Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 25-10-2021

Tử vi cung Sư Tử ngày 8/12/2019: Giàu năng lượng tích cực.

Tử vi cung Sư Tử ngày 8/12/2019. Vào ngày nghỉ, nếu không có việc gì làm, bạn có thể thư giãn bằng cách đọc một cuốn sách xem sao. Đó cũng là một trong những cách cực kỳ hữu hiệu để bổ sung kiến thức đấy.

Xem thêm

Tổng quan tử vi cung Sư Tử ngày 8/12/2019: ★★★☆☆

Thời điểm Mặt Trăng tạo thành một góc 120 độ với sao Mộc, Sư Tử là một người rất thân thiện và nhiệt tình. Bạn sẵn sàng hòa mình vào môi trường mới mà chẳng hề e ngại bất kì điều gì. Bạn có thể gây ấn tượng tốt với mọi người.

Tử vi sự nghiệp Sư Tử ngày 8/12/2019: ★★☆☆☆

Sư Tử dù là ngày nghỉ nhưng đã phải đau đầu vì giải quyết những công việc còn tồn đọng lại trong tuần. Bạn khá mệt mỏi. Nhưng cuối ngày thì mọi chuyện cũng đã được giải quyết ổn thỏa. Bạn có nguồn tài chính vững mạnh, đến từ công sức lao động phấn đấu cũng như vận may trời ban. Chớp đúng thời cơ, quyết đoán mạnh dạn là chìa khóa để chòm sao này thành công, giành được kết quả khiến nhiều người ngưỡng mộ. Bên cạnh đó hãy cố gắng kiềm chế cảm xúc của mình. Đừng tỏ ra quá cứng nhắc vì có thể làm mất lòng những người đồng nghiệp hay công sự của mình.

Tử vi tài vận Sư Tử ngày 8/12/2019: ★★★☆☆

Tiền bạc của bạn vẫn còn khá dư dả trong tuần này. Thế nhưng đó không phải là lý do để bạn tiêu xài hoang phí đâu nhé. Chi tiêu có kế hoạch thì đến cuối tháng bạn cũng sẽ chẳng cần phải lo đến chuyện hết tiền. Tình hình tài chính ổn định nhờ khả năng kiểm soát chi tiêu tốt. Nhưng nếu bạn muốn có được nguồn ngân sách dồi dào thì chắc chắn sẽ cần tích cực, nỗ lực kiếm tiền nhiều hơn. Tốt hơn hết là nên thực hiện việc tiết kiệm càng sớm càng tốt.

Tử vi tình cảm Sư Tử ngày 8/12/2019:  ★★★☆☆

Tình cảm cũng không có sự thay đổi. Bản mệnh đang cảm thấy hạnh phúc trong mối quan hệ của mình.

Tử vi sức khỏe Sư Tử ngày 8/12/2019: ★★★☆☆

Sức khỏe của bạn trong tuần này khá tốt. Nhưng để duy trì thể trạng tốt đẹp thì hãy chăm chỉ tập luyên hoặc chơi vài môn thể thao nhẹ nhàng.

→Xem chi tiết: Tử vi 12 cung Hoàng đạo ngày 08/12/2019
→Xem chi tiết: Tử vi Sư Tử năm 2020

Nam Vũ

Nam Vũ

Mình là Nam Vũ - một người có sở thích và am hiểu chuyên sâu về 12 cung hoàng đạo. Rất mong được giao lưu nhiều hơn với bè bạn có chung đam mê qua các bài viết của Tử Vi Số. Mong rằng các bạn sẽ yêu thích bài viết của mình!


Cùng Chuyên mục

Back to top