Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 09-06-2023

Tử vi cung Sư Tử ngày 9/5/2021: Cần cải thiện mình

Tử vi cung Sư Tử ngày 9/5/2021, bạn thấu hiểu và biết cách làm ra đồng tiền tốt nhất. Lòng trắc ẩn cũng khiến bạn có nhiều quý nhân phù trợ thời gian này.

Xem thêm

Tử vi cung Sư Tử ngày 9/5/2021

Tử vi cung Sư Tử ngày 9/5/2021

Tử vi cung Sư Tử ngày 9/5/2021
Cung hoàng đạo: Sư Tử Tinh tượng: Sao Thủy ở tương hình sao Diêm Vương
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 10, 18 Màu may mắn: Vàng, đào
Quý nhân: Song Tử, Xử Nữ Tiểu nhân: Nhân Mã, Song Ngư

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Sư Tử ngày 9/5/2021, tuýp người có góc hợp giữa Sao Thủy và sao Diêm Vương chính là kiểu bảo thủ. Nhưng sự bảo thủ và đa nghi này giúp Sư Tử là một người vô cùng cẩn thận và biết lên kế hoạch cho mọi việc mình cần làm. Với mọi người Sư Tử ít khi để lộ cảm xúc hay suy nghĩ của mình, kể cả những trạng thái cơ bản nhất của con người. Bạn đạo mạo và vô cùng uy tín nên dễ dàng được đồng nghiệp hay đối tác tin tưởng. Công việc vì thế cũng thuận lợi hơn.
Người thuộc cung Sư Tử luôn kiên nhẫn, bình tĩnh với đồng nghiệp của mình. Bạn là người đối tượng hoàn hảo và là tấm gương của mọi người. Đặc biệt Sư Tử luôn chấp nhận tất cả những phong cách làm việc rất riêng của đồng nghiệp mình. Sư Tử là một cá tính mạnh mẽ, tích cực, sáng tạo, nhân ái và rực rỡ.

Tử vi ngày 9/5/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Sư Tử ngày 9/5/2021, lý trí mạnh mẽ từ góc hợp khiến vận tài chính của bạn được đảm bảo. Những tưởng Sao Diêm Vương sẽ đem lại tinh thần tiêu cực khiến vận tài chính của Sư Tử đi xuống dốc. Tuy nhiên hai mặt tốt xấu sẽ luôn hiện diện tùy thuộc vào sự lựa chọn của mỗi người. Vậy nên thời gian này người thuộc cung Sư Tử sẽ biết được lựa chọn nào là tốt cho túi tiền của mình. Những cảm xúc bốc đồng sẽ không thể khiến bạn hồ đồ chi tiêu. Ngược lại bạn biết cách tiết kiệm hết sức và không bao giờ trút giận lên túi tiền của mình.
Mặc dù người thuộc cung Sư Tử đa phần là tự lập, nhưng thái độ tích cực sẽ luôn khiến bạn ấy tạo được sức mạnh chính nghĩa. Đặc biệt vận tài chính dễ nhận được sự giúp đỡ từ quý nhân, thuộc hàng người có tài phú quý. Nếu bạn có thể tận dụng tốt kỹ năng của chính mình, bạn sẽ trở thành một doanh nhân xuất chúng.

Tình cảm

Theo tử vi cung Sư Tử ngày 9/5/2021, chuyện tình cảm hòa thuận. Người ấy truyền cho Sư Tử nguồn cảm hứng mãnh liệt với mong muốn khám phá nguồn tình cảm sâu thẳm nhất trong tâm hồn. Bạn hiểu được những thay đổi sâu sắc nhất trong bản chất và tư duy con người để từ đó thấu hiểu và biết động lòng trắc ẩn với đời sống, cõi tâm linh và nhân loại. Lời nói và nguồn năng lượng tiềm ẩn bên trong có sức ảnh hưởng rất lớn đến Sư Tử. Mức độ gắn bó và những kỉ niệm mà hai người cùng nhau trải nghiệm sẽ khiến người ấy thay đổi cách nhìn về tình yêu và cuộc sống.
Đối với những người bạn khác giới bình thường thì Sư có thể ăn nói đĩnh đạc và thao thao bất tuyệt cả ngày, nhưng khi đứng trước người mình thích thì miệng lưỡi như líu lại, không thể nói được gì. Một khi đã nhen lên ngọn lửa tình yêu, thì Leo sẽ nói thẳng không vòng vo, hơn nữa bạn sẽ theo đuổi đối phương một cách rõ ràng.

Xem thêm: Tử vi cung Sư Tử ngày 10/5/2021

Sức khỏe

Mặt sức khỏe hôm nay, Sư Tử sẽ chịu chi phối từ Sao Thủy. Bạn cần thận trọng với các nguy cơ mất trí nhớ khi Sao Thủy đi qua. Mất trí nhớ là một hội chứng bệnh lý về não ở giới trẻ ngày càng phổ biến hiện nay. Để phòng ngừa Sư Tử cần có chế độ ăn uống hợp lý.
Bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng, các vitamin cần thiết cho cơ thể đặc biệt là vitamin B12, ăn nhiều rau xanh. Tập thể dục mỗi ngày với các bài tập nhẹ nhàng, vừa sức như đi bộ, tập yoga,...

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Sư Tử ngày 9/5/2021, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Sư Tử

Tin liên quan

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Câu hỏi thường gặp

10, 18

Vàng, đào

Song Tử, Xử Nữ

Nhân Mã, Song Ngư

Cùng Chuyên mục

Back to top