Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 20-07-2024

Tử vi cung Sư Tử tháng 12 năm 2022: Buông bỏ hồng trần, tịnh tâm để tiến

Tử vi cung Sư Tử tháng 12 năm 2022: Buông bỏ hồng trần, tịnh tâm để tiến. Sư Tử cần phải sống thật nghiêm túc và tránh xa mọi cuộc tranh cãi.

Xem thêm

tử vi cung sư tử tháng 12 năm 2022

Tháng 12 sẽ đầy thách thức đối với những người cung hoàng đạo Sư Tử. Tác động của sao Thổ và sao Mộc sẽ ảnh hưởng đến vận trình chung của bạn.

Tìm hiểu kĩ nội dung đó ở phần bên dưới đây!

Chiêm tinh tháng 12/2022 cho cung Sư Tử

Hiện tượng chiêm tinh đặc biệt của tháng sẽ dựa theo lịch chiêm tinh hàng ngày để Tử vi số đưa ra những luận đoán cơ bản về vận mệnh của các chòm sao. Nó cũng chính là hệ thống tính toán thời gian của phương Tây mà người Việt đang áp dụng vào cuộc sống hàng ngày.

Là cơ sở của Lịch vạn niên, lịch của người Việt ứng dụng cả hai hệ lịch là Dương lịch và Âm lịch để tra cứu thời gian và hung cát mỗi ngày.

1/12, sao Kim vuông góc sao Hỏa

Sao Kim vuông góc sao Hỏa khiến chúng ta cần xem xét các mối quan hệ gia đình. Sao Kim làm gia tăng năng lượng nữ tính và sao Hỏa thì tràn đầy nam tính. Nó dự báo một nhu cầu cởi bò xiềng xích của chúng ta. Đây là thời điểm mà quan hệ gia đình gặp khá nhiều sóng gió.

6/12, sao Thủy quá cảnh Ma Kết

Đoạn chiêm tinh này yêu cầu chúng ta cần sống thực tế hơn. Khía cạnh này sẽ vạch mặt những trò gian dối trong tiền bạc. Nó yêu cầu chúng ta tính toán lại ngân sách chi tiêu.

10/12, sao Kim đi vào Ma Kết

Đây là vị trí mang về tinh thần tự chủ, chúng ta trở nên mất kiểm soát khi săm soi hành động của người khác. Mong muốn mạnh mẽ này sẽ gây ra nhiều xung đột nếu chúng ta can thiệp quá sâu vào cuộc sống của ai đó.

20/12, sao Mộc đi vào Bạch Dương

Sao Mộc sẽ truyền năng lượng cho chúng ta, mở ra cái nhìn tích cực vào cuộc sống. Đồng thời vạch ra con đường đi trong tương lai.

21/12, mùa Ma Kết - Lập Đông

Hiện tượng chiêm tinh đặc biệt nhất trong tháng 12 này chính là mùa Ma Kết, nó đánh dấu sự bắt đầu của ngày Đông Chí.

Nó tuyên bố với thế giới mùa đông đã bắt đầu. Giống như mọi mùa chiêm tinh khác, mùa Ma Kết cũng mang tới nhiều rung cảm đặc biệt cho tất cả chúng ta. 

Tử vi cung Sư Tử tháng 12 năm 2022

Tử vi cung Sư Tử tháng 12 năm 2022 sẽ thành công trong việc duy trì mối quan hệ tốt với các thành viên trong gia đình mặc dù sẽ trải qua một số thăng trầm.

Về tài chính, kết quả tốt sẽ đến và Sư Tử nhận được sự hỗ trợ của các thành viên trong gia đình nếu cần.

Đã đến lúc để xem chiêm tinh tháng tháng 12 năm 2022 sẽ ảnh hưởng đến bạn như thế nào.

Sự nghiệp

Đánh giá: 

Tử vi cung Sư Tử tháng 12 năm 2022 có nhiều tiến triển cho sự nghiệp. Nhưng Sư Tử cần phải sống thật nghiêm túc và tránh xa mọi cuộc tranh cãi. Bởi sao Hỏa ngược dòng năm 2022 tại nhà thứ 10 sẽ mang lại rắc rối và đau khổ không cần thiết.

Xuất hiện mâu thuẫn nơi công sở và Sư Tử xếp vào hàng chòm sao gây thị phi nhất hệ mặt trời trong tháng 12 năm 2022.

Mùa Ma Kết và đoạn trùng tụ của sao Thủy với sao Kim ngay tại nhà thứ 4 dẫn tới nhiều sự thay đổi trong công việc khiến Sư Tử không khỏi đề phòng. Sư Tử sẽ phải làm việc khá vất vả để duy trì vị thế của mình.

Tuy nhiên bạn cần lạc quan lên vì mọi cố gắng rồi sẽ được đền đáp. Sao Thổ đi qua ngôi nhà thứ 6 ngụ ý sự vận động, nghĩa là bạn có thể sẽ đi công tác nhiều hơn. Những mối quan hệ bên ngoài sẽ giúp Sư Tử thăng tiến nhanh hơn.

Sao Hỏa nghịch hành năm vốn là một hiện tượng chiêm tinh đặc biệt năm 2022. Và nó sẽ đeo bám 12 cung hoàng đạo cho tới ngày 12/12/2023. Hãy xem tử vi cung Sư Tử năm 2023 để biết thêm sự thay đổi trong vận trình của mình nhé, Sư Tử!

Tài chính

Đánh giá: 

Tử vi cung Sư Tử tháng 12 năm 2022 về góc độ tiền bạc, bạn nên cẩn thận một chút. Với tác động của sao Thổ đầu tháng ở ngôi nhà thứ 12 và sao Mộc ở nhà thứ 8 sẽ gây ra nhiều vấn đề, sự cố liên quan đến chi phí.

Thu nhập của bạn tăng lên nhưng không đồng nghĩa với việc Sư Tử được phép lãng phí. Nếu không học cách tiết kiệm Sư Tử sẽ nằm trong top chòm sao mất tiền tháng 12 năm 2022 này.

Bạn cần tận dụng đoạn quá cảnh ngày 12 và 5 tháng 12 của sao Thủy và sao Kim. Chúng sẽ mang cho bạn những kế hoạch đầu tư mới mẻ. Với sự nhạy bén Sư Tử sẽ mang về nguồn lợi nhuận cao, thu nhập ngoài của bạn tăng lên đáng kể.

Tình cảm

Đánh giá: 

Xét về góc độ tình yêu, tháng này Sư Tử gặp khá nhiều biến đổi. Sự dịch chuyển của hai vị thần tình yêu và giao tiếp là sao Kim và sao Thủy ngụ ý rằng tình cảm, cảm xúc trong gia đình hay giữa những người đang yêu sẽ khăng khít hơn.Vào mùa Ma Kết hành động và suy nghĩ của nửa kia quá tự cao tự đại khiến Sư Tử bị tổn thương.

Nhưng sao Hỏa nghịch hành vẫn đưa đẩy những hiểu lầm hay mâu thuẫn không đáng có. Sao Hỏa đi vào ngôi nhà thứ 5 sẽ càng thúc đẩy những xích mích này. Sư Tử là chòm sao gặp biến động lớn về tình cảm trong tháng 12.

Khi mối quan hệ đổi chiều Sư Tử cần bình tĩnh, cư xử khôn ngoan và tránh xa mọi cuộc tranh luận. Có lẽ bởi vậy mà Sư Tử chính là 1 trong 3 chòm sao đen đủi vận trình cuộc đời u ám tháng 12/2022.

Sức khỏe

Đánh giá: 

Mặt sức khỏe của Sư Tử sẽ thể hiện ở khía cạnh Mặt Trời quá cảnh tại ngôi nhà thứ 4 và thứ 5 trong nửa cuối tháng. Đó là giai đoạn chuyển tiếp của mùa Nhân Mã và mùa Ma Kết.

Hãy sống thật kỷ thuật hơn, đi bộ hoặc thiền định vào buổi sáng thật đều đặn. Lưu ý mặc ấm việc cảm lạnh hoặc mắc các bệnh liên quan đến dạ dày rất dễ xảy ra.

>>> Xem thêm: Tử vi cung Xử Tử năm 2023

Kết luận

Trên đây là tử vi tháng 12/2022 cung Sư Tử, một tháng với nhiều trải nghiệm đặc biệt của bầu trời. Tác giả mong rằng quý độc giả có thể vận dụng thật tốt lịch chiêm tinh tháng này để tử vi tháng 12 của mình trở nên thuận lợi hơn.

Hiện nay tử vi năm 2023 cũng đã được cập nhật, các bạn có thể tìm hiểu thêm tử vi năm 2023 theo cung hoàng đạo của mình. Chúc các bạn tháng mới rực rỡ và thành công!

Nhị Hồng

Nhị Hồng

Mình là Nhị Hồng, tác giả của các bài viết về chủ đề Tử vi, Bói toán trên website Tử Vi Số. Mong rằng những kiến thức mình mang lại sẽ giúp cho cuộc sống của bạn thêm hanh thông, thuận lợi!


Cùng Chuyên mục

Back to top