Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 23-06-2021

Tử vi cung Sư Tử tuần 10/08 - 16/08: Trời yên biển lặng

Xem thêm

Tử vi cung Sư Tử tuần 10/08 - 16/08: Sự nghiệp của bạn trong tuần này mọi thứ có vẻ đang tốt, vì không có bất kỳ sóng gió nào đang ập tới và sự cân bằng nhất định được thiết lập.

tử vi cung sư tử tuần 10/08 - 16/08

Tử vi cung Sư Tử tuần 10/08 - 16/08

Tử vi tuần 12 cung hoàng đạo
Cung Hoàng Đạo: Sư Tử Tinh tượng: Sao Thiên Vương nghịch hành
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 9 Màu may mắn: Xanh lá
Quý nhân: Song Tử Tiểu nhân: Song Ngư
Ngày may mắn trong tuần: Thứ 3 Ngày xui rủi trong tuần: Thứ 6

Sư Tử thân mến, những ngày này sẽ có đầy đủ các khoản vay, thuế, thừa kế và các thuật ngữ tài chính khác. Vấn đề tài chính của bạn sẽ là mối quan tâm hàng đầu trong tuần này.

Tử vi cung Sư Tử tuần 10/08 - 16/08 cho biết những điều này ảnh hưởng trực tiếp đến các lĩnh vực khác trong cuộc sống của bạn và chúng có thể dẫn bạn đến những khởi đầu mới hoặc thay đổi cuộc sống hàng ngày của bạn. Trong mọi trường hợp, hãy duy trì quyền kiểm soát và tính đến những gì tốt nhất cho bạn và gia đình.

Sự nghiệp

Tử vi cung Sư Tử tuần 10/08 - 16/08 cho thấy sự nghiệp của bạn trong tuần này mọi thứ có vẻ đang tốt, vì không có bất kỳ sóng gió nào đang ập tới và sự cân bằng nhất định được thiết lập. Các vấn đề tưởng chừng như trì trệ cuối cùng cũng bắt đầu chuyển động. Nếu bạn đang xem xét một khởi đầu mới cho công việc nào đó, bạn sẽ tìm thấy giải pháp để thử chúng.

Tài vận

Hãy cẩn thận trong vấn đề tài chính của bạn, vì bạn có thể phải đối mặt với những khoản chi tiêu bất ngờ, không có kế hoạch trước đó và bạn cần phải có kỷ luật và tổ chức để giải quyết chúng. Tiền trong túi không cánh cứ thế bay.

Tình cảm

Tử vi cung Sư Tử tuần 10/08 - 16/08 cho biết đã lâu rồi kể từ lần cuối bạn cảm thấy như vậy. Các hành tinh tạo nên một khung cảnh bình dị cho bạn và nửa kia. Mong muốn của bạn cuối cùng cũng trở thành hiện thực và nửa kia sẽ tận hưởng niềm vui bên cạnh bạn. Hai người có thể sống với những giấc mơ lãng mạn. Nếu bạn còn độc thân, hãy tiếp tục cởi mở với những lời đề nghị. Dịp cuối tuần có thể sẽ mang đến cho bạn cơ hội đổi đời.

Xem thêm: Tử vi cung Xử Nữ tuần 10/08-16/08

Sức khỏe

Sư Tử cần cẩn trọng với bộ phận cơ thể là gan. Một số bữa tiệc liên hoan và thói ăn khuya khiến gan của Sư Tử làm việc quá tải. 

Tuyệt đối không bỏ bữa sáng và bữa tối nên cắt giảm bớt lượng đồ ăn. Điều này sẽ giúp cơ thể chuyển hóa tốt dưỡng chất và giúp gan đào thải độc tố, táo tạo tốt hơn vào ban đêm.

Ưu tiên chế biến món ăn theo dạng hấp, luộc, nấu cháo, nấu súp, hầm. Đồng thời hạn chế dùng gia vị hay dầu mỡ. Thực phẩm được chế biến theo dạng này sẽ dễ tiêu hóa, đảm bảo dưỡng chất và giảm ảnh hưởng tiêu cực tới hoạt động của gan.

Kết luận

Trên đây là tử vi cung Sư Tử cho tuần mới. Hi vọng những thông tin Tử vi số mang đến sẽ có ích cho bạn. Đừng quên theo dõi thêm cả tử vi ngày trên chuyên mục 12 cung hoàng đạo của chúng tôi. Chúc bạn sẽ có một tuần mới tràn ngập niềm vui và những bất ngờ thú vị!

Theo Ly Ly

Cùng Chuyên mục

Back to top