Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 06-10-2022

Tử vi cung Sư Tử tuần 14/9 - 20/9: Tự mình gây áp lực

Tử vi cung Sư Tử tuần 14/9 - 20/9 có sự năng động. Tuy vậy bạn không thể đòi hỏi ai cũng như mình được, hay để mọi người được tự do thể hiện khả năng của mình.

Xem thêm

tử vi cung sư tử tuần 14/9 - 20/9

Tử vi tuần 12 cung hoàng đạo
Cung hoàng đạo: Sư Tử Tinh tượng: Trăng Mới tại Xử Nữ
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 1 Màu may mắn: Các màu nóng, đậm như đỏ tươi, đỏ thắm, vàng rực,...
Quý nhân: Bạch Dương và Nhân Mã Tiểu nhân: Ma Kết, Bảo Bình và Kim Ngưu
Ngày may mắn trong tuần: Thứ 3 Ngày xui rủi trong tuần: Thứ 7, thứ 6

Tử vi cung Sư Tử tuần 14/9 - 20/9

Hiện tượng chiêm tinh tuần 14/9 - 20/9 nổi bật nhất là tháng mới Xử Nữ. Trải qua một tuần nghịch hành ngày 17/9 12 cung hoàng đạo đón chào tuần Mặt Trăng mới tại Xử Nữ. Các chòm sao đón nhận nhiều hi vọng mới mẻ. Trải qua một tuần trước nhiều trắc trở vất vả con người không còn suy nghĩ lạc quan một cách mù quá hay đắc ý vô căn cứ nữa.

Chúng ta sẽ trở nên lý trí hơn, thực tế hơn; đây là thời điểm tốt để các cung hoàng đạo lên kế hoạch mới cho vận thế của mình. Như vậy vận thế mới của các bạn mới kiên định và thực tế.

Tác động của Xử Nữ Mặt Trăng khá rõ rệt, thích sắp xếp mọi thứ, bận rộn đến mức mệt mỏi, áp lực. Hiện tượng chiêm tinh này đem tới một tật xấu ấy là nói quá nhiều, nếu chúng ta biết hạn chế khuyết điểm này thì vận thế của bạn sẽ được cải thiện hơn.

Sự nghiệp

Tử vi cung Sư Tử tuần 14/9 - 20/9, sự nghiệp nhiều mâu thuẫn. Tuần này đoạn quá cảnh Mặt Trăng Xử Nữ đem tới tinh thần sẵn sàng phục vụ mọi người. Tuy nhiên nó lại khiến Sư Tử khó mà thấu hiểu cho người khác. Có nghĩa là trong công việc Sư Tử là một người biết cổ vũ, động viên mọi người.

Bạn biết cách nhìn ra năng lực của người khác. Tuy nhiên điều đó đồng nghĩa với việc Sư Tử mong mỏi đối phương có thể làm được tốt hơn những gì bạn nhìn thấy từ họ. Nên áp lực của Sư Tử với mọi người không phải là nhỏ.

Trong công việc, Sư Tử biểu tượng cho lửa, được Mặt Trời chiếu mệnh. Bạn mang trong mình sức mạnh và lòng kiêu hãnh, tính tự lập cao khi làm việc. Bạn thể hiện quyền thế và sự năng động, nhiệt tình của mình. Tuy vậy bạn không. thể đòi hỏi ai cũng như mình được, hay để mọi người được tự do thể hiện khả năng của mình.

Tử vi cung Xử Nữ tuần 14/9 - 20/9

Tài vận

Mặt tài lộc bạn chịu ảnh hưởng từ dấu hiệu chiêm tinh Mặt Trăng Xử Nữ. Lúc này Sư Tử hoàn toàn lý trí và tỉnh táo trong suy nghĩ, mặt chi tiêu và tính toán của bạn luôn được xử lý rõ ràng, mạch lạc. Tuy nhiên bản tính đòi hỏi sự hoàn mỹ khiến bạn thành người hơi xét nét và keo kiệt trong tiền nong.

Ở Sư Tử tồn tại sức mạnh của cả tinh thần và thể chất, năng lực dồi dào hơn những người thuộc cung khác. Nên Sư Tử có nguồn sức mạnh tràn đầy để thúc đẩy vận tài lộc của mình. Bạn thích hành động, làm nhiều hơn nói. Nếu đã bắt tay vào việc, bạn nghiêm túc và làm hết mình. Khi đã làm gì, Sư Tử sẽ cố gắng hoàn thành thật tốt. Một điều ở Sư Tử mà ít ai có thể làm được, đó là bạn làm chủ vận tài chính mình.

Tình cảm

Tử vi cung Sư Tử tuần 14/9 - 20/9, Tuần này Sư Tử do chịu ảnh hưởng của Trăng mới nên bạn khá coi trọng lễ tiết, các quy tắc. Với bạn dù là những việc không có hứng thú, những việc nhỏ nhặt của cuộc sống hay nhu cầu về tình cảm thì việc lễ nghĩa luôn phải đặt lên hàng đầu. Nên Sư Tử trở nên khá khô cứng và lạnh lùng, điều này làm chuyện tình cảm của bạn trở nên đơn điệu, không phong phú.

Sư Tử có niềm tin vào người thân, gia đình, bạn bè. Bạn quá dễ dàng nghe theo lời khuyên của người khác. Mỗi khi làm gì, Sư Tử đều thăm dò ý kiến, nếu là những ý kiến đúng đắn, bạn sẽ tiếp thu để có thêm kinh nghiệm. Thế nhưng Sư Tử lại không có khả năng loại bỏ những ý kiến sai trái, đôi khi là cạm bẫy do người khác cố tình đặt ra để hãm hại.

Bởi điểm yếu của Sư Tử là rất ưa nịnh, thích nghe lời ngon ngọt. Tuần này Sư Tử cần đề phòng những mưu mô được ẩn nấp sau những lời tán tỉnh không đúng thực tế.

Sức khỏe

Trong số 12 cung Hoàng Đạo, Sư Tử được mệnh danh là cung dễ tính, hào phóng, rộng lượng nhất. Bạn chẳng ngần ngại trong việc tổ chức một bữa tiệc thịnh soạn để mời bạn bè đến tham dự. Điều Sư Tử mong muốn đó là một không gian nhộn nhịp, vui vẻ có thể gắn kết được mọi người lại với nhau. Không khí vui vẻ sẽ giúp sức khỏe của Sử Tử thêm vững vàng.

Kết luận

Hy vọng những thông tin về Tử vi cung Sư Tử tuần 14/9 - 20/9 sẽ mang tới nhiều điều hữu ích dành cho bạn. Chúc bạn có được một tuần mới tràn đầy năng lượng!

Tin liên quan

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top