Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 26-01-2022

Tử vi cung Sư Tử ngày 9/12/2019: Giàu năng lượng tích cực.

Tử vi cung Sư Tử ngày 9/12/2019. Sông sâu thường chảy lặng, người thực sự có học thức, có tu dưỡng, không cần khoe khoang người khác cũng sẽ nhận ra.

Xem thêm

Tổng quan tử vi cung Sư Tử ngày 9/12/2019: ★★★☆☆

Ngày hôm nay Sư Tử sẽ lãng phí thời gian cho những việc không cần thiết. Bạn hãy tập trung vào vấn đề chuyên môn của mình, lo lắng giải quyết vấn đề của bản thân. Thay vì lo chuyện bao đồng, nếu không công việc sẽ không được như ý muốn.

Tử vi sự nghiệp Sư Tử ngày 9/12/2019: ★★★☆☆

Chòm sao này cũng nên biết được việc gì nên làm, việc gì không nên làm. Sư Tử đừng nghĩ rằng mình lúc nào cũng giỏi giang trong khi “dao sắc không gọt được chuôi”. Việc của mình thì lại để người thân, bạn bè phải đứng ra lo liệu. Sông sâu thường chảy lặng, người thực sự có học thức, có tu dưỡng, không cần khoe khoang người khác cũng sẽ nhận ra. Vì thế, Sư Tử cũng cần chẳng phải tỏ ra mình hiểu biết hơn người khác làm gì cả.

Tử vi tài vận Sư Tử ngày 9/12/2019: ★★★☆☆

Tiền bạc của bạn vẫn còn khá dư dả trong tuần này. Bạn có nhiều tiến triển tốt trong việc đầu tư, tài sản được tích lũy dần dần, tích tiểu thành đại. Chỉ cần kiên trì và nhẫn nại thôi.

Tử vi tình cảm Sư Tử ngày 9/12/2019: ★★★☆☆

Tình cảm cũng không có sự thay đổi. Bản mệnh đang cảm thấy hạnh phúc trong mối quan hệ của mình. Tuy nhiên Sư Tử không nên nói năng không suy nghĩ khiến người ấy tổn thương.

Tử vi sức khỏe Sư Tử ngày 9/12/2019: ★★★☆☆

Để giảm bớt cảm xúc tiêu cực, bạn có thể tham gia các hoạt động thể thao hoặc lắng nghe một vài bản nhạc để lấy lại tinh thần.

→Xem chi tiết: Tử vi 12 cung Hoàng đạo ngày 10/12/2019
→Xem chi tiết: Tử vi Sư Tử năm 2020

Tin liên quan

Nam Vũ

Nam Vũ

Mình là Nam Vũ - một người có sở thích và am hiểu chuyên sâu về 12 cung hoàng đạo. Rất mong được giao lưu nhiều hơn với bè bạn có chung đam mê qua các bài viết của Tử Vi Số. Mong rằng các bạn sẽ yêu thích bài viết của mình!


Cùng Chuyên mục

12 cung hoàng đạo sống ở đất nước nào là hợp nhất?
12 cung hoàng đạo sống ở đất nước nào là hợp nhất?
12 cung hoàng đạo sống ở đất nước nào là hợp nhất?
12 cung hoàng đạo

Đất nước nào sẽ là vùng đất tuyệt vời nhất để 12 cung hoàng đạo sinh sống và phát triển sự nghiệp? Sự ưu tiên hàng đầu có phải là Việt Nam hay các nước Châu Âu, Châu Phi… Cùng khám phá những đất nước tươi đẹp mà 12 chòm sao nên chọn để đặt chân đến nhé!

Back to top