Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 28-09-2023

Tử vi cung Sư Tử ngày 9/7/2021: Cảm xúc biến hóa

Tử vi cung Sư Tử ngày 9/7/2021, chuyện tình cảm của bạn được Mặt Trăng trong Song Tử điều khiển. Nó đem tới tính hiếu động, có thể có nhiều mối quan hệ tình cảm cùng một lúc.

Xem thêm

Tử vi cung Sư Tử ngày 9/7/2021

Tử vi cung Sư Tử ngày 9/7/2021

Tử vi cung Sư Tử ngày 9/7/2021
Cung hoàng đạo: Sư Tử Tinh tượng: Trăng mới ở Song Tử
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 18, 86 Màu may mắn: Vàng, xanh nhạt
Quý nhân: Thiên Yết, Xử Nữ Tiểu nhân: Nhân Mã, Sư Tử

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Sư Tử ngày 9/7/2021, bạn trăn trở để áp dụng những điều mới cho công việc của mình. Tuýp người này cần sự biến hóa đa dạng để Sư Tử có thể học hỏi nhiều điều mới mẻ. Nhưng thách thức lớn nhất với Sư Tử đó là phải trả lời câu hỏi: “Liệu tôi có thật sự hiểu biết và áp dụng được những gì mình đã học?”
Lòng dũng cảm là bản chất của người cung Sư Tử. Chính vì vậy, làm việc với bạn thì trung thành hiếm có, nhưng ngược lại làm kẻ thù thì rất đáng sợ. Bản chất của Sư Tử là gia trưởng, độc tài chuyên chế, bạn thừa hưởng sức sống của Mặt Trời. Nên công việc sẽ thuận lợi bởi sức mạnh lạc quan của bạn.

Tử vi ngày 9/7/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Sư Tử ngày 9/7/2021, bạn chi tiêu khá nhiều cho việc trang hoàng lại căn nhà của mình. Tuy nhiên khi Trăng mới Song Tử đi qua thì nhà của Sư Tử thường là một công trình đang làm dở dang. Bạn thường không thích công việc nhà, nhưng lại rất thích cải thiện nhà cửa. Sắp xếp lại ngôi nhà của theo những cách nhỏ hay lớn thì đều khiến bạn thoải mái. Vì Mặt Trăng Song Tử khiến Sư Tử dễ cảm thấy nhàm chán bởi cả thói quen và sự thường xuyên.
Những người thuộc cung Sư Tử có tính tự do, tự lập cao. Bạn chủ động trong tài chính và muốn mình được thoải mái chi tiêu. Sư Tử là người năng động, nồng nhiệt, có quyền thế và rất tử tế. Nó đem tới vận kiếm tiền khá sôi động, nhưng có lúc lại quá lạm dụng tính sỹ diện của mình mà làm tổn thương túi tiền tích kiệm bấy lâu.

Tình cảm

Theo tử vi cung Sư Tử ngày 9/7/2021, không thật lòng khi yêu. Cảm xúc của Sư Tử biến hóa như một chú tắc kè hoa, hòa lẫn vào môi trường xung quanh để thấy yên ổn, thăng bằng. Có lẽ chính vì thế mà ta có thể cảm tưởng cảm xúc của Sư Tử khi Trăng mới Song Tử chỉ đi qua là đồ fake, đồ nhái, hàng giả. Nó khiến Sư Tử không thật lòng với bất kỳ mối quan hệ nào.
Trong tình cảm Sư Tử khá chủ động, nó bắt nguồn từ bản tính mạnh mẽ và ham muốn khẳng định bản thân của bạn. Sư Tử sẽ không bao giờ dừng lại, kể cả đã tìm được người vừa ý. Bạn luôn muốn mối tình đó tốt hơn cả về vật chất lẫn tinh thần. Hãy nhìn những Coco Chanel, hay Whitney Houston sự nỗ lực không ngừng dù là cuộc sống riêng hay sự nghiệp.

Xem thêm: Tử vi cung Sư Tử ngày 10/7/2021

Sức khỏe

Theo chiêm tinh hôm nay, Mặt Trăng sẽ đem tới chứng phù thũng cho cho sức khỏe của Sư Tử. Phù thũng là chứng phù nề, do cơ thể bạn đang bị dưa thừa sức khỏe.
Hôm nay Sư Tử nên vận động nhẹ nhàng và thường xuyên những chỗ như chân tay, bắp tay, bắp chân. Nó sẽ giúp bơm chất lỏng thừa trở lại trái tim, đồng thời cũng cải thiện sức đề kháng cho bạn.

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Sư Tử ngày 9/7/2021, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Sư Tử

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Câu hỏi thường gặp

18, 86

Vàng, xanh nhạt

Thiên Yết, Xử Nữ

Nhân Mã, Sư Tử

Cùng Chuyên mục

Back to top