Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 09-05-2021

Tử vi cung Sư Tử ngày 31/12/2019: Thích sự an lành, yên tĩnh

Xem thêm

Sư Tử vốn dĩ hoạt bát nhưng hôm nay chòm sao này có thái độ rất khác thường vào thời điểm sao Hỏa đi qua tại 56 độ 98 phút. Bạn thích ở nhà hưởng thụ sự yên tĩnh an lành. Sau khi tan làm tan học là về nhà náu mình vào góc nhỏ hoặc tìm tới quán cà phê, tiệm sách vắng người để thư giãn

sư tửTổng quan tử vi cung Sư Tử ngày 31/12/2019: ★★★☆☆

Sao Hỏa tại Sư Tử khiến bạn khao khát sự phấn khích, đa dạng, và dễ buồn chán với những người không thể giữ bạn ngập chìm trong hứng thú. Trong tình yêu, bạn nổi trội ở giai đoạn hẹn hò, nhưng thường gặp rắc rối khi hôn nhân bắt đầu phát triển. Hôn nhân thuộc về thói quen mà thói quen không phải phong cách của bạn. Bạn muốn giữ sự tự do lựa chọn, và hẹn hò là cách duy nhất để đảm bảo tính linh hoạt này.

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Nếu bạn được sinh ra với Sao Hỏa Sư Tử, trí óc là một trong những tài sản tuyệt vời nhất của bạn. Bạn không chỉ giỏi giang trong việc thu nhập thông tin, mà còn có khả năng sử dụng chúng. Đối với nhiều người, một ý tưởng tuyệt vời vô cùng viển vông. Nhưng đối với bạn, một ý tưởng tuyệt vời chính là khởi đầu của mọi chuyện. Khả năng hấp thụ thông tin giúp bạn có kỹ năng lập kế hoạch cũng như chiến lược, có nghĩa là bạn có thể đem ý tưởng mơ hồ từng bước trở thành hiện thực. Việc đổi mới và sáng tạo vô cùng dễ dàng với bạn khi bạn đặt tâm trí vào nó.

Tài vận: ★★☆☆☆

Tử vi cung Sư Tử ngày 31/12/2019 dự báo rất nhiều thứ đang diễn ra trong hoạt động tài chính! Nếu không cẩn thận bạn có thể phải chịu những tổn thất bất ngờ. Một vấn đề khác là thái độ hoang phí của bạn đối với chi tiêu. Điều này sẽ trở nên bấp bênh khi hàng loạt các hóa đơn phải được thanh toán. Hạn chế chi tiêu nếu bạn không muốn bị thiệt hại. 

Tình cảm: ★★☆☆☆

Trong tình cảm, Sư Tử đang rơi vào cảnh chán nản cô đơn, chẳng thể tâm sự với ai về những nỗi muộn phiền trong lòng mình. Bạn mong chờ trực giác của mình sẽ cho kết quả đáng tin hơn là cảm xúc bạn đang có. Tuy nhiên, đôi khi tình yêu chẳng phải là câu chuyện của trực giác hay cảm xúc, nó thực sự là định mệnh, dù đúng hay sai, vẫn phải là người đó.

Sức khỏe: ★★☆☆☆

Bạn nên hạn chế ăn các thực phẩm dễ gây dị ứng trong thời gian này như hải sản. Chú ý vệ sinh răng miệng, cơ thể để phòng tránh các bệnh do virus.

→Xem chi tiết: Tử vi 12 cung Hoàng đạo ngày 31/12/2019
→Xem chi tiết: Tử vi Sư Tử năm 2020

Theo Đạt Phú

Cùng Chuyên mục

Back to top