Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 17-09-2021

Tử vi cung Sư Tử ngày 6/5/2020: Cái chết của tình yêu

Xem thêm

Tử vi cung Sư Tử ngày 6/5/2020 cho thấy hôm nay Mặt Trăng không ủng hộ Sư Tử cho lắm. Góc vuông giữa Mặt Trăng và sao Mộc đẩy bạn vào thế khó trong chuyện tình cảm và công việc. Các tranh cãi xuất hiện và mâu thuẫn gia tăng. Sư Tử buộc phải tìm cách giải quyết tất cả chứ không thể đứng nhìn. 

tử vi cung sư tử ngày 6/5/2020

Tử vi cung Sư Tử ngày 6/5/2020

Tử vi ngày 12 cung hoàng đạo
Cung Hoàng Đạo: Sư Tử Tinh tượng: Mặt Trăng vuông góc với sao Mộc
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 34 Màu may mắn: Vàng nghệ
Quý nhân: Song Tử Tiểu nhân: Bảo Bình

 Tử Vi Ngày 6/5/2020 của 12 cung hoàng đạo

Sự nghiệp

Xem tử vi ngày 12 cung hoàng đạo thấy rằng khi gặp bất đồng với đồng nghiệp tại nơi làm, Sư Tử nên cố giữ cho mặt mình bình thản. Điều này không phải là che giấu cảm xúc của mình, mà là để cho không khí không bị căng thẳng thêm.

Tâm lý con người chịu ảnh hưởng trực tiếp từ các hoạt động cơ thể, nếu mặt mày bạn cứ nhăn nhó thì tự nhiên tâm hồn cũng căng thẳng, mà nếu giữ cho mặt nhẹ nhõm thì cũng giảm thiểu phần nào áp lực tâm lý do chính bạn tạo ra cho bạn.

Khi mà đối diện với khuôn mặt nhẹ nhõm của bạn thì đối phương cũng có động cơ để có một khuôn mặt nhẹ nhõm của chính họ. Như thế là áp lực tâm lý chung cùng giảm xuống.

Tài vận

Sư Tử cần tỉnh táo hơn trong các vấn đề tài chính. Những người vay tiền thông minh thường xem xét tất cả những lựa chọn khả thi trước khi quyết định vay. Bằng cách đó, họ sẽ không sa lầy vào những khoản nợ với lãi quá cao.

Do vậy, bạn cần chắc chắn rằng khi đi vay, tìm hiểu toàn bộ những điều khoản vay để hiểu thật rõ về giải pháp tài chính đang được giới thiệu cho mình và xác định giải pháp phù hợp với mục đích của bản thân và khả năng chi trả trong tương lai.

Tình cảm

Nguyên tắc quan trọng trong ứng xử trong tình yêu là khi có mâu thuẫn, các bạn không nên giữ nó trong lòng để tự giải quyết hoặc tự thỏa hiệp một mình. Những mâu thuẫn ban đầu ít, nhưng theo thời gian chúng sẽ tích tụ lớn dần.

Những mâu thuẫn ấy sẽ lớn đến nỗi bạn không còn sức chịu đựng để tự giải quyết và thỏa hiệp thêm nữa. Nếu để cho đến mức ấy, phần nhiều các bạn đang tự đeo một cái balo nặng trĩu những nỗi phiền muộn vào trong cuộc sống lứa đôi. Một khi tinh thần không được thoải mái, cảm xúc sẽ không thể nào thăng hoa.

Nói chuyện, giao tiếp là những điều rất quan trọng để bạn có thể hiểu người ấy muốn gì, cần gì, không thích gì, yêu gì, ghét gì, …. Im lặng luôn là điều đáng sợ trong tình yêu và nó có thể giết chết tình yêu một cách nhanh chóng.

Sức khỏe

Trên thế giới không có loại thuốc bất tử. Tuy nhiên, bảo vệ sức khỏe là một môn khoa học. Mặc dù không ăn thực phẩm chức năng, nhưng bạn vẫn có thể duy trì thói quen uống nước từ 3 loại đậu mỗi ngày.

Nhất là với phụ nữ Cự Giải thì càng nên dùng “nước uống 3 loại đậu” trong thời kỳ mãn kinh, bởi vì sự lo lắng và sự trầm cảm của phụ nữ mãn kinh sẽ kích hoạt một loạt thay đổi về thể chất. Do đó, uống loại nước này có thể cải thiện vấn đề da xỉn màu và xuất hiện đốm đen.

Trên đây là Tử vi cung Sư Tử ngày 6/5/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Mời bạn đọc theo dõi Tử vi cung Sư Tử ngày 2/5/2020 tại đây!

Theo Thấm Tâm

Cùng Chuyên mục

Không chịu chủ động tỏ tình dù 3 chòm sao nữ này đã “say như điếu đổ”
Không chịu chủ động tỏ tình dù 3 chòm sao nữ này đã “say như điếu đổ”
Không chịu chủ động tỏ tình dù 3 chòm sao nữ này đã “say như điếu đổ”
12 cung hoàng đạo

Không chịu chủ động tỏ tình dù 3 chòm sao nữ này đã “say như điếu đổ”. Người ta vẫn thường nói, thích một ai đó thì nên thẳng thắn nói ra. Thế nhưng không ít người, rõ ràng thích người ta lại thà bỏ lỡ, nhất quyết không chịu thổ lộ.

Nhân Mã: Cách chiếm trọn trái tim của chòm sao Nhân Mã
Nhân Mã: Cách chiếm trọn trái tim của chòm sao Nhân Mã
Nhân Mã: Cách chiếm trọn trái tim của chòm sao Nhân Mã
12 cung hoàng đạo

Tình cảm cung Nhân Mã Nhân Mã hay bất cứ một cung Hoàng Đạo nào đều có những nét tính cách và những quan điểm về tình yêu riêng. Làm sao để có được tình yêu của Nhân Mã chắc chắn là câu hỏi rất nhiều người muốn có câu trả lời chính xác. Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin vô cùng hữu ích.

Back to top