Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 04-07-2022

Tử vi cung Sư Tử tuần 12/4 - 18/4: Khao khát độc lập

Tử vi cung Sư Tử tuần 12/4 - 18/4 tuyệt đối trung thành trong các mối quan hệtrọng chữ tín và danh dự của bản thânmột khi đã hứa thì chắn chắn sẽ thực hiện.

Xem thêm

tử vi cung sư tử tuần 12/4 - 18/4

Tử vi tuần Sư Tử
Cung hoàng đạo: Sư Tử Tinh tượng: Sao Kim tại Bạch Dương
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 39, 59, 83 Màu may mắn: Vàng, tím, da cam
Quý nhân: Cự Giải, Kim Ngưu Tiểu nhân: Cự Giải, Sư Tử, Bạch Dương
Ngày may mắn trong tuần: Thứ 3 Ngày xui rủi trong tuần: Thứ 7, thứ 6

Tử vi cung Sư Tử tuần 12/4 - 18/4

Chiêm tinh tuần 12/4 - 18/4 có  nhiều chuyện không thuận lợi. Vào các ngày 4/4, 11/4 sẽ có nhiều chuyện đại sự  xảy ra. Trong khoảng thời gian này 12 chòm sao không nên  làm chuyện gì lớn, tránh gặp bất lợi.

Từ 12/4  Bạch Dương bắt đầu tháng mới của mình đại diện cho sự khởi đầu mới. Có nhiều người sẽ có nhiều hành động và kế hoạch mới mẻ. Có thể là xúc tiến công việc mới, khởi động dự án kinh doanh ấp ủ bấy lâu hay đơn giản là chuyển sang một lĩnh vực mới.

Nhảy việc, bận rộn, đi công tác sẽ có nhiều thuận  lợi. Mặt Trăng mới cũng sẽ đem tới cho chúng ta nhiều động lực tích cực. Sao Kim nằm trong tháng mới Bạch Dương cũng nhắc nhở chúng ta nỗ lực hơn nữa. 

Sự nghiệp

Tử vi cung Sư Tử tuần 12/4 - 18/4, tự đề cao bản thân mình trong công việc. Khi bạn đánh giá cao một đồng nghiệp hay bạn bè, bạn sẽ nói “Tôi vô cùng tự hào về bạn!” Và đối phương phải chấp nhận rằng những cố gắng của mình cũng chỉ đổi lại được một câu nói này thôi. Sư Tử cho rằng sự nịnh hót có ý nghĩa với người khác nhiều hơn là bản thân mình. Nên vận công việc của Sư Tử sẽ không được ổn lắm. 
Dù ai có bày tỏ thái độ ghen ghét, Sư Tử cũng chẳng mảy may bận tâm. Ý chí này sẽ giúp Sư Tử thăng hoa hơn rất nhiều trong sự nghiệp. Bạn mang trong mình cái uy trời phú của một vị chúa sơn lâm. Sức ảnh hưởng này giúp mọi người kính nể và phối hợp tốt trong công việc.

Tử vi cung Xử Nữ tuần 12/4 - 18/4

Tài vận

Suy nghĩ của tuýp người này về tiền  bạc không quá phức tạp. Sư Tử đơn giản là thích được khen ngợi và gây sự chú ý nhưng chúng vẫn là những mâu thuẫn trong cùng một chỉnh thể. Lúc thì bạn thoải mái và hào phóng, lúc lại tính toán chi li.

Như Grant Lewi đã chỉ ra, Sư Tử luôn muốn khẳng định là mình đúng và lợi dụng cả tình cảm để đạt được thành công về tiền bạc. Sư Tử không bao giờ phải suy nghĩ đến việc chi tiêu. Bạn rất thoải mái, đôi khi quá hoang phí. Sư Tử coi trọng vẻ bề ngoài của mình nên có thể Sư Tử sẵn sàng bỏ ra một số tiền lớn để chăm sóc nhan sắc, quần áo cho mình.

Tình cảm

Tử vi cung Sư Tử tuần 12/4 - 18/4, thường rất kiêu ngạo và không bao giờ làm việc kiểu nửa vời. Khi Sư Tử muốn biểu lộ tình cảm với ai đó thì không chỉ tặng một bông hồng đơn giản đâu mà là cả một vườn hoa đấy! Khi ước hẹn với người thương, bạn thể hiện sự chung thủy đáng ngưỡng mộ. 
Sư Tử yêu một cách say đắm, chân thành và thẳng thắn. Bạn không có những lời dối trá cho tình cảm của mình, những gì mình cảm nhận được. Bạn muốn mối quan hệ phải dựa trên sự tin tưởng lẫn nhau. Sư Tử không muốn bị gò bó nhưng lại rất thích quản lí người mình yêu.

Sự nghiệp cung Sư Tử: Con đường tài chính và công việc
Sự nghiệp cung Sư Tử: Con đường tài chính và công việc
Sự nghiệp cung Sư Tử: Con đường tài chính và công việc

Sự nghiệp cung Sư Tử Sư Tử là con người của hành động. Năng lượng và sinh lực dồi dào, Sư Tử luôn luôn bận rộn. Đây là mẫu người hoài bão, sáng tạo và rất lạc quan. Để đáp ứng nhu cầu của công việc, Sư Tử làm hết sức mình. Khi đã hứa với sếp, người cung Sư Tử sẽ làm đến cùng. Tốt nhất với Sư Tử, đó là làm ông chủ của chính mình.

Sức khỏe

Mặt sức khỏe cung Sư tử thích đổ mồ hôi qua sự tức giận và cảm xúc để giải tỏa mọi áp lực. Vào nhà tắm, bật vòi hoa sen và dùng hết sức bình sinh để cất tiếng gầm thật lớn.
Giải phóng mọi năng lượng qua cổ họng đem tới sự nhẹ nhõm cho tâm hồn. Hoặc thử trải nghiệm một môn thể thao tốn sức như: chạy, đánh cầu lông ... tâm lý của bạn sẽ được giải phóng nhiều hơn đó!

Kết luận

Hy vọng những thông tin về Tử vi cung Sư Tử tuần 12/4 - 18/4 sẽ mang tới nhiều điều hữu ích dành cho bạn. Chúc bạn có được một tuần mới tràn đầy năng lượng. Hãy đón đọc các bài viết của Tử Vi Số hàng ngày các bạn nhé.

Tin liên quan

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top