Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 01-02-2023

Tử vi cung Sư Tử ngày 7/3/2021: Bạn chỉ muốn một mình

Tử vi cung Sư Tử ngày 7/3/2021, hãy duy trì một thái độ gần gũi, dịu dàng nhất có thể. Chỉ cần vậy thôi là đối phương đã đủ cảm thấy ấn tượng rồi!

Xem thêm

tử vi cung sư tử ngày 7/3/2021

Tử vi cung Sư Tử ngày 7/3/2021

TỬ VI NGÀY 12 cung hoàng đạo
Cung hoàng đạo: Sư Tử Tinh tượng: Trăng non ở bảo bình
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 61, 76 Màu may mắn: tím, hồng đậm
Quý nhân: Song Tử, thiên bình Tiểu nhân: Song Tử, xử nữ

Sự nghiệp

Theo tử vi cung sư tử ngày 7/3/2021, trong thời kỳ Trăng non tại Bảo Bình, những nhận thức của bạn sẽ có nhiều thay đổi. Đặc biệt, thái độ sống tích cực sẽ giúp cho Sư Tử mạnh mẽ hơn, vượt qua những khó khăn trong công việc và xử lý thuận lợi các vấn đề đột ngột phát sinh. Bạn luôn giữ vững sự lạc quan của mình, với niềm tin rằng nó có thể được giải quyết.
Bên cạnh đó, Tử vi số cũng khuyên Sư Tử nên tập trung vào nỗ lực của nhóm, kết nối với mọi người. Hãy cố gắng hoàn thành dự án của mình với sự giúp đỡ của bạn bè thân thiết hoặc đồng nghiệp tại nơi làm việc.
Bạn là người hấp dẫn, thu hút người khác tài ăn nói và khuyến khích cho cả tập thể. Trong công việc chung bạn khá khôn ngoan nhưng cũng cần tránh kiêu ngạo, cáu kỉnh khi bị phật ý. Bạn là những người tham vọng cả về sự nghiệp, sự hiểu biết, thông tin và kiến thức.

Tử vi ngày 7/3/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Sư Tử ngày 7/3/2021, Trăng non Bảo Bình là thời điểm tuyệt vời để đặt ra những dự định mới và suy nghĩ về những mục tiêu Sư Tử muốn đạt được về tài chính cũng như thu nhập trong khoảng thời gian tới. Nhưng với tất cả nguồn năng lượng cô đọng này, bạn cần dành một khoảng thời gian để xây dựng bản thân và đề ra kế hoạch chi tiêu cá nhân một cách khoa học phù hợp với thu nhập.
Sư Tử được trời phú cho một nguồn năng lượng tinh thần cũng như thể chất cực kỳ vượt trội. Bởi vậy bạn luôn tràn đầy sức sống và vô cùng năng động. Sư Tử có khiếu thẩm mỹ cực tốt và sức sáng tạo vô biên. Sư Tử sử dụng đồng tiền như một công cụ thỏa mãn niềm yêu thích cái đẹp.

Tình cảm

Theo tử vi cung Sư Tử ngày 7/3/2021, dự báo về tình cảm, bạn cũng nhận được nhiều may mắn và thuận lợi hơn bao giờ hết. Bạn có những thay đổi và nhiệt tình hơn trong tình yêu, sự nồng nhiệt của Sư Tử sẽ khiến cho mối quan hệ của bạn và người ấy nóng lên.
Tử vi dự báo đối với những người độc thân vẫn luôn rất thu hút đối với những người xung quanh. Chính vì vậy đây là thời gian thích hợp để Sư Tử gặp gỡ và kết nối với nhiều mối quan hệ hơn để có thể thay đổi trạng thái độc thân của mình.
Sư Tử thích tổ chức sự kiện và tiệc để chiêu đãi bạn bè, bạn bè rất thoải mái với sự mạnh mẽ và quyết đoán của Sư Tử. Có thể nói Sư Tử là cung hào phóng nhất trong vòng Hoàng Đạo, họ ít khi cảm thấy cô đơn nên vận tình cảm cũng sẽ an bình. Nhìn chung chuyện tình cảm của bạn hôm nay có thế nào thì bạn vẫn có chỗ dựa bên bạn bè của mình.

Xem thêm: Tử vi cung Sư Tử ngày 8/3/2021

Sức khỏe

Theo chiêm tinh hôm nay, Mặt Trăng sẽ gây ảnh hưởng xấu tới sức khỏe thị lực của Sư Tử. Bạn nên dùng nhiều loại thực phẩm tốt cho mắt vừa bổ sung thêm chất dinh dưỡng cho cơ thể. Tránh lối sống công nghiệp hóa và đồ ăn nhanh bên ngoài, nếu không bệnh về mắt sẽ thực sự tìm đến bạn.

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Sư Tử ngày 7/3/2021, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Sư Tử

Tin liên quan

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Câu hỏi thường gặp

61, 76

tím, hồng đậm

Song Tử, Thiên Bình

Song Tử, Xử Nữ

Cùng Chuyên mục

Back to top