Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 19-10-2021

Tử vi cung Sư Tử ngày 8/11/2020: Thờ ơ với công việc

Tử vi cung Sư Tử ngày 8/11/2020, hôm nay bạn có thể thể hiện được bản thân một cách đặc biệt rõ rang và thuyết phục. Những người khác có thể cần lời khuyên của bạn.

Xem thêm

tử vi cung sư tử ngày 8/11/2020

Tử vi cung Sư Tử ngày 8/11/2020

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung hoàng đạo: Sư Tử Tinh tượng: Mặt Trăng
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 39, 22 Màu may mắn: Vàng, hồng
Quý nhân: Song Ngư Tiểu nhân: Sư Tử

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Sư Tử ngày 8/11/2020, Sư Tử cần tôn trọng và biết ơn khi họ có được một chút danh tiếng cùng với địa vị chắc chắn. Không phủ nhận, Sư Tử làm việc độc lập và có khát khao sáng tạo. Nếu có thể phát huy được đức tính này thì sự nghiệp của Sư Tử sẽ rất khả quan.

Tử vi ngày 8/11/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Sư Tử ngày 8/11/2020 dự đoán bạn sẽ vì một người bạn mà tiêu đến đồng cuối cùng bởi tính cách rộng rãi của mình. Họ luôn cho rằng, tiền hết sẽ lạ có, vì vậy công việc cho Sư Tử không lúc nào là hết. Và còn bởi vì Sư Tử rất yêu quý tính mệnh, thích hưởng thụ, nên họ không tiếc tiền cho những thú vui xa xỉ.

Tình cảm

Theo tử vi cung Sư Tử ngày 8/11/2020, hôm nay, Sư Tử có xu hướng dễ bị hạ gục bởi các anh chàng chín chắn, chu đáo và chân thành. Cô nàng là một người mạnh mẽ trong cuộc sống tuy nhiên về phương diện tình cảm nàng khá yếu đuối và rất dễ rung động khi gặp phải mẫu người mà bản thân thích.

Xem thêm: Tử vi cung Sư Tử ngày 9/11/2020

Sức khỏe

Theo chiêm tinh, Mặt Trời sẽ gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe Sư Tử. Đặc biệt là các bệnh liên quan đến tim nên tim sẽ là bộ phận cần được bảo vệ trong hôm nay. Việc đi chợ và nấu ăn ở nhà giúp giảm tiêu thụ thức ăn chế biến, thực phẩm công nghiệp. Chính điều này hạn chế dùng quá nhiều mỡ động vật, muối, đường - bộ ba gây nguy hại cho tim và động mạch. Sư Tử nên thay đổi lại thói quen sống hàng ngày của mình nhé!

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Sư Tử ngày 8/11/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Sư Tử

Ly Ly

Ly Ly

content


Câu hỏi thường gặp

39, 59

Vàng, da cam

Bạch Dương và Nhân Mã

Ma Kết và Kim Ngưu

Cùng Chuyên mục

Back to top