Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 29-01-2022

Tử vi cung Sư Tử ngày 6/4/2020: Tiêu tiền như người giàu

Tử vi cung Sư Tử ngày 6/4/2020 cho thấy Sư Tử gặp vận may về tiền bạc trong ngày hôm nay. Mặt Trăng tam hợp với sao Mộc và góc tam hợp này sẽ giúp bạn phát tài trông thấy đó.

Xem thêm

tử vi cung sư tử ngày 6/4/2020

Tử vi cung Sư Tử ngày 6/4/2020

Tử vi ngày 12 cung hoàng đạo
Cung Hoàng Đạo: Sư Tử Tinh tượng: Mặt Trăng (Xử Nữ) tam hợp với sao Mộc (Ma Kết)
Sự nghiệp:  Tài vận: 
Tình cảm:  Sức khỏe: 
Số may mắn: 3 Màu may mắn: Cam nhạt
Quý nhân: Nhân Mã Tiểu nhân: Song Ngư

Tử vi cung Sư Tử ngày 6/4/2020 cho thấy Sư Tử gặp vận may về tiền bạc trong ngày hôm nay. Mặt Trăng tam hợp với sao Mộc và góc tam hợp này sẽ giúp bạn phát tài trông thấy đó.

Sao Mộc vốn là hành tinh may mắn, sự hiện diện của nó sẽ đem lại giàu sang cho Sư Tử. Bạn lạc quan hơn trong các vấn đề tài chính và phát huy được sức hút của mình trong công việc. 

 Tử Vi Ngày 6/4/2020 của 12 cung hoàng đạo

Sự nghiệp

Đam mê công việc của bạn là “liều thuốc” quan trọng giúp Sư Tử vượt qua chứng bệnh “sợ ngày thứ Hai” đấy. Khi công việc mang lại cho bạn niềm vui, động lực thì không có lý do gì khiến bạn ngại bắt đầu công việc của mình mọi lúc, mọi nơi. Điều bạn cần làm chỉ là tạo hứng khởi cho công việc của mình và thực hiện nó hàng ngày bằng hứng khơi tạo ra những giá trị mới và có ích. 

Tài vận

Sư Tử được thần May Mắn giúp đỡ trong tài vận ngày hôm nay. Tuy nhiên, hãy suy nghĩ kĩ lưỡng hơn về cách sử dụng tiền của bạn nhé. Người giàu không chi tiền vô tội vạ, họ đầu tư có tính toán. Bạn mua một căn nhà và phải trả góp.

Người giàu, ngược lại, mua một tòa nhà và kiếm lời từ năm này sang năm khác. Bạn mua xe mới vì nó mang lại cho bạn sự thoải mái và phong cách. Người giàu mua xe hơi để làm ra lợi nhuận.

Tình cảm

Về tình cảm, Sư Tử có một ngày khá phẳng lặng trong chuyện tình duyên. Lời khuyên cho những Sư Tử độc thân là đừng nhắm mắt đưa chân quá vội vàng. Tất nhiên có rất nhiều người đã chọn “ổn định” với một ai đó chỉ vì họ ghét sự cô đơn.

Nếu đó là bạn thì tại sao bạn lại ghét sự cô đơn đến vậy? Chẳng nhẽ bạn không yêu bản thân mình hay sao? Bạn nên yêu sự cô đơn bởi vì bạn là một con người thú vị. Bạn phải tin rằng những ai không muốn bạn là những tên ngốc, cũng chẳng xứng đáng với bạn.

Sức khỏe

Đừng thức thâu đêm và cố tận dụng thời gian cuối tuần để “luyện cho hết” bộ phim yêu thích hay “tám xuyên đêm” cùng hội bạn. Hãy dành thời gian rảnh rỗi đó cho việc chăm sóc bản thân và nghỉ ngơi.

Một nghiên cứu cho thấy việc ngủ ít hơn 2 – 3 giờ so với mức cần thiết trong vài ngày sẽ làm suy giảm trí nhớ và chậm khả năng phản ứng. Hãy chắc chắn bạn vẫn ngủ đủ 7 – 9 giờ vào tối Chủ Nhật, bởi bạn sẽ thức dậy với tâm trạng thoải mái và tràn đầy năng lượng vào ngày đầu tuần. 

Trên đây là Tử vi cung Sư Tử ngày 6/4/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Mời bạn đọc theo dõi Tử vi cung Sư Tử ngày 7/4/2020 tại đây!

Tin liên quan

Xuân Thư

Xuân Thư

Chào các bạn, tôi là Xuân Thư - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top