Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 18-05-2022

Tử vi cung Sư Tử tuần 13/4 - 19/4: Tâm linh tương thông

Mặt Trời có những dấu hiệu hài hòa với Sư tử mang tới nhiều điều thuận lợi cho bạn trong tuần này. Mọi thứ diễn ra theo đúng mong muốn và bạn sẽ được mọi người đánh giá cao về nhân cách và những gì bạn đã làm. Từ 13/4 - 19/4, Sao Kim vẫn quá cảnh tại Song Tử làm cho sự kết nối giữa Sư Tử với mọi người trở nên khá nhạy bén, tâm linh tương thông.

Xem thêm

tử vi cung sư tử tuần 13/4 - 19/4

Tử vi cung Sư Tử tuần 13/4 - 19/4

TỬ VI TUẦN 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung Hoàng Đạo: Sư Tử Tinh Tượng: Mặt Trăng tiến vào Ma Kết
Sự nghiệp: ★★
Tài vận: ★★☆☆
Tình cảm: ★★★★★ Sức khỏe: ★★★☆☆
Số may mắn: 1, 9 Màu may mắn: Vàng, tím đậm, da cam
Quý nhân: Bạch Dương và Nhân Mã Tiểu nhân: Ma Kết, Bảo Bình và Kim Ngưu
Ngày may mắn trong tuần: Thứ 5, Thứ 2 Ngày xui rủi trong tuần: Không có

Tử vi tuần mới dự báo Sư Tử sẽ có một tuần mới thật tuyệt vời bởi cung hoàng đạo này sẽ được cung cấp năng lượng bởi sự hòa hợp với Sao Thủy.

Bạn sẽ thấy bản thân làm việc chăm chỉ hơn, các ý tưởng, sáng tạo bỗng hiện lên dồn dập trong đầu bạn. Bạn nên tận dụng khoảng thời gian quý giá này để có cho mình kế hoạch tốt để thăng tiến trong sự nghiệp sau này.

Đừng quá nóng vội mà trưng bày những ý tưởng của bản thân khi chưa chắc chắn điều gì đó hoặc chưa cảm thấy tự tin. Thay vào đó, hãy trau chuốt mọi thứ và chờ đợi thời cơ tốt nhé.

Sao Kim vẫn đang quá cảnh tại cung Song Tử từ 13/4 - 19/4 khiến các mối quan hệ của Sư Tử dường như thuận lợi và trở lên tuyệt vời hơn. Bạn có thể nắm bắt và phán đoán được suy nghĩ của mọi người và người khác cũng vậy. Điều này giúp cho bạn và họ trở lên thấy hiểu hơn, mối quan hệ cũng sẽ thân thiết hơn rất nhiều.

Sự nghiệp

Đầu tuần, Mặt Trăng di chuyển và chòm sao bảo thủ Ma Kết làm cho Sư Tử có xu hướng tập trung, quyết đoán hơn trong công việc. Bạn nhận ra mình có mong muốn đạt được được thành công và sự chuyên nghiệp trong sự nghiệp.

Thay vì quan tâm tới sự hài lòng ngắn hạn, bạn có xu hướng đào sâu và tập trung với những mục tiêu dài hạn của bản thân, những điều mà trước đó bạn đã lãng quên.

Lòng quyết tâm của bạn sẽ gia tăng với mục đích đạt được bất cứ điều gì bạn mong muốn. Mọi thứ như đang thôi thúc bạn bắt đầu làm việc sau khi vạch ra phương hướng và cách thức mà bạn sẽ đạt đến đó.

Hãy chắc chắn mọi thứ đều được chuẩn bị chu đáo, cẩn thận và kỹ lưỡng trước khi bạn bắt tay vào thực hiện điều mình muốn. Mặt Trời đang hài hòa với Sư Tử và điều đó sẽ giúp bạn có được sự đánh giá cao từ mọi người, đặc biệt là với các nhân vật quyền lực nhưng cấp trên, lãnh đạo.

Trong tuần này, mọi thứ bạn nói và việc bạn làm đều được mọi người hiểu và cảm nhận được. Do đó, hãy cố gắng phấn đấu để chờ đợi tới ngày bạn thực sự tỏa sáng nhé.

Tài vận

Sự quyết tâm của Sư Tử trong công việc sẽ là tiền đề vững chắc giúp cung hoàng đạo này có được một sự nghiệp ổn định với mức lương hậu hĩnh trong tương lai không xa.

Tuy nhiên, nhìn vào thực tế, tình hình tài chính của cá nhân Sư Tử vẫn chưa thực sự vững chắc. Mọi thứ vẫn đang ở mức đủ dùng và đủ xài.

Nếu bạn muốn có được một tương lai “Mua đồ không cần xem giá” hãy tự thúc đẩy bản thân làm việc và phấn đấu mỗi ngày. Sự thay đổi nhỏ qua từng ngày sẽ giúp bạn lớn mạnh trong tương lai.

Nung nấu tham vọng quyền lực, cung Sư Tử hợp với nghề gì?
Nung nấu tham vọng quyền lực, cung Sư Tử hợp với nghề gì?
Nung nấu tham vọng quyền lực, cung Sư Tử hợp với nghề gì?

Sư Tử biểu tượng cho lửa, được Mặt Trời chiếu mệnh. Những người thuộc cung Leo có sức mạnh và lòng kiêu hãnh, tính tự lập cao.Trong mọi lĩnh vực, họ luôn thể hiện quyền thế và sự năng động, nhiệt tình của mình. Vậy, cung Sư Tử nên làm nghề gì phù hợp với tính cách của họ?

Nung nấu tham vọng quyền lực, cung Sư Tử hợp với nghề gì?
Nung nấu tham vọng quyền lực, cung Sư Tử hợp với nghề gì?
Nung nấu tham vọng quyền lực, cung Sư Tử hợp với nghề gì?

Sư Tử biểu tượng cho lửa, được Mặt Trời chiếu mệnh. Những người thuộc cung Leo có sức mạnh và lòng kiêu hãnh, tính tự lập cao.Trong mọi lĩnh vực, họ luôn thể hiện quyền thế và sự năng động, nhiệt tình của mình. Vậy, cung Sư Tử nên làm nghề gì phù hợp với tính cách của họ?

Tình cảm

Mặt Trăng đang có xu hướng đem lại nhiều điều lãng mạn cho Sư Tử trong tuần này. Những câu chuyện vui tươi xảy đến liên tiếp trong cuộc sống của bạn. Điều này giúp cho bạn có được tâm trạng thoải mái và vô cùng phấn chấn.

Chỉ với nụ cười rạng rỡ của Sư Tử cũng khiến mọi người cảm thấy vui lây. Trong tuần này, Sư Tử sẽ thu hút mọi ánh nhìn của mọi người, chiếm trọng sự quan tâm với những người xung quanh.

Nếu bạn đang trên con đường tìm kiếm một mối lương duyên, đừng chần chờ bởi đây là thời điểm tốt rất có thể sẽ giúp bạn gắn kết với người thương trong mối quan hệ tình yêu lãng mạn.

Sức khỏe

Vào các ngày đầu tuần, có vẻ Sư Tử sẽ có một vài biểu hiện căng thẳng bởi sự ảnh hưởng của Mặt Trời - hành tinh cai trị Sư Tử. Tuy nhiên, mọi thứ diễn ra mờ nhạt và sẽ biến mất nhanh chóng nên bạn không cần quá chú tâm và lo lắng tới điều này.

Tình hình sức khỏe của Sư Tử khá lạc quan, không có bất cứ điều gì xấu ảnh hưởng tới cơ thể bạn. Hãy chăm sóc bản thân bằng việc ăn uống đủ chất, uống thật nhiều nước mỗi ngày và tập thể dục để tránh bị bệnh trong mùa dịch này nhé.

Hy vọng những thông tin về Tử vi cung Sư Tử tuần 13/4 - 19/4 trên đây sẽ giúp bạn có thật nhiều điều bổ ích dành cho mình. Mọi thứ đều sẽ diễn ra theo quý đạo của nó, việc bạn biết trước sẽ giúp bản thân có thể làm chủ mọi chuyện. Chúc bạn tuần mới an nhiên, vui vẻ và may mắn!

Tin liên quan

Ngọc Thuấn

Ngọc Thuấn

Chào các bạn, tôi là Ngọc Thuấn chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top