Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 23-09-2021

Tử vi cung Sư Tử tuần 11/1 - 17/1: Tốt bụng

Xem thêm

Tử vi cung Sư Tử tuần 11/1 - 17/1 yêu một cách say đắmchân thành và thẳng thắn. Bạn không có những lời dối trá cho tình cảm của mình.

tử vi cung sư tử tuần 11/1 - 17/1

Tử vi tuần 12 cung hoàng đạo
Cung hoàng đạo: Sư Tử Tinh tượng: Sao Thủy hợp Sao Mộc
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 39, 59, 83 Màu may mắn: Các màu nóng, đậm, vàng rực,...
Quý nhân: Cự Giải, Kim Ngưu Tiểu nhân: Ma Kết, Thiên Yết
Ngày may mắn trong tuần: Thứ 3 Ngày xui rủi trong tuần: Thứ 7, thứ 6

Tử vi cung Sư Tử tuần 11/1 - 17/1

Chiêm tinh tuần 11/1 - 17/1 gặp hiện tượng chiêm tinh đặc biệt mang tới tính kỷ luật và nhiều hi vọng. Vào ngày đầu tiên của tuần Sao Thủy hội hợp sao Mộc 1 góc 5°, ngụ ý nhiều tin tức mới xuất hiện. Phương hướng phát triển cũ của con người cũng có sự thay đổi.

Góc tương hợp này đem tới thời kỳ quá độ mở ra một thế giới mới đầy mới mẻ và khác biệt. Tuần này các cung hoàng đạo trở nên tự do hơn và có nhiều đột phá về công việc hơn.

Vào ngày 9-10 tháng 1 Sao Thủy và Sao Thổ gặp nhau làm gia tăng nhận thức tập thể. Khiến con người có nhiều mục tiêu phấn đấu chung. Nhưng chính vì vậy nó đem tới nhiều thị phi và mâu thuẫn. Bởi khi ở bên nhau con người nảy sinh những suy nghĩ u ám, ỷ lại. Chúng ta cần cẩn thận với chuyện tình cảm và quan hệ với đồng nghiệp bạn bè.

Sự nghiệp

Tử vi cung Sư Tử tuần 11/1 - 17/1, thời gian nàybạn quan tâm hơn đến việc học tập, và có thể sử dụng tâm trí của mình để chuyên tâm vào việc nghiên cứu một vấn đề gì đó. Điều này rất có lợi cho Sư Tử. Bên cạnh đó, nhờ có kỹ năng giao tiếp tuyệt vời và giỏi thể hiện ý tưởng, bạn rất tự tin và có thể khiến mọi người công nhận những quan điểm cá nhân.
Khả năng phán đoán và quan sát của Sư Tử sẽ được cải thiện. Hơn thế nữa, bạn dường như sở hữu trí thông minh vượt trội hơn những người khác và cũng rất chính trực và đạo đức, bất kể dù là bạn đang làm gì hoặc đang nghĩ gì.
Nhờ sự chăm chỉ của Sư Tử tăng lên gấp bội, giúp bạn có tinh thần bất khuất, không ngại khó ngại khổ. Sư Tử rất coi trọng danh dự của mình và khao khát có được sự sùng bái của mọi người. Khi bắt tay làm việc, bạn luôn trong tư thế chủ động và bạn tin tưởng rằng chiến thắng luôn dành cho mình.

Tử vi cung Xử Nữ tuần 11/1 - 17/1

Tài vận

Dự báo tài vận của bạn ảnh hưởng bởi sao Thủy hợp sao Mộc. Sư Tử là một người khá trầm tính và nhẹ nhàng, quan hệ xã giao với người khác cũng khá ổn định cho nên tương đối thuận lợi
Tử vi dự báo Sư Tử nên hạn chế việc mua hàng trong thời điểm này. Việc tiêu tiền không suy nghĩ có thể dẫn đến những khó khăn riêng cho bạn. Hãy nhớ rằng luôn có những biến cố bất ngờ xảy ra, cho nên bạn cần phải hạn chế việc chi tiêu như thể mình luôn có tiền, nếu không đến lúc cần lại không có.
Sư Tử là người nghiêm túc và làm hết mình về tài chính. Khi đã làm gì, Sư Tử sẽ cố gắng hoàn thành thật tốt. Một điều ở Sư Tử mà ít ai có thể làm được, đó là bạn làm chủ được tiền tài của mình.

Tình cảm

Tử vi cung Sư Tử tuần 11/1 - 17/1, sao Thủy và sao Mộc ở góc hợp cho thấy những thay đổi sắp xảy đến với gia đình bạn sẽ nằm ngoài tầm kiểm soát của Sư Tử. Điều này cũng có thể được hiểu là bạn đang muốn thay đổi điều gì đó trong cuộc sống gia đình nhưng lại chùn bước do sự can ngăn của mọi người.

Dù thế nào thì sự hội ngộ của 2 chòm sao này sẽ cho bạn năng lượng và cơ hội để làm nên những thay đổi mà bạn mong muốn trong cuộc sống. Cho đến khi trăng tròn thì Sư Tử mới tìm ra hướng giải quyết cho hầu hết những vấn đề bạn gặp phải trong tình yêu hiện tại và gia đình.
Sư Tử yêu hết mình, đắm say trong men tình. Nhưng cần thận trọng một khi mối quan hệ tan vỡ bạn sẽ chịu một chút đả kích. Nhưng với cá tính của vị chúa sơn lâm, Sư Tử sẽ ra đi một cách dứt khoát, không hề vấn vương.

Sức khỏe

Sức khỏe tâm lý đặc biệt quan trọng với Sư Tử. Bạn hầu như không có khái niệm ăn mặc giản dị, họ gét sự đơn điệu,không nổi trội. Xuất phát từ tính cách có phần thích thể hiện của mình, Sư Tử luôn chọn những bộ trang phục sặc sỡ để họ có thể nổi bật giữa đám đông.
Hãy cứ làm những việc khiến bạn cảm thấy vui và thoải mái. Đó sẽ cách để sức khỏe Sư Tử luôn đi theo đường thẳng tiến.

Kết luận

Hy vọng những thông tin về Tử vi cung Sư Tử tuần 11/1 - 17/1 sẽ mang tới nhiều điều hữu ích dành cho bạn. Chúc bạn có được một tuần mới tràn đầy năng lượng!

Theo Như Ý

Cùng Chuyên mục

Back to top