Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 26-05-2022

Tử vi cung Sư Tử ngày 4/10/2020: Chi tiêu hào phóng

Tử vi cung Sư Tử ngày 4/10/2020, cảm xúc của bạn thay đổi nhanh chóng, bạn có thể tức khắc quên đi ngay những cáu giận lôi đình trước đó. Những cơn giận của bạn nhanh chóng bùng phát và cũng rất nhanh chóng kết thúc.

Xem thêm

tử vi cung sư tử ngày 4/10/2020

Tử vi cung Sư Tử ngày 4/10/2020

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung hoàng đạo: Sư Tử Tinh tượng: Mặt Trăng
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 1, 24 Màu may mắn: Xanh ngọc lục bảo, tím nhạt
Quý nhân: Song ngư Tiểu nhân: Nhân Mã

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Sư Tử ngày 4/10/2020 ảnh hưởng từ Mặt Trăng Kim Ngưu cho biết Sư Tử nổi tiếng là chuyên gia, trong mọi lĩnh vực đều có thể dành được những thành công nhất định, nhất định sẽ trở thành con chim đầu đàn. 

Sư Tử chớ có quá ngạc nhiên nếu bỗng thấy sau một sớm mai thức dậy, hàng loạt cơ hội mới hay thăng tiến đều tìm đến với mình. Để vận dụng những món quà trời ban, bạn cần tham gia các hoạt động xã hội nhiều hơn nữa.

Tử vi ngày 4/10/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Sư Tử ngày 4/10/2020, tài vận cần phải tranh đấu nhiều hơn. Bạn cần phải nỗ lực làm việc nhiều hơn để đạt được con số mình mong mỏi bấy lâu. Vì Mặt Trăng Kim Ngưu đánh mạnh vào nhu cầu cần đáp ứng trực tiếp, coi vật chất là mối quan tâm lớn nhất trong ngày hôm nay.

Tình cảm

Theo tử vi cung Sư Tử ngày 4/10/2020, mặt tình cảm gặp Mặt Trăng gặp Kim Ngưu. Khi yêu Sư Tử thì điều quan trọng nhất là hãy để họ được làm những gì mà họ muốn. Đừng cố ngăn cản, đừng cố trói buộc họ vào một khuôn khổ mà bạn mong muốn bởi Sư Tử là người cực kỳ ương bướng và độc lập. Bạn có thể nhốt một chú chim sẻ, nhưng chẳng thể nào ngăn được đôi cánh của một con đại bàng đâu.

Xem thêm: Tử vi cung Sư Tử ngày 5/10/2020

Sức khỏe

Trong y dược của Chiêm tinh học, sao Thổ có mối liên hệ mật thiết với da và xương cốt của chúng ta. Vậy nên chăm sóc da sẽ là yêu cầu hàng đầu về sức khỏe của Sư Tử trong hôm nay. Ngủ đủ 8 tiếng mỗi ngày sẽ giúp da nghỉ ngơi và tái tạo kịp thời, tránh sự xuất hiện của những nếp nhăn hoặc nổi mụn. Ngoài ra tăng cường ăn rau quả, vitamin và chất khoáng thì làn da của Sư Tử sẽ luôn được mịn màng đó.

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Sư Tử ngày 4/10/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Sư Tử

Tin liên quan

Hồng Anh

Hồng Anh

Chào quý bạn, tôi là Hồng Anh - chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả của các bài viết trên website Tử Vi Số. Tôi mong rằng những kiến thức này sẽ hỗ trợ được cho quý bạn cải vận thành công, gặp nhiều điềm lành và may mắn hơn trong cuộc sống.


Câu hỏi thường gặp

1, 24

Xanh ngọc lục bảo, tím nhạt

Cùng Chuyên mục

Back to top