Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 29-03-2023

Tử vi cung Sư Tử tuần 14/12 - 20/12: Có niềm tin

Tử vi cung Sư Tử tuần 14/12 - 20/12, có niềm tin vào người thân, gia đình, bạn bè. Bạn quá dễ dàng nghe theo lời khuyên của người khác.

Xem thêm

tử vi cung sư tử tuần 14/12 - 20/12

Tử vi tuần 12 cung hoàng đạo
Cung hoàng đạo: Sư Tử Tinh tượng: Sao Thổ tại Bảo Bình
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 1 Màu may mắn: Vàng, tím, da cam
Quý nhân: Cự Giải, Kim Ngưu Tiểu nhân: Cự Giải, Sư Tử, Bạch Dương
Ngày may mắn trong tuần: Thứ 3 Ngày xui rủi trong tuần: Thứ 7, thứ 6

Tử vi cung Sư Tử tuần 14/12 - 20/12

Hiện tượng chiêm tinh tuần này là thời đại của Bảo Bình. Có nghĩa là chúng ta đang ở giai đoạn quá độ để bước sang một chương mới trong vũ trụ. Lần cách mạng của Bảo Bình nó thể hiện sự phát triển của trí tuệ, tinh thần theo đuổi lý tưởng của mình.
Đối với 12 cung hoàng đạo bạn sẽ bước lên chuyến tàu cơ hội mới. Có khả năng thay đổi chính cuộc sống của mình, để vươn tới những điều tốt đẹp.

Sự nghiệp

Tử vi cung Sư Tử tuần 14/12 - 20/12, sự nghiệp là đoạn quá cảnh của Sao Thổ Bảo Bình. Bạn là người có tham vọng, làm việc chăm chỉ và vô tư. Trong đội ngũ và các tổ chức lớn, hiệu suất làm việc của bạn xuất sắc, miễn là bạn có thể duy trì ý thức tự chủ và độc lập trong mọi việc bạn làm.
Bạn có thể dễ dàng trở thành người lãnh đạo trong một tổ chức nhóm. Nên sự nghiệp của Sư Tử tiến triển rất thuận lợi và tốt đẹp. Sư Tử nhận được sự tin tưởng và tôn trọng của bạn bè đồng nghiệp. Trong mắt mọi người, Sư Tử là một người phóng thoáng, tuyệt vời, luôn bảo vệ quyền lợi của mọi người. Quan hệ xã giao tốt là tiền đề để Sư Tử phát triển sự nghiệp ở một tầm cao hơn.

Tử vi cung Xử Nữ tuần 14/12 - 20/12

Tài vận

Vận tài chính được sự ủng hộ từ Bảo Bình Sao Thổ nên Sư Tử là người vô cùng thực dụng và tiết kiệm. Vốn là một nhà tổ chức giỏi, Sư Tử là tay hòm chìa khóa tài ba. Bạn cũng được mọi người tin tưởng giao phó cho việc quản lý chi tiêu trong gia đình. Sư Tử có trách nhiệm và hoàn thành nó một cách hoàn hảo.

Sư Tử yêu sự tự do và bạn có đam mê với việc tiêu tiền. Với tính cách này, bạn cần quản lý tiền bạc thật tốt và chi tiết. Đặc biệt cơ hội kiếm tiền sẽ được bạn tạo ra nhiều hơn. Nguồn năng lượng này sẽ thúc đẩy Sư Tử siêng năng hơn trên con đường tài vận của mình.

Tình cảm

Tử vi cung Sư Tử tuần 14/12 - 20/12, chuyện tình cảm được quan tâm hơn. Cũng giống như ở Thiên Bình, khi sao Thổ ở trong Bảo Bình, nó mang lại cho mọi người cảm giác công bằng và trách nhiệm trong các mối quan hệ. Những người có sao Thổ trong dấu hiệu này trung thành và có trách nhiệm với bạn bè và tổ chức công việc của mình.

Sư Tử tuyệt đối trung thành trong các mối quan hệ. Bạn coi trọng chữ tín và danh dự của bản thân mình, một khi đã hứa thì chắn chắn sẽ thực hiện. Nếu gặp mâu thuẫn trong tình cảm, Sư Tử chẳng mảy may lo lắng bạn sẵn sàng đối diện để giải quyết chúng.

Sức khỏe

Mặt sức khỏe cung Sư tử thích đổ mồ hôi qua sự tức giận và cảm xúc để giải tỏa mọi gánh nặng tinh thần. Sư tử thích những sinh vật sống khác, và đôi khi, một con chó hoặc mèo có thể hiểu được bạn.
Cách mà chúng làm không con người hay liều thuốc nào có thể đem lại cho Sư Tử. Sức khỏe của bạn vì vậy cũng được cải thiện.

Kết luận

Hy vọng những thông tin về Tử vi cung Sư Tử tuần 14/12 - 20/12 sẽ mang tới nhiều điều hữu ích dành cho bạn. Chúc bạn có được một tuần mới tràn đầy năng lượng!

Tin liên quan

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top