Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 26-10-2021

Tử vi cung Sư Tử ngày 9/11/2020: Căm ghét bóng tối

Tử vi cung Sư Tử ngày 9/11/2020: Sư Tử rất căm ghét bóng tối và sự cô đơn, và luôn mừng rỡ tiếp nhận những lời mời tham gia các cuộc vui chơi.

Xem thêm

tử vi cung sư tử ngày 9/11/2020

Tử vi cung Sư Tử ngày 9/11/2020

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung hoàng đạo: Sư Tử Tinh tượng: Sao Kim
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 7, 55 Màu may mắn: trắng, xanh ngọc
Quý nhân: Song Tử và Bảo Bình Tiểu nhân: Bạch Dương, Cự Giải, Ma Kết

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Sư Tử ngày 9/11/2020, Sư Tử hôm nay có thể gặp xung đột với trẻ nhỏ, và có chút xích mích với đồng nghiệp hoặc bạn bè. Bạn trở nên mẫn cảm và khó chịu trước những ai không chịu nghe theo ý kiến của mình. Hơn nữa, thay vì nhìn nhận khuyết điểm của bản thân, bạn có xu hướng đổ lỗi cho những người xung quanh.

Tử vi ngày 9/11/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Sư Tử ngày 9/11/2020, bạn là người ưa chuộng sự yên bình. Trong chuyện tài chính bạn đặt nặng tính trung thực khi hợp tác làm ăn. Sư Tử duyên dáng và cần mẫn trong việc tạo dựng vận tiền tài hôm nay. Việc làm ăn rất lý tưởng và mang đến nhiều cơ hội béo bở cho bạn. 

Tình cảm

Theo tử vi cung Sư Tử ngày 9/11/2020, hôm nay, Sư Tử được thừa hưởng một quãng thời gian ngọt ngào yên bình trong đoạn đường tình cảm. Đây là thời điểm phù hợp nhất để nhắc nhở Sư Tử rằng mối quan hệ tốt nhất không phải là 50/50 mà là 100/100.

Xem thêm: Tử vi cung Sư Tử ngày 10/11/2020

Sức khỏe

Sao Hỏa mang đến chứng phù nề. Phù có thể xuất hiện ở bất kỳ bộ phận nào trên cơ thể, tuy nhiên, Sư Tử nên thận trọng chỗ bọng mắt, tay, cánh tay, bàn chân, mắt cá chân và chân.

Để giảm và cải thiện chứng phù, Sư Tử nên chuyển sang chế độ ăn giảm muối để kiểm soát tình trạng tích nước trong cơ thể. Vì muối là nguyên nhân khiến dịch tích lại trong cơ thể và tăng kích thước vùng bị phù. Thay vì dùng muối để nêm nếm khi nấu nướng, Sư Tử có thể chọn các loại thảo mộc và gia vị khác. Thậm chí nước cốt chanh để tăng hương vị cho các món

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Sư Tử ngày 9/11/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Sư Tử

Thiên Ly

Thiên Ly

Chào các bạn, tên tôi là Thiên Ly chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Câu hỏi thường gặp

7, 55

trắng, xanh ngọc

Song Tử và Bảo Bình

Bạch Dương, Cự Giải, Ma Kết

Cùng Chuyên mục

Back to top