Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 29-07-2021

Tử vi cung Sư Tử ngày 4/11/2020: Khao khát về quê hương

Xem thêm

Tử vi cung Sư Tử ngày 4/11/2020, khi Mặt Trăng Cự Giải thấu hiểu câu chuyện của bạn, là một cơ hội tuyệt vời để thư giãn và phát triển năng lượng mới trong tâm hồn.

tử vi cung sư tử ngày 4/11/2020

Tử vi cung Sư Tử ngày 4/11/2020

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung hoàng đạo: Sư Tử Tinh tượng: Mặt Trăng
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 24, 58 Màu may mắn: Xanh lá, vàng
Quý nhân: Song Ngư Tiểu nhân: Bạch Dương, Thiên Bình

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Sư Tử ngày 4/11/2020, mặt sự nghiệp là sự gặp gỡ giữa Mặt Trăng và Cự Giải. Tận tụy và thích làm vừa lòng người khác, không thích hình thức là những đặc tính Sư Tử hôm nay. Công việc sẽ thuận lợi hơn nếu Sư Tử tập trung vào công việc và tự tin hơn vào chính mình. 

Tử vi ngày 4/11/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Sư Tử ngày 4/11/2020, Sư Tử không thể cho ai vay tiền ngày hôm nay, bạn sẽ gặp phải rắc rối. Cùng với phẩm chất tính cách như thế này phản ánh trong cách đầu tư quản lý tài chính thì bạn giống những nhà mạo hiểm trời sinh. Có khí phách anh hùng vung tiền như rác mà không hề biến sắc. 

Tình cảm

Theo tử vi cung Sư Tử ngày 4/11/2020, mặt tình cảm gặp Mặt Trăng gặp Cự Giải. Những đứa có Mặt Trăng Cự Giải cầm chắc một suất sống bất an cả đời. Có một loại cảm xúc mà những người này luôn nhầm lẫn và nhận vơ, đó chính là cảm giác bị từ chối. Tự bạn nghĩ rằng người ta không cần mình nữa. Điều này khiến đời sống tình cảm của Sư Tử khá áp lực. 

Xem thêm: Tử vi cung Sư Tử ngày 5/11/2020

Sức khỏe

Mặt sức khỏe hôm nay, Sư Tử sẽ chịu chi phối từ Sao Kim. Trong chiêm tinh học Sao Kim đại diện cho các vấn đề liên quan đến thận. Thận khỏe thì bạn sẽ cảm thấy khỏe mạnh, thận yếu bạn sẽ cảm thấy toàn thân không có sinh lực.
Sư Tử có thể ăn thêm nhiều thực phẩm giúp cải thiện chức năng thận như Hạt dẻ. Hạt dẻ có tác dụng làm sạch và thanh lọc thận rất tốt, sức khỏe của Sư Tử sẽ được hỗ trợ nhiều.

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Sư Tử ngày 4/11/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Sư Tử

Theo Ly Ly

Câu hỏi thường gặp

24, 58

Xanh ngọc lục bảo, bạc

Song Ngư và Thần Nông

Bạch Dương, Thiên Bình và Ma Kết

Cùng Chuyên mục

Back to top