Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 12-06-2021

Tử vi cung Sư Tử ngày 5/6/2020: Người nhà hay đồng nghiệp?

Xem thêm

Tử vi cung Sư Tử ngày 5/6/2020 cho thấy hôm nay, Sư Tử không may mắn lắm khi đối mặt với cục diện Mặt Trăng đối góc sao Kim. Điều này khiến hành động của bạn dựa nhiều vào cảm xúc cá nhân. Chòm sao này cần học cách kiểm soát những xúc động mạnh mẽ trong mình. Chuyện tình cảm không thuận lợi. 

tử vi cung sư tử ngày 5/6/2020

Tử vi cung Sư Tử ngày 5/6/2020

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung Hoàng Đạo: Sư Tử Tinh tượng: Mặt Trăng đối góc sao Kim
Sự nghiệp: Tài vận:     
Tình cảm: Sức khỏe:     
Số may mắn: 76 Màu may mắn: Vàng kim
Quý nhân: Bạch Dương Tiểu nhân: Kim Ngưu

→ Tử Vi Ngày 5/6/2020 của 12 cung hoàng đạo

Sự nghiệp 

Xem tử vi ngày 12 cung hoàng đạo thấy rằng Sư Tử dễ mất bình tĩnh trong công việc hôm nay. Tử vi cung Sư Tử cho thấy bạn cần phân biệt rạch ròi chuyện công, chuyện tư chứ đừng để chúng lẫn lộn với nhau.

Đặc biệt là đối với những Sư Tử làm việc cùng người thân, đừng đem tình cảm cá nhân vào chuyện công việc. Trước tiên bạn phải “ngó” lại xem cách cư xử của mình với những người khác như thế nào, để biết được liệu trong cách cư xử của mình với người thân đã chuẩn chưa, có công bằng không. Hay bạn đang đặt ra một chính sách “đãi ngộ” riêng biệt?

Tài vận

Sư Tử thứ 6 này cần chú ý trong việc cho vay mượn tiền bạc nhé. Ai cũng muốn lấy lại số tiền mình đã cho vay. Nhưng vấn đề là người vay có thể nghĩ khác, họ chây ì không trả, thậm chí không muốn trả. Không ít mối quan hệ đã đi đến hồi kết vì vay mượn. Bạn không nên cho vay tiền hoặc chí ít nên giao hẹn trả trước khi chuyển tiền của mình sang ví của người khác.

Tình cảm

Tử vi 12 chòm sao cho biết Sư Tử không nên quan trọng chuyện thắng thua trong tình cảm. Thật đáng buồn vì đây là một trong những lỗi lớn nhất mà cặp đôi nào cũng mắc phải. Khi đang cáu giận, hầu hết mọi người đều không thừa nhận lỗi lầm, thậm chí, họ còn cố phải giành phần thắng về mình.

Điều này chỉ khiến cuộc tranh cãi trở nên căng thẳng, làm rạn nứt tình cảm lứa đôi. Vì vậy, bạn nên cố gắng kiềm chế cảm xúc, hãy nhớ rằng phân hơn - thua không giải quyết được vấn đề. Ảnh hưởng của góc xấu sao Kim có thể khiến bạn khó kiềm chế bản thân mình hơn đó!

Sức khỏe

Nếu bạn lúc nào cũng tức giận, bạn sẽ thấy thường xuyên mệt mỏi hơn. Nếu bạn là người dễ tức giận, hãy bảo vệ hệ thống miễn dịch của bạn bằng một vài biện pháp đối phó hiệu quả với điều này. 

Trước hết, bạn nên cố gắng làm dịu cơn tức giận của mình xuống. Giao tiếp khéo léo, giải quyết vấn đề hiệu quả, sử dụng sự hài hước hoặc sắp xếp lại những suy nghĩ là những cách tốt để kiểm soát cơn tức giận trước khi nó bộc phát.

Trên đây là Tử vi cung Sư Tử ngày 5/6/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Mời bạn đọc theo dõi Tử vi cung Sư Tử ngày 6/6/2020 tại đây!

Theo Thấm Tâm

Cùng Chuyên mục

Back to top