Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 27-05-2020

Tử vi cung Sư Tử tháng 2 - Thận trọng trong mọi việc

Xem thêm

Vào tháng 2 năm 2020, hiệu suất tổng thể của tài sản toàn diện của Sư Tử là tốt. Mặc dù vận may khác nhau của Sư Tử không bằng phẳng, nhưng chúng tương đối ổn định, và tất cả các khía cạnh của cuộc sống về cơ bản là tốt!

sư tử

Sư Tử biểu tượng cho lửa, được Mặt Trời chiếu mệnh. Những người thuộc cung Sư Tử có sức mạnh và lòng kiêu hãnh, tính tự lập cao. Trong mọi lĩnh vực, họ luôn thể hiện quyền thế và sự năng động, nhiệt tình của mình. Đôi khi, họ quá tin tưởng vào bản thân, dẫn đến chủ quan, họ cần phải học cách thận trọng, khiêm tốn. Họ sống rất thoải mái, lạc quan và họ có sức mạnh hồi phục sau những lần thất bại.

Tổng quan tháng 2 của Sư Tử

Số may mắn: 11

Màu may mắn: xanh đậm

Chòm sao hẹn hò tốc độ: Nhân Mã

Coi chừng chòm sao: Bọ Cạp

Tử vi Sư Tử tháng 2 năm 2020: ★★★★☆

Tình yêu may mắn: ★★★☆☆

Sư Tử không bao giờ hài lòng với những gì mình có, họ luôn có quyết tâm phấn đấu, vươn lên hơn nữa. Bởi vậy họ thường là những người tài giỏi, có địa vị trong xã hội và có hiểu biết về nhiều lĩnh vực khác nhau. Họ thích sống một cuộc sống tiện nghi, đầy đủ, xa hoa, sung sướng, họ ghét sự tầm thường và những thứ giả dối. Khi đem lòng yêu một ai đó, họ say đắm và cố gắng dành tất cả mọi thứ tốt đẹp cho đối phương.

Tình yêu của Sư Tử trung bình. Sư Tử độc thân có khả năng hình thành một tình huống cô độc và tự đánh giá cao, mong muốn có một người biết mình, nhưng tôi sợ rằng thời gian trống rỗng của Sư Tử sẽ phải dành nhiều thời gian hơn, số phận rất tuyệt vời, thư giãn và đối mặt với cuộc sống của bạn, và sống một cuộc sống tốt. Ngoài ra, Sư Tử và đối tác đôi khi có những chuyến đi nhỏ. Sư Tử cần điều chỉnh đúng các đặc điểm mạnh mẽ của mình, cho nhau đủ không gian riêng tư và giữ cho nhau luôn tươi mới, để nắm bắt tình yêu vững chắc hơn.

Công việc: ★★★☆☆

Trong công việc, Sư Tử thể hiện sự tự tin và sáng tạo, khao khát được làm việc độc lập, tự mình gây dựng lên sự nghiệp. Họ rất muốn lắng nghe những lời khuyên chân thành của mọi người mỗi khi họ quyết định một điều gì đó. Khi đã có địa vị, uy quyền trong tay, họ sẽ biết ơn và tôn trọng những người đã giúp đỡ, ủng hộ họ.

Sư Tử tháng hai: Sư Tử phải làm việc và thực hiện trung bình. Trong thời gian này, Sư Tử có thể có nhiều dự án trong tay. Ngoài ra, công việc trở nên phức tạp hơn. Bạn cần điều chỉnh tâm lý làm việc, làm rõ ý tưởng công việc và sử dụng nó để thử thách khi gặp khó khăn. 

Vận may và tài lộc: ★★★☆☆

Hiệu suất tổng thể của tài sản và tài sản của Sư Tử là tương đối bằng phẳng, và tài sản giống như một hồ nước mà không có bất kỳ gợn sóng lớn nào. Trong khoảng thời gian này, Sư Tử cần chú ý hơn đến đầu tư và quản lý tài chính. "Thận trọng có thể bắt hàng ngàn con ve sầu, và cẩn thận chèo thuyền hàng ngàn năm" là lựa chọn sáng suốt!

Sức khỏe may mắn: ★★★★☆

Sức khỏe tổng thể của Sư Tử là trung bình. Trong thời gian này, tình trạng thể chất của Sư Tử nói chung là tốt, nhưng sau tất cả, đó chỉ là đầu mùa xuân vào tháng Hai. Khí hậu tương đối mát mẻ. Bạn cần chú ý nhiều hơn đến cảm lạnh, thêm quần áo kịp thời và tránh cảm lạnh.

=> Xem thêm: Tử vi tháng 2 cung Cự Giải

Theo Thanh Hà

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Tử vi cung Sư Tử ngày 28/5/2020: Lắng nghe là chìa khóa
Tử vi cung Sư Tử ngày 28/5/2020: Lắng nghe là chìa khóa
Tử vi cung Sư Tử ngày 28/5/2020: Lắng nghe là chìa khóa
12 cung hoàng đạo

Tử vi cung Sư Tử ngày 28/5/2020 cho thấy hôm nay là một ngày tốt lành với các Sư Tử. Mặt Trăng lục hợp với Mặt Trời sẽ đem đến may mắn cho bạn, Sư Tử hòa thuận với đồng nghiệp, cấp trên, người thân, bạn bè. Bạn được chào đón tại mọi nơi và Sư Tử thấy bốn bể là nhà. 

Tử vi cung Sư Tử ngày 27/5/2020: Cuộc sống đầy đam mê
Tử vi cung Sư Tử ngày 27/5/2020: Cuộc sống đầy đam mê
Tử vi cung Sư Tử ngày 27/5/2020: Cuộc sống đầy đam mê
12 cung hoàng đạo

Tử vi cung Sư Tử ngày 27/5/2020 cho thấy Mặt Trăng tiến vào Sư Tử giúp bạn tăng cường sức mạnh về cảm xúc và tâm lý. Bởi vì Sư Tử khao khát sự chú ý và ngưỡng mộ nên Mặt trăng Sư Tử có thể khiến bạn cảm thấy bất an hơn bình thường, điều này dễ dẫn đến sự bùng nổ nếu nhu cầu của bạn không được đáp ứng

Tử vi cung Sư Tử ngày 25/5/2020: Lan tỏa yêu thương
Tử vi cung Sư Tử ngày 25/5/2020: Lan tỏa yêu thương
Tử vi cung Sư Tử ngày 25/5/2020: Lan tỏa yêu thương
12 cung hoàng đạo

Tử vi cung Sư Tử ngày 25/5/2020 cho thấy hôm nay, Mặt Trăng Cự Giải sẽ giúp Sư Tử nếm trải vị ngọt cuộc sống. Thứ Hai đầu tuần nhẹ nhàng và vui vẻ, chòm sao này không gặp nhiều khó khăn trong công việc. Ngoài ra, chuyện gia đình của bạn rất hài hòa, đặc biệt là mối quan hệ với bố mẹ. 

Bạn có thể quan tâm

Back to top