Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 01-12-2023

Tử vi cung Sư Tử tuần 11/5 - 17/5: Những cuộc chiến không tên

Tử vi cung Sư Tử tuần 11/5 - 17/5 cho thấy tuần mới, Sư Tử có thể sẽ không đạt được kết quả rực rỡ như những gì mình đang mong đợi. Vận trình tuần mới đem đến cho bạn những áp lực tâm lý khá nặng nề và có thể ảnh hưởng đến khả năng quyết định của bạn.

Xem thêm

tử vi cung sư tử tuần 11/5 - 17/5

Tử vi cung Sư Tử tuần 11/5 - 17/5

Tử vi cung Sư Tử tuần 11/5 - 17/5 cho thấy tuần mới, Sư Tử có thể sẽ không đạt được kết quả rực rỡ như những gì mình đang mong đợi. Vận trình tuần mới đem đến cho bạn những áp lực tâm lý khá nặng nề và có thể ảnh hưởng đến khả năng quyết định của bạn.

Cuộc sống của bạn có ảnh hưởng chặt chẽ với sao Thủy và sao Kim trong tuần. Sao Kim nghịch hành có thể dẫn đến những thay đổi tâm lý và giá trị quan, khiến Sư Tử bối rối với chính mình. Tuy nhiên, vẫn có những ngày chòm sao này đón nhận may mắn và các cơ hội mới. Hãy tận dụng thời cơ bạn nhé!

Sự nghiệp

Xem tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo thấy rằng trong vận trình sự nghiệp tuần này, Sư Tử có thể sẽ được giao nhiệm vụ tổ chức các cuộc họp, gặp gỡ, tụ hội... nhằm tăng cường sự giao lưu, hợp tác.

Ngày thứ Năm sẽ là thời điểm thích hợp nhất cho việc này và bạn nên cẩn thận đừng sắp xếp lịch trình gì vào ngày thứ Hai. Đầu tuần là thời điểm chòm sao này chưa thực sự tập trung vào công việc.

Bạn lãng mạn hóa mọi thứ nên không thể suy nghĩ thực tế, suy xét chính xác. Tuy nhiên, thứ Năm sẽ là thời điểm bạn lấy lại được tự tin và sự linh hoạt của mình. Lúc này là lúc Sư Tử nên tốc chiến tốc thắng, nắm bắt thời cơ. 

Tài vận

Vận trình tài lộc có chuyển biến tốt hơn vào cuối tuần. Sư Tử vui vẻ và lạc quan hơn, vì vậy mà sự cảm nhận về tiền bạn của bạn cũng nhẹ nhàng hơn. Tuy nhiên, nói vậy không có nghĩa là chòm sao này coi nhẹ tiền bạc và sẵn sàng tiêu xài thả ga.

Ngược lại là đằng khác, bạn tiết kiệm hơn và không thích mua sắm khi chẳng có lý do gì. Khi đối mặt với những trì hoãn, trục trặc trong tài chính Sư Tử sẽ rất bình tĩnh và xử lý đâu vào đó. Mọi thứ rồi sẽ ổn, và bạn sẽ chứng minh cho tất cả mọi người thấy điều này. 

Tình cảm

Hãy cẩn thận trong cuộc sống tình cảm. Bạn có điềm báo căng thẳng trong các mối quan hệ vào giữa tuần. Bực tức và bức bối, Sư Tử dễ dàng dính vào các cuộc chiến không tên. Lời khuyên cho chòm sao này là hãy học cách kiểm soát hành vi và thể hiện tình cảm theo một cách thẳng thắn, thành thực hơn.

Nếu bạn không nói, bạn đời của bạn cũng không thể có siêu năng lực thần giao cách cảm để hiểu được bạn đang nghĩ gì. Nếu bạn muốn lên kế hoạch cho một bữa tối lãng mạn thì có lẽ thứ Hai và thứ Bảy là thời điểm thích hợp nhất. Đây là lúc các hành tinh sẽ giúp bạn giao tiếp, bày tỏ tình cảm thuận lợi hơn. Suy nghĩ của bạn sẽ êm ả, tích cực và tâm trạng tốt sẽ giúp cho lửa tình cháy sáng.

Sức khỏe

Việc nhâm nhi một tách cà phê chỉ góp phần bổ sung thêm nước cho cơ thể, tương tự như nước lọc. Bạn phải uống cà phê ít nhất là 5 tách trong cùng một thời điểm của ngày thì cơ thể mới có thể xuất hiện vài dấu hiệu thiếu nước.

Tuy nhiên, bạn không nên uống cà phê nhiều đến mức đó, nhất là khi có nguy cơ mất nước như đang bị tiêu chảy, nôn mửa, hoặc các vấn đề về thận. Nếu đang uống các loại thuốc lợi tiểu, hãy cân nhắc về lượng caffeine tiêu thụ. Tuần này, nếu cảm thấy đầu óc căng thẳng và cần giữ tỉnh táo, có lẽ Sư Tử nên lựa chọn một thức uống thân thiện hơn nhé!

Mong rằng những thông tin về Tử vi cung Sư Tử tuần 11/5 - 17/5 sẽ giúp bạn có cái tổng quan về tuần mới của mình. Tuviso chúc bạn đọc dù có bất cứ chuyện gì diễn ra cũng vẫn luôn lạc quan, vượt qua nghịch cảnh bước tới bến bờ thành công!

Xuân Thư

Xuân Thư

Chào các bạn, tôi là Xuân Thư - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top