Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 01-02-2023

Tử vi cung Sư Tử ngày 6/3/2021: Dễ bị cô lập

Tử vi cung Sư Tử ngày 6/3/2021, hãy duy trì một thái độ gần gũi, dịu dàng nhất có thể. Chỉ cần vậy thôi là đối phương đã đủ cảm thấy ấn tượng rồi!

Xem thêm

tử vi cung sư tử ngày 6/3/2021

Tử vi cung Sư Tử ngày 6/3/2021

TỬ VI NGÀY 12 cung hoàng đạo
Cung hoàng đạo: Sư Tử Tinh tượng: Trăng non ở bảo bình
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 46, 61 Màu may mắn: tím, hồng đậm
Quý nhân: Cự Giải, song ngư Tiểu nhân: Cự Giải, Song Ngư

Sự nghiệp

Theo tử vi cung sư tử ngày 6/3/2021, Trăng non Bảo Bình tác động lên Sư Tử giúp bạn làm sáng tỏ khoảng cách xa vời giữa thực tại và những giấc mơ. Nó tiềm ẩn nhiều rủi ro trong các quyết định lớn trong công việc và sự nghiệp của Sư Tử bởi có vẻ bạn sẽ sử dụng linh cảm nhiều hơn là lý trí trong các trường hợp này.
Mặc dù vậy, khó khăn chỉ diễn ra trong khoảng thời gian rất ngắn và hầu như không đem đến tác động quá tiêu cực nào cho công việc và sự nghiệp của bạn.
Là con người của hành động, kết hợp với sinh lực và năng lượng dồi dào, người thuộc cung Sư Tử luôn bận rộn trong công việc. Bạn làm hết sức mình để đáp ứng nhu cầu công việc. Đây cũng là mẫu người rất lạc quan, hoài bão và sáng tạo, bạn sẽ làm đến cùng một khi đã hứa với sếp. Lựa chọn làm ông chủ của chính mình là tốt nhất đối với Sư Tử.

Tử vi ngày 6/3/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Sư Tử ngày 6/3/2021, trong khoảng thời gian Trăng non tại Bảo Bình, Sư Tử cũng có thể gia tăng sự giàu có của mình thông qua các khoản đầu tư, đặc biệt là vào nghệ thuật, đồ trang sức và các mặt hàng xa xỉ khác. Tuy nhiên bạn nên cân bằng giữa khoản thu nhập và chi tiêu của bản thân nhé!
Những người cung Sư Tử rất yêu quý tính mệnh, thích hưởng thụ, tính cách rất ấm áp, thân thiện, quan tâm, hướng ngoại. Bạn đối với người khác rất rộng rãi hào phóng, rất dễ kết bạn. Nên Sư Tử sẵn sàng chi dùng hào phóng để được ăn, được mặc, được du lịch những nơi mình mơ ước bấy lâu.

Tình cảm

Theo tử vi cung Sư Tử ngày 6/3/2021, Trăng non là thời điểm tuyệt vời để bạn trở nên hướng ngoại hơn nữa, giải phóng mọi áp lực trên đôi vai của bạn và bước ra ngoài thế giới, gặp gỡ một số người mới, kết bạn tuyệt vời, vui chơi và quên đi tất cả những trách nhiệm căng thẳng ngày này sang ngày khác.
Bạn hoàn toàn có thể chứng tỏ sức quyến rũ của mình khi tham gia các hoạt động nhóm và kết nối được với nhiều người hơn. Có thể những tổn thương trong quá khứ vẫn còn làm phiền đến bạn, nhưng thay vì chìm đắm trong đó, Sư Tử đã học được cách tận hưởng và mang lại niềm vui cho mình.
Những người thuộc cung Sư Tử rất thích mạo hiểm và bạn phát triển một tính cách tuyệt vời để thành công về tài chính. Bạn không chỉ muốn sự giàu có trở lại mà còn muốn người khác ngưỡng mộ vì sự đầu tư thông minh của mình. Vận tài lộc vì vậy cũng được đảm bảo hơn.

Xem thêm: Tử vi cung Sư Tử ngày 7/3/2021

Sức khỏe

Theo chiêm tinh hôm nay, Mặt Trăng sẽ gây ảnh hưởng xấu mặt ăn uống của Sư Tử. Bạn có thể tham khảo cách ăn uống dưỡng sinh theo nguyên lý âm dương.
Món ăn Dương sẽ làm ấm người, tăng cường sức đề kháng. Sư Tử sống có kỷ luật và tươi vui hơn. Món ăn thịnh dương chính là thịt đỏ, trứng … Nhưng nếu ăn quá mặn sẽ khiến bạn trở nên cực đoan và ích kỷ đó!

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Sư Tử ngày 6/3/2021, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của tử vi số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Sư Tử

Tin liên quan

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Câu hỏi thường gặp

46, 61

tím, hồng đậm

Cự Giải, Song Ngư

Cự Giải, Song Ngư

Cùng Chuyên mục

Back to top