Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 15-04-2021

Tử vi cung Sư Tử ngày 30/9/2020: Suy tính thiệt hơn

Xem thêm

Tử vi cung Sư Tử ngày 30/9/2020, bạn có nhiều may mắn và ý tưởng liên quan đến viết lách hay hội họa, công việc có nhiều điêm sáng tạo

tử vi cung sư tử ngày 30/9/2020

Tử vi cung Sư Tử ngày 30/9/2020

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung hoàng đạo: Sư Tử Tinh tượng: Mặt Trăng
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 24, 58 Màu may mắn: Xanh ngọc lục bảo, bạc
Quý nhân: Bọ Cạp, Cự Giải Tiểu nhân: Song Tử, Xử Nữ

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Sư Tử ngày 30/9/2020, mặt sự nghiệp là sự gặp gỡ giữa Mặt Trăng đi qua Song Ngư. May mắn sẽ đến với những Sư Tử làm nghề viết lách, hôi họa, nghệ thuật,... sẽ được thỏa sức đắm chìm trong cảm xúc tình cảm và suy nghĩ của mình. 

Tử vi ngày 30/9/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Sư Tử ngày 30/9/2020, Mặt Trăng luôn soi tỏ bản thân bạn trong chuyện tiền bạc. Những người thuộc cung Sư Tử ghét sự rườm rà, dài dòng, sợ nhất phiền phức. Vì thế nay sẽ thay đổi nhanh chóng trong cách chi tiêu, công cụ đầu tư giàu tính giải trí và tính kịch mới phù hợp với tính cách khí phách hào hùng của họ. Hễ cao hứng là đầu tư, mua sắm hàng triệu đồng.

Tình cảm

Theo tử vi cung Sư Tử ngày 30/9/2020, mặt tình cảm gặp Mặt Trăng gặp Song Ngư. Hôm nay Sư Tử trở nên nhạy cảm, dễ bị tổn thương hơn và mất niềm tin với cuộc sống. Nhất là khi Sư Tử phải đối diện với sự khước từ và chỉ trích. Lối suy nghĩ thực tế, nhưng khi yêu vẫn giữ được sự lãng mạn và mơ mộng cần thiết để tình cảm không bị nhàm chán.

Xem thêm: Tử vi cung Sư Tử ngày 1/10/2020

Sức khỏe

Mặt sức khỏe Sư Tử sẽ chịu chi phối từ sao Hải Vương. Trong chiêm tinh Sao Hải Vương có liên hệ với hệ miễn dịch của chúng ta. Nó giúp ta tăng cường khả năng chống bệnh tật, giúp ngăn chặn sự xâm nhập của vi trùng. Có điều khi Hải Vương tác động trực tiếp thế này nó sẽ khiến Sư Tử trở nên quá nhạy cảm. Chỉ cần không đề phòng thì một cơn gió nhẹ cũng khiến bạn bị cảm cúm, hắt hơi đó.

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Sư Tử ngày 30/9/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Sư Tử

Theo Ly Ly

Câu hỏi thường gặp

24, 58

Xanh ngọc lục bảo, bạc

Bọ Cạp, Cự Giải

Song Tử, Xử Nữ

Cùng Chuyên mục

Back to top