Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 27-09-2021

Tử vi cung Sư Tử ngày 6/8/2021: Tranh luận là sai lầm

Xem thêm

Tử vi cung Sư Tử ngày 6/8/2021, góc vuông khiến người độc thân thì nếu kiềm chế được cái tôi thì vận tình cảm của bạn sẽ được cải thiện.

Tử vi cung Sư Tử ngày 6/8/2021

Tử vi cung Sư Tử ngày 6/8/2021

Tử vi cung Sư Tử ngày 6/8/2021
Cung hoàng đạo: Sư Tử Tinh tượng: Mặt Trời ở vuông góc Sao Thiên Vương
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 39, 83 Màu may mắn: Vàng, tím
Quý nhân: Ma Kết, Bọ Cạp Tiểu nhân: Nhân Mã, Kim Ngưu

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Sư Tử ngày 6/8/2021, chịu nhiều áp lực về sự nghiệp. Mặt trời vuông góc sao Thiên Vương quá cảnh đòi hỏi tư duy cởi mở và sự linh hoạt khi bạn bước vào giai đoạn không chắc chắn. Sư Tử có thể bắt đầu cảm thấy quá trình này như một cảm giác khó chịu và lo lắng về sự thay đổi sắp xảy ra. Nó khiến Sư Tử làm việc không tập trung và không chắc chắn.
Những người cung Sư Tử không đầu tư gì lớn hoặc không có quyết định quan trọng nào liên quan đến công việc. Nên khi phải ký một hợp đồng nào đó thì cũng phải rất cẩn thận. Nếu như chuyên quyền độc đoán, thì e là chỉ gặp thất bại trong công việc. Thận trọng không sự nghiệp của bạn sẽ thành mục tiêu bị công kích.

Tử vi ngày 6/8/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Sư Tử ngày 6/8/2021, đừng để cảm xúc bộc phát gây họa cho bạn. Cách chi tiêu và đầu tư của Sư Tử bị ảnh hưởng khá nhiều bởi suy nghĩ của riêng Sư Tử. Bởi góc vuông này khiến Sư Tử lúc nào cũng trực chờ bùng nổ và phát tiết cảm xúc của mình. Bạn không chịu lắng nghe ai nên rất dễ mất tiền.
Sư Tử là một nhân viên giỏi, có thể làm được những công việc khác nhau để giúp túi tiền của mình dày lên. Là người không ngừng vươn lên, bạn kiếm tiền một cách dễ dàng bởi bạn có quyết tâm rất lớn. Đây chính là điều quan trọng, mấu chốt để trở nên giàu có hơn những người khác. Tuy vậy Sư Tử cần đề phòng cách tiêu tiền tự do như nghệ sỹ vậy.

Tình cảm

Theo tử vi cung Sư Tử ngày 6/8/2021, gặp áp lực từ góc vuông Mặt Trời và Sao Thiên Vương. Sự căng thẳng tích tụ có thể dẫn đến hành vi không thể đoán trước từ phía Sư Tử. Nó có thể dẫn đến những thay đổi đột ngột, thay đổi hướng nhanh chóng và thậm chí bồng bột đến độ chia tay, ly thân.
Một trong những thói quen của những người sinh ra thuộc cung Sư Tử là gặp gỡ và giao tiếp. Lòng trung thành và lòng tự trọng là những tiêu chí chọn bạn thân của Sư Tử. Tình bạn thực sự của Sư Tử kéo dài đến trọn đời. Bạn sẽ trở nên ghê gớm và dữ dằn với những ai đụng tới quyền lợi của gia đình mình.

Xem thêm: Tử vi cung Sư Tử ngày 7/8/2021

Sức khỏe

Theo chiêm tinh, Mặt Trời sẽ gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe Sư Tử. Đặc biệt là các bệnh liên quan đến tim nên tim sẽ là bộ phận cần được bảo vệ trong hôm nay. Sư Tử nhớ phải giảm lượng chất béo có trong bữa ăn hôm nay để bảo vệ trái tim của mình. Tránh các loại chất béo động vật: bơ, kem, pho mát nhiều chất béo, xúc xích, thịt mỡ... Nên sử dụng các loại hạt như: hạnh nhân, hạt điều, hạt bí, đậu phụng, … để cải thiện sức khỏe cho trái tim.

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Sư Tử ngày 6/8/2021, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Sư Tử

Theo Như Ý

Câu hỏi thường gặp

39, 83

Vàng, tím

Ma Kết, Bọ Cạp

Nhân Mã, Kim Ngưu

Cùng Chuyên mục

Back to top