Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 05-02-2023

Tử vi cung Sư Tử tuần 13/07-19/07: Đừng vội vàng, mọi thứ sẽ dễ dàng

Những hành tinh sẽ giúp bạn khám phá những sở thích, mục tiêu và ý tưởng mới trong cuộc sống của bạn. Chúng cũng hỗ trợ bạn giải quyết một số vấn đề về sức khỏe, mà bạn hoặc những người bạn yêu thương đang phải chịu đựng.

Xem thêm

tử vi cung sư tử tuần 13/07-19/07

Tử vi cung Sư Tử tuần 13/07-19/07

Tử vi tuần 12 cung hoàng đạo
Cung Hoàng Đạo: Sư Tử Tinh tượng: Mặt Trăng tiến vào Song tử
Sự nghiệp:   Tài vận:
Tình cảm:   Sức khỏe:
Số may mắn: 15, 8, 27 Màu may mắn: Đỏ
Quý nhân: Thiên Bình Tiểu nhân: Cự Giải
Ngày may mắn trong tuần: Thứ 5, 6 Ngày xui rủi trong tuần: Thứ 4, chủ nhật

Sư Tử thân mến, điều bạn cần trong tuần này là lạc quan và năng lượng. Mặt khác, bạn sẽ phải chiến đấu để chống lại sự hoài nghi và nghi ngờ.

Những hành tinh sẽ giúp bạn khám phá những sở thích, mục tiêu và ý tưởng mới trong cuộc sống của bạn. Chúng cũng hỗ trợ bạn giải quyết một số vấn đề về sức khỏe, mà bạn hoặc những người bạn yêu thương đang phải chịu đựng.

Sự nghiệp

Tử vi cung Sư Tử tuần 13/07-19/07 cho biết, dù bạn làm công việc gì trong tuần này, hãy chắc chắn rằng bạn đang làm một cách cực kỳ bí mật và thận trọng. Trong những ngày đầu tuần thì đừng để mọi người tác động quá sâu đến bạn, vì Sư Nhi có thể dễ dàng rơi vào bẫy của họ đó.

Chuyến hành trình của Sao Hỏa đến Bạch Dương là thời điểm tuyệt vời để bắt đầu bất kì thứ gì cũng như hành động! Nếu có điều khiến bạn do dự, Sao Hỏa Bạch Dương sẽ giúp bạn có động lực thực hiện nó.

Tuy nhiên nó cũng có thể khiến cho bạn trở nên vội vàng và hấp tấp. Vì thế, tử vi khuyên Sư Tử cần hạn chế tính nóng nảy của mình để không gây ra mâu thuẫn giữa mọi người.

Tài vận

Tử vi cung Sư Tử tuần 13/07-19/07 mách bảo, trong vấn đề tài chính, bạn đang bước vào giai đoạn mà các chi phí bắt đầu được kiểm soát. Nếu bạn đưa ra các nước đi thận trọng, và tránh chi tiêu bốc đồng, bạn sẽ ổn thôi. Bạn thậm chí có thể tiết kiệm một số tiền và thực hiện các giao dịch mua thêm mà bạn đã mong đợi.

 

Tình cảm

Đừng tiếp tục kéo dài những mâu thuẫn trong quá khứ, cho dù là bạn đang cảm thấy bị đè nặng trong mối quan hệ của mình. Hãy dành ra một khoảng cách và đầu tư thời gian cho những niềm vui tiếp thêm năng lượng tinh thần của bạn. Nếu còn độc thân, hãy tiếp tục tăng cường giao du và gặp gỡ những người mà bạn có chung sở thích.

Xem thêm: Tử vi cung Xử Nữ tuần 13/07-19/07

Sức khỏe

Tử vi cung Sư Tử tuần 13/07-19/07 khuyên rằng, bạn nên ăn các loại thực phẩm dinh dưỡng đúng số lượng theo thang dinh dưỡng. Luôn ăn một lượng  thức ăn chỉ đủ để đáp ứng cơn đói của bạn, tránh ăn nhiều gây béo phì.

Trong đó, nhai kỹ thức ăn là điều quan trọng nhất. Đừng vội nuốt chửng chúng xuống cổ họng hoặc ăn chúng một cách vội vàng. Bạn có biết, nếu bạn ăn trong im lặng và tập trung vào ăn uống với tâm thanh tịnh, bạn sẽ nhận được lợi ích to lớn cho khỏe mạnh từ những thực phẩm bạn đang ăn.

Như vậy, trên đây là tử vi cung Sư Tử cho tuần mới. Hi vọng những thông tin Tử vi số mang đến sẽ có ích cho bạn. Đừng quên theo dõi thêm cả tử vi ngày trên chuyên mục 12 cung hoàng đạo của chúng tôi. Chúc bạn sẽ có một tuần mới tràn ngập niềm vui và những bất ngờ thú vị!

Tin liên quan

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Back to top