Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 20-06-2021

Tử vi cung Sư Tử ngày 31/5/2020: Biết ơn cuộc sống

Xem thêm

Tử vi cung Sư Tử ngày 31/5/2020 cho thấy Sư Tử có điềm báo may mắn trong vận trình tài lộc ngày hôm nay. Mặt Trăng tam hợp với sao Mộc, bạn có cơ hội phát triển đời sống vật chất và nhờ vậy, tinh thần Sư Tử cũng thêm phần phấn chấn. Cuộc sống luôn đầy tiềm năng khi con người ta vui vẻ!

tử vi cung sư tử ngày 31/5/2020

Tử vi cung Sư Tử ngày 31/5/2020

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung Hoàng Đạo: Sư Tử Tinh tượng: Mặt Trăng tam hợp sao Mộc
Sự nghiệp:      Tài vận:     
Tình cảm:       Sức khỏe:
Số may mắn: 22 Màu may mắn: Da cam
Quý nhân: Nhân Mã Tiểu nhân: Ma Kết

 Tử Vi Ngày 31/5/2020 của 12 cung hoàng đạo

Sự nghiệp 

Xem tử vi ngày 12 cung hoàng đạo thấy rằng Sư Tử hào hứng chuẩn bị dọn dẹp lại lịch trình làm việc của mình để sẵn sàng cho một tuần mới. Một trong những cách hữu dụng để nạp năng lượng làm việc hứng khởi cho bạn là viết nhật ký hành trình mỗi ngày.

Việc viết nhật ký có thể giúp đầu óc bạn trở nên thoải mái và tự do hơn, đồng thời nó còn giúp bạn theo dõi lộ trình công việc của mình và tập trung vào những mục tiêu quan trọng. Bạn cũng có thể viết vào cuốn sổ nhật ký đó 3 điều khiến bạn biết ơn nhất mỗi ngày. Hãy tập trung vào những việc có tác động đúng đắn tới cuộc sống của bạn nhé!

Tài vận

May mắn trong tiền bạc tới từ trực giác mạnh mẽ của Sư Tử trong ngày hôm nay. Thông thường, chòm sao này là người khá lý tính, bạn không dễ dàng tin vào những nhận định mơ hồ, thiếu dẫn chứng.

Tuy nhiên, có một điều mà bạn chắc chắn rất tự tin, đó là năng lực phán đoán của mình. Với sự trợ giúp từ sao Mộc, các lựa chọn và suy nghĩ của Sư Tử về tiền bạc sẽ chuẩn xác hơn. Chòm sao này có thể yên tâm đầu từ, kiếm lời về cho mình đi nhé.

Chia tay trong hòa bình, đây là những chòm sao nhanh quên tình cũ để tìm hạnh phúc mới
Chia tay trong hòa bình, đây là những chòm sao nhanh quên tình cũ để tìm hạnh phúc mới
Chia tay trong hòa bình, đây là những chòm sao nhanh quên tình cũ để tìm hạnh phúc mới

Chia tay trong hòa bình, đây là những chòm sao nhanh quên tình cũ để tìm hạnh phúc mới. Khi chuyện tình cảm qua đi và đã không thể níu kéo, có 4 chòm sao nhanh quên tình cũ để đi tìm hạnh phúc mới cho riêng mình. Liệu bạn có nằm trong số đó?

Tình cảm

Hôm nay, Sư Tử cảm nhận được hạnh phúc từ chính những điều mình đang có. Nếu cảm thấy những điều mình đang có là thừa thãi, chẳng là gì, thì làm sao mà ta có thể sống hạnh phúc được? Hạnh phúc bắt nguồn từ sự trân trọng những điều ta có dù cho chúng có nhỏ nhặt đến mức nào đi chăng nữa.

Có thể những gì bạn đang có là những gì mà người khác đang thèm khát, vì thế đừng chê bai bản thân của hiện tại và ghen tỵ với hiện tại của những người khác. Nếu muốn, bạn vẫn có thể dùng sức của mình để có thêm được những thứ mà mình mong muốn, chỉ là đừng bao giờ chê bai và vứt bỏ những gì mình có hiện tại.

Sức khỏe

Giữ vệ sinh nhà cửa, không gian sống yêu cầu Sư Tử chú ý đến cả vệ sinh của thú nuôi đó. Bạn nên hạn chế cho thú cưng quanh quẩn ở phòng khách. Hãy dạy thú cưng cách đi vệ sinh đúng chỗ và tắm ít nhất 1 lần/tuần để giảm nguy cơ bị dị ứng lông thú cưng. Nếu bạn có em bé, tốt nhất nên cách ly thú cưng càng xa bé càng tốt.

Trên đây là Tử vi cung Sư Tử ngày 31/5/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Mời bạn đọc theo dõi Tử vi cung Sư Tử ngày 1/6/2020 tại đây!

Theo Thấm Tâm

Cùng Chuyên mục

Điểm danh 5 cung hoàng đạo vượng tình cảm tuần 21/6 - 27/6: Những bức thư chưa kịp gửi
Điểm danh 5 cung hoàng đạo vượng tình cảm tuần 21/6 - 27/6: Những bức thư chưa kịp gửi
Điểm danh 5 cung hoàng đạo vượng tình cảm tuần 21/6 - 27/6: Những bức thư chưa kịp gửi
12 cung hoàng đạo

Cung hoàng đạo vượng tình cảm tuần 21/6 - 27/6 điểm danh những chòm sao nào khi Sao Thủy trở lại quỹ đạo bình thường của nó. Với những người nghiên cứu chiêm tinh thì giai đoạn nghịch hành trước đó thực sự là một giai đoạn chậm trễ và đáng thất vọng.

Back to top