Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 27-09-2021

Tử vi cung Sư Tử ngày 5/8/2021: Bạn khá linh hoạt

Xem thêm

Tử vi cung Sư Tử ngày 5/8/2021, cần kiến ​​thức toàn diện, bạn có thể trau dồi kiến thứ để trở thành bậc thầy trong lĩnh vực của mình.

Tử vi cung Sư Tử ngày 5/8/2021

Tử vi cung Sư Tử ngày 5/8/2021

Tử vi cung Sư Tử ngày 5/8/2021
Cung hoàng đạo: Sư Tử Tinh tượng: Sao Thủy ở vuông góc Sao Diêm Vương
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 10, 35 Màu may mắn: Vàng, xanh nhạt
Quý nhân: Nhân Mã, Song Ngư, Sư Tử Tiểu nhân: Song Ngư, Xử Nữ

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Sư Tử ngày 5/8/2021, khả năng sáng tạo và tưởng tượng mạnh mẽ sẽ thúc đẩy Sư Tử đạt được những thành tựu to lớn trong đoạn quá cảnh Sao Thủy vuông góc sao Diêm Vương. Tuy nhiên, thái độ ngẫu hứng có thể đưa chòm sao này vào những tình huống không lành mạnh. Vì thế, đừng để cảm xúc điều hướng lý trí của bạn quá nhiều sẽ ảnh hưởng đến kết quả công việc không chỉ ở hiện tại mà còn ở tương lai.
Trong công việc Sư Tử cũng có nhiều người giúp đỡ nên hôm nay khá thuận. Bạn được cấp trên, bạn bè tín nhiệm và giao phó nhiều việc quan trọng. Những người bạn xấu sẽ tự khắc rời đi, hãy tận dụng tốt vận khí này để mở ra hướng đi mới cho con đường sự nghiệp và học tập của mình.

Tử vi ngày 5/8/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Sư Tử ngày 5/8/2021, dự báo Sao Thủy vuông góc sao Diêm Vương khiến tài chính của bạn gặp vấn đề. Sư Tử nếu chơi cổ phiếu chứng khoán sẽ thường bị thua lỗ, tốt nhất là bạn không nên liên quan đến những gì là tỷ giá trong thời gian này.
Tử vi 12 cung hoàng đạo dự báo Sư Tử cần nghiêm túc kiểm soát tài chính của mình. Bạn cũng nên hạn chế vay mượn tiền bạc nếu như không có đủ năng lực để trả. Hãy cẩn thận với những khoản nợ khó trả vào thời điểm này bạn nhé.
Sư Tử như là những diễn viên trên sân khấu, tràng pháo tay của khán giả càng to, phản ứng càng nhiệt liệt thì bạn càng thể hiện bản lĩnh, dốc sức diễn xuất. Những người thuộc cung Sư Tử có tính cách rất kịch, có thể vì sỹ diện mà sẵn sàng vung tay quá trán.

Tình cảm

Theo tử vi cung Sư Tử ngày 5/8/2021, bạn có tính khí khá thất thường, chính vì vậy mà nhiều khi, người ấy chẳng thể hiểu nổi bạn đang nghĩ gì. Thỉnh thoảng nũng nịu cũng tốt thôi, nhưng đừng có bắt người ấy chiều theo mình mọi lúc mọi nơi và trong mọi việc.
Có thể chòm sao này đang cảm thấy ghen tuông khi thấy người ấy trò chuyện hoặc tương tác với một người nào đó quá nhiều. Sư Tử mong rằng người ấy chỉ là của riêng mình thôi và đừng có giữ quan hệ quá thân thiết với những người khác.
Sư Tử tự phụ nhưng có nhiều tham vọng. Chia sẻ sự giàu có của bản thân cho những người cộng sự là sở thích của bạn. Người trong mộng của Sư Tử phải thích sự giàu có và đặc biệt, phải thông minh. Sư Tử rất lãng mạn nhưng cũng yêu rất khắt khe.

Xem thêm: Tử vi cung Sư Tử ngày 6/8/2021

Sức khỏe

Mặt sức khỏe hôm nay, Sư Tử sẽ chịu chi phối từ Sao Thủy. Bạn cần thận trọng với các nguy cơ mất trí nhớ khi Sao Thủy đi qua. Mất trí nhớ là một hội chứng bệnh lý về não ở giới trẻ ngày càng phổ biến hiện nay. Để phòng ngừa Sư Tử cần có chế độ ăn uống hợp lý.
Bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng, các vitamin cần thiết cho cơ thể đặc biệt là vitamin B12, ăn nhiều rau xanh. Tập thể dục mỗi ngày với các bài tập nhẹ nhàng, vừa sức như đi bộ, tập yoga,...

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Sư Tử ngày 5/8/2021, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Sư Tử

Theo Như Ý

Câu hỏi thường gặp

10, 35

Vàng, xanh nhạt

Nhân Mã, Song Ngư, Sư Tử

Song Ngư, Xử Nữ

Cùng Chuyên mục

Back to top