Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 25-10-2021

Tử vi cung Sư Tử ngày 7/12/2019: Chuyện tình cảm nhiều rối ren.

Tử vi cung Sư Tử ngày 7/12/2019. Chuyện gì đến rồi cũng sẽ đến, có tránh cũng chẳng được. Hãy luôn giữ thái độ lạc quan, tích cực này.

Xem thêm

tử vi cung sư tử ngày 7/12/2019

Tổng quan tử vi cung Sư Tử ngày 7/12/2019: ★★★☆☆

Mặt trăng nằm ở góc hợp 150 độ so với sao Thủy dự báo chuyện tình cảm có nhiều rối ren khiến cung hoàng Sư Tử cảm thấy vô cùng mệt mỏi. Bạn không hiểu mình sai ở đâu mà bị đối phương trách móc, giận hờn vô cớ, có xuống nước thế nào cũng không chịu làm lành. Có lẽ một phần là do hôm nay Sư Tử trong người không được khỏe. Bạn chỉ mong được người mình yêu quan tâm, chăm sóc chứ không phải là đòi hỏi hết thứ này tới thứ khác rồi giận dỗi vô cớ như thế.

Tử vi sự nghiệp Sư Tử ngày 7/12/2019: ★★★☆☆

Sư Tử rất tuyệt vời, bạn nỗ lực làm việc và đạt thành quả xứng đáng. Cuối cùng bạn cũng gặt hái được những trái ngọt. Tinh thần minh mẫn, tỉnh táo giúp bạn làm việc với tâm thế thoải mái và hiệu quả. Những người làm việc nghệ thuật sẽ có nhiều ý tưởng thú vị.

Tử vi tài vận Sư Tử ngày 7/12/2019: ★★☆☆☆

Một ngày thực sự ảm đạm dành cho Sư Tử. Dường như bạn không thu được chút tiền nào. Trong khi khoản phải chi thì vô cùng lớn.

Tử vi tình cảm Sư Tử ngày 7/12/2019: ★★★☆☆

Sư Tử cần phải kiểm soát tính khí của mình tốt hơn. Chính bản thân bạn còn không hiểu được tại sao mình lại nóng giận với người ấy. Dù trong lòng bạn luôn nâng niu và che chở cho người ấy, không chút tính toán thiệt hơn. Trong giai đoạn này bạn cũng nên chú ý quan tâm tới gia đình mình.

Tử vi sức khỏe Sư Tử ngày 7/12/2019: ★★☆☆☆

Trong tâm lí uể oải, mệt mỏi, Sư Tử sẽ đôi lúc nổi nóng với người thân. Lời khuyên cho Sư Tử là hãy bình tĩnh, giữ cho mình sự chủ động.

Xem chi tiết: Tử vi 12 cung Hoàng đạo ngày 7/12/2019

Xem chi tiết: Tử vi Sư Tử năm 2020

Nam Vũ

Nam Vũ

Mình là Nam Vũ - một người có sở thích và am hiểu chuyên sâu về 12 cung hoàng đạo. Rất mong được giao lưu nhiều hơn với bè bạn có chung đam mê qua các bài viết của Tử Vi Số. Mong rằng các bạn sẽ yêu thích bài viết của mình!


Cùng Chuyên mục

Back to top