Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 28-02-2020

Tử vi cung Sư Tử tháng 2 - Thận trọng trong mọi việc

Xem thêm

Vào tháng 2 năm 2020, hiệu suất tổng thể của tài sản toàn diện của Sư Tử là tốt. Mặc dù vận may khác nhau của Sư Tử không bằng phẳng, nhưng chúng tương đối ổn định, và tất cả các khía cạnh của cuộc sống về cơ bản là tốt!

sư tử

Sư Tử biểu tượng cho lửa, được Mặt Trời chiếu mệnh. Những người thuộc cung Sư Tử có sức mạnh và lòng kiêu hãnh, tính tự lập cao. Trong mọi lĩnh vực, họ luôn thể hiện quyền thế và sự năng động, nhiệt tình của mình. Đôi khi, họ quá tin tưởng vào bản thân, dẫn đến chủ quan, họ cần phải học cách thận trọng, khiêm tốn. Họ sống rất thoải mái, lạc quan và họ có sức mạnh hồi phục sau những lần thất bại.

Tổng quan tháng 2 của Sư Tử

Số may mắn: 11

Màu may mắn: xanh đậm

Chòm sao hẹn hò tốc độ: Nhân Mã

Coi chừng chòm sao: Bọ Cạp

Tử vi Sư Tử tháng 2 năm 2020: ★★★★☆

Tình yêu may mắn: ★★★☆☆

Sư Tử không bao giờ hài lòng với những gì mình có, họ luôn có quyết tâm phấn đấu, vươn lên hơn nữa. Bởi vậy họ thường là những người tài giỏi, có địa vị trong xã hội và có hiểu biết về nhiều lĩnh vực khác nhau. Họ thích sống một cuộc sống tiện nghi, đầy đủ, xa hoa, sung sướng, họ ghét sự tầm thường và những thứ giả dối. Khi đem lòng yêu một ai đó, họ say đắm và cố gắng dành tất cả mọi thứ tốt đẹp cho đối phương.

Tình yêu của Sư Tử trung bình. Sư Tử độc thân có khả năng hình thành một tình huống cô độc và tự đánh giá cao, mong muốn có một người biết mình, nhưng tôi sợ rằng thời gian trống rỗng của Sư Tử sẽ phải dành nhiều thời gian hơn, số phận rất tuyệt vời, thư giãn và đối mặt với cuộc sống của bạn, và sống một cuộc sống tốt. Ngoài ra, Sư Tử và đối tác đôi khi có những chuyến đi nhỏ. Sư Tử cần điều chỉnh đúng các đặc điểm mạnh mẽ của mình, cho nhau đủ không gian riêng tư và giữ cho nhau luôn tươi mới, để nắm bắt tình yêu vững chắc hơn.

Công việc: ★★★☆☆

Trong công việc, Sư Tử thể hiện sự tự tin và sáng tạo, khao khát được làm việc độc lập, tự mình gây dựng lên sự nghiệp. Họ rất muốn lắng nghe những lời khuyên chân thành của mọi người mỗi khi họ quyết định một điều gì đó. Khi đã có địa vị, uy quyền trong tay, họ sẽ biết ơn và tôn trọng những người đã giúp đỡ, ủng hộ họ.

Sư Tử tháng hai: Sư Tử phải làm việc và thực hiện trung bình. Trong thời gian này, Sư Tử có thể có nhiều dự án trong tay. Ngoài ra, công việc trở nên phức tạp hơn. Bạn cần điều chỉnh tâm lý làm việc, làm rõ ý tưởng công việc và sử dụng nó để thử thách khi gặp khó khăn. 

Vận may và tài lộc: ★★★☆☆

Hiệu suất tổng thể của tài sản và tài sản của Sư Tử là tương đối bằng phẳng, và tài sản giống như một hồ nước mà không có bất kỳ gợn sóng lớn nào. Trong khoảng thời gian này, Sư Tử cần chú ý hơn đến đầu tư và quản lý tài chính. "Thận trọng có thể bắt hàng ngàn con ve sầu, và cẩn thận chèo thuyền hàng ngàn năm" là lựa chọn sáng suốt!

Sức khỏe may mắn: ★★★★☆

Sức khỏe tổng thể của Sư Tử là trung bình. Trong thời gian này, tình trạng thể chất của Sư Tử nói chung là tốt, nhưng sau tất cả, đó chỉ là đầu mùa xuân vào tháng Hai. Khí hậu tương đối mát mẻ. Bạn cần chú ý nhiều hơn đến cảm lạnh, thêm quần áo kịp thời và tránh cảm lạnh.

=> Xem thêm: Tử vi tháng 2 cung Cự Giải

Theo Thanh Hà

Tin liên quan

Bạn có thể quan tâm

Cùng Chuyên mục

Tử vi tháng 3 cung Sư Tử: Tình yêu cũng cần những khoảng trời riêng
Tử vi tháng 3 cung Sư Tử: Tình yêu cũng cần những khoảng trời riêng
Tử vi tháng 3 cung Sư Tử: Tình yêu cũng cần những khoảng trời riêng
12 cung hoàng đạo - 4 ngày trước

Tử vi tháng 3 cung Sư Tử cho thấy Sư Tử gặp nhiều may mắn trong sự nghiệp, tình cảm và cuộc sống. Bạn khá bận rộn và dành nhiều thời gian cho các hoạt động như trang trí nhà cửa, sửa chữa nơi ở, khám chữa bệnh, du lịch... Đời tư của bạn rực rỡ, nhưng chuyện công lại không yên bình thế đâu.

Tử vi tuần mới 24/2 - 1/3 cung Sư Tử: Sức mạnh mới, nhiệm vụ mới
Tử vi tuần mới 24/2 - 1/3 cung Sư Tử: Sức mạnh mới, nhiệm vụ mới
Tử vi tuần mới 24/2 - 1/3 cung Sư Tử: Sức mạnh mới, nhiệm vụ mới
12 cung hoàng đạo - 5 ngày trước

Tử vi tuần mới 24/2 - 1/3 cung Sư Tử cho thấy vũ trụ đang đứng về phía bạn và chòm sao này dần dần trở nên chân thành, chu đáo hơn đối với những người xung quanh. Chuyện tình cảm lứa đôi có tin vui chờ đón. Ngoài ra, tài chính có chuyển biến, tuy nhiên tốt hay xấu thì có lẽ còn phải nhờ vào bạn đó!

Cung hoàng đạo lai: Sư Tử Xử Nữ và sứ mệnh giải cứu thế giới
Cung hoàng đạo lai: Sư Tử Xử Nữ và sứ mệnh giải cứu thế giới
Cung hoàng đạo lai: Sư Tử Xử Nữ và sứ mệnh giải cứu thế giới
12 cung hoàng đạo - 2 tuần trước

Cung hoàng đạo lai mang theo những đặc điểm nổi trội nhất của chòm sao nguyên bản, là sự giao thoa hoàn hảo và vô cùng độc đáo. Kì này, chúng ta hãy cùng tìm hiểu cung hoàng đạo lai giữa Sư Tử và Xử Nữ nhé! Sự kết hợp giữa Lửa và Đất sẽ đem đến những tính cách thú vị gì trong cuộc sống, sự nghiệp và tình cảm nhỉ?

Cung hoàng đạo lai: Cự Giải Sư Tử, Mặt Trăng ôm Mặt Trời
Cung hoàng đạo lai: Cự Giải Sư Tử, Mặt Trăng ôm Mặt Trời
Cung hoàng đạo lai: Cự Giải Sư Tử, Mặt Trăng ôm Mặt Trời
12 cung hoàng đạo - 2 tuần trước

Cung hoàng đạo lai mang theo những đặc điểm nổi trội nhất của chòm sao nguyên bản, là sự giao thoa hoàn hảo và vô cùng độc đáo. Kì này, chúng ta hãy cùng tìm hiểu cung hoàng đạo lai giữa Cự Giải và Sư Tử nhé! Sự kết hợp giữa Nước và Lửa sẽ đem đến những tính cách thú vị gì trong cuộc sống, sự nghiệp và tình cảm nhỉ?

Back to top