Tử vi Số - Xem tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 14-08-2020

Tử vi cung Sư Tử tuần 06/07-12/07: Vui chơi thỏa thích

Xem thêm

Sư Tử thân mến, cuộc sống xã hội của Sư Tử tuần này cực kỳ quan trọng, vì thế bạn sẽ tận dụng tối đa mọi cơ hội để ra ngoài và vui chơi thỏa thích. Các hành tinh đang thúc đẩy về mặt này và giúp bạn có một khoảng thời gian tốt đẹp.

Tử vi cung Sư Tử tuần 06/07-12/07

Tử vi tuần 12 cung hoàng đạo
Cung Hoàng Đạo: Sư Tử Tinh tượng: Mặt trăng tại Bạch Dương
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 23, 56 Màu may mắn: Đỏ tươi
Quý nhân: Nhân mã Tiểu nhân: Ma kết
Ngày may mắn trong tuần: Thứ 7, chủ nhật Ngày xui rủi trong tuần: Thứ 2, 3

Sư Tử thân mến, cuộc sống xã hội của Sư Tử tuần này cực kỳ quan trọng, vì thế bạn sẽ tận dụng tối đa mọi cơ hội để ra ngoài và vui chơi thỏa thích. Các hành tinh đang thúc đẩy về mặt này và giúp bạn có một khoảng thời gian tốt đẹp. Đồng thời, nó cũng tạo ra một số liên kết thú vị cho bạn và người khác.

Vào giữa tuần, bạn sẽ có cơ hội để thực hiện các thay đổi và cần chấp nhận một số rủi ro. Nói chung, đừng hành động quá vội vàng và mọi thứ sẽ diễn ra dễ dàng hơn.

Đừng vội vàng mọi thứ sẽ dễ dàng

Sự nghiệp

Tử vi cung Sư Tử tuần 06/07-12/07 cho biết, Vận sự nghiệp của bạn đang khá yên bình và suôn sẽ, để bạn có thể cân bằng những lĩnh vực khác nhiều cạnh tranh dữ dội hơn. Hãy lập một kế hoạch vững chắc và đừng lo lắng, Sư Tử hãy tập trung giải quyết những trách nhiệm nhiện tại của mình và đừng để lại những vấn đề phức tạp hơn cho sau này.

Tài vận

Tử vi cung Sư Tử tuần 06/07-12/07 mách bảo, vận tài chính của bạn sẽ ổn thôi, miễn là chòm sao này vẫn thận trọng trong chi tiêu.

Theo các chuyên gia, dù việc tiêu xài luôn hấp dẫn hơn tiết kiệm sau khi lấy lương, bạn nên ưu tiên dành tiền cho tài khoản tiết kiệm. Một cách giúp việc tiết kiệm dễ hàng hơn là tự động hóa.

 

“Nếu bạn không nhìn thấy tiền thì sẽ không tiêu nó”, Sharon Epperson, phóng viên tài chính cá nhân kỳ cựu của CNBC cho biết. “Hãy cài tự động chuyển tiền từ tài khoản lương sang tài khoản tiết kiệm”.

 

Tình cảm

May mắn sẽ đứng về phía bạn trong tuần này, và bóng đang trong sân của bạn. Niềm đam mê và sự quyến rũ của Sư Tử sẽ điều hướng cho những hành động và suy nghĩ. Kết quả sẽ thật bùng nổ và đáng kinh ngạc lắm đây! Những khoảnh khắc tuyệt vời bên người ấy đang chờ bạn phái trước. hãy dành thời gian cho người bạn đời của mình nhé, bởi vận khí đang vô cùng dễ chịu.

Còn nếu đang độc thân, thì Sư Tử hãy tin rằng mọi thứ chỉ đến khi thời điểm đủ tốt. Cho đến lúc đó, chòm sao này nãy tận hưởng niềm vui và chớ đau khổ làm gì. Ai đó sẽ bước vào cuộc sống của bạn và gắn bó cùng bạn lâu dài. Hãy tích cực lên!

Xem thêm: Tử vi cung Xử Nữ tuần 06/07-12/07

Sức khỏe

Tử vi cung Sư Tử tuần 06/07-12/07 gợi ý, để việc tập luyện thể dục trở nên thú vị hơn thì hãy tập cùng bạn bè và các thành viên trong gia đình: đây là một cách lí tưởng để có thể bắt kịp những tiến bộ mới nhất của họ, và giúp bạn giữ được động lực rèn luyện.

Như vậy, trên đây là tử vi cung Sư Tử cho tuần mới. Hi vọng những thông tin Tử vi số mang đến sẽ có ích cho bạn. Đừng quên theo dõi thêm cả tử vi ngày trên chuyên mục 12 cung hoàng đạo của chúng tôi. Chúc bạn sẽ có một tuần mới tràn ngập niềm vui và những bất ngờ thú vị!

Theo Bạch Trà

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Tử vi cung Bạch Dương ngày 14/08/2020: Tự lực cánh sinh
Tử vi cung Bạch Dương ngày 14/08/2020: Tự lực cánh sinh
Tử vi cung Bạch Dương ngày 14/08/2020: Tự lực cánh sinh
12 cung hoàng đạo

Tử vi cung Bạch Dương ngày 14/08/2020 dự báo bạn vẫn có thể kiểm soát được tình hình tài chính của mình. Bạch Dương hôm nay đang là một người hành động thiết thực, biết suy nghĩ tháo vát để hiểu rằng cái nào được, cái nào không. Cho nên tài vận cả bạn vẫn luôn nằm trong tầm kiểm soát

Back to top