Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 28-05-2023

Tử vi cung Sư Tử ngày 8/5/2021: Tìm tiếng nói tâm hồn

Tử vi cung Sư Tử ngày 8/5/2021, góc hợp chiêm tinh khiến bạn đạo mạo và vô cùng uy tín nên dễ dàng được đồng nghiệp hay đối tác tin tưởng.

Xem thêm

Tử vi cung Sư Tử ngày 8/5/2021

Tử vi cung Sư Tử ngày 8/5/2021

Tử vi cung Sư Tử ngày 8/5/2021
Cung hoàng đạo: Sư Tử Tinh tượng: Sao Thủy ở tương hình sao Diêm Vương
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 1, 18 Màu may mắn: Vàng, đào
Quý nhân: Song Tử, Xử Nữ Tiểu nhân: Nhân Mã, Song Ngư

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Sư Tử ngày 8/5/2021, muốn thành công, bạn phải sử dụng năng lượng Diêm Vương một cách tích cực và đúng đắn nhất. Bởi góc hợp từ Sao Diêm Vương và Sao Thủy sẽ yêu cầu Sư Tử tránh sa vào con đường kiểm soát cũng như đố kị với người khác. Không chỉ có vậy, sự sáng tạo, khỏe khoắn và phóng khoáng của bạn cũng góp phần vô cùng lớn trong quá trình Sư Tử thành đạt trong sự nghiệp.
Sư Tử có sở trường tổ chức công việc, làm việc cẩn thận tỉ mỉ. Bạn là người biết cách làm thế nào để vận dụng năng lực và các mánh khóe để đạt được mục đích. Sư Tử phát huy được tính sáng tạo đạt được thành quả mang tính xây dựng, tính độc đáo. Sự nghiệp sẽ được tính cách năng độc cứu vớt và hỗ trợ rất nhiều.

Tử vi ngày 8/5/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Sư Tử ngày 8/5/2021, góc hợp giữa Sao Thủy và Sao Diêm Vương truyền tới cho bạn nguồn năng lượng tích cực. Sư Tử có được nguồn cảm hướng làm việc mãnh liệt, bạn khao khát tìm hiểu những bí ẩn và khó khăn trong thị trường. Biểu tượng của Sao Diêm Vương xuất hiện nó mang tới động lực vô cùng mạnh mẽ giúp Sư Tử vững vàng hơn, tự tin hơn trong lĩnh vực của mình. Thu nhập chính của bạn nhờ vậy cũng được đảm bảo, đồng thời những thói quen lãng phí xấu được “cai nghiện” thành công thì túi tiền của Sư Tử sẽ càng khỏe mạnh.
Sư Tử có lòng tự tin mạnh mẽ và sức mạnh dẻo dai để chiến thắng khó khăn, cũng là người có khả năng làm giàu. Bạn thiên về gạt bỏ khó khăn, nhưng trong hoàn cảnh thuận lợi cũng có khả năng vấp phải thất bại, hoặc bị tiểu nhân hãm hại. Trong vấn đề đầu tư tài chính cần phải thận trọng.

Tình cảm

Theo tử vi cung Sư Tử ngày 8/5/2021, mối quan tâm lớn nhất lúc này của bạn chính là tình cảm. Thường tình cảm sẽ khiến cho Sư Tử trở nên ghen tuông và từ đó hình thành đố kị, oán niệm. Chính những điều này biến tình cảm trở thành công cụ để bạn thoát khỏi sự cô độc. Tuy nhiên năng lượng tương hợp từ bầu trời khiến bạn chan hòa và dễ dàng bắt chuyện với mọi người. Và như thế, sự thân thiện dần trở thành lá chắn cho bạn, giúp bạn có thêm nhiều mối quan hệ tích cực dù là tình bạn hay tình yêu.
Đối với những người bạn khác giới bình thường thì Sư có thể ăn nói đĩnh đạc và thao thao bất tuyệt cả ngày, nhưng khi đứng trước người mình thích thì miệng lưỡi như líu lại, không thể nói được gì. Một khi đã nhen lên ngọn lửa tình yêu, thì Leo sẽ nói thẳng không vòng vo, hơn nữa bạn sẽ theo đuổi đối phương một cách rõ ràng.

Xem thêm: Tử vi cung Sư Tử ngày 9/5/2021

Sức khỏe

Mặt sức khỏe hôm nay, Sư Tử sẽ chịu chi phối từ Sao Thủy. Trong chiêm tinh, Sao Thủy đại diện cho các bệnh liên quan đến chân tay. Dưới sự tác động của nhiều yếu tố khác nhau, đôi tay sẽ nhanh chóng trở thành nạn nhân của lão hóa da. Tay của Sư Tử luôn phải chịu áp lực dưới sự tác động của các yếu tố ngoại lai từ nhiệt độ môi trường thay đổi đến các thể loại hóa chất và không khí (khô, ẩm). Đeo găng là cách chăm sóc da tay trước những nguồn cơn nguy hại ấy.

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Sư Tử ngày 8/5/2021, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Sư Tử

Tin liên quan

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Câu hỏi thường gặp

1, 18

Vàng, đào

Song Tử, Xử Nữ

Nhân Mã, Song Ngư

Cùng Chuyên mục

Back to top