Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 06-08-2021

Tử vi cung Sư Tử ngày 30/6/2021: Nhiều điều tốt đẹp

Xem thêm

Tử vi cung Sư Tử ngày 30/6/2021, Sao Kim Ngũ Hợp sao Mộc mang đến khả năng căng thẳng trong mối quan hệ hoặc căng thẳng tài chính.

Tử vi cung Sư Tử ngày 30/6/2021

Tử vi cung Sư Tử ngày 30/6/2021

Tử vi cung Sư Tử ngày 30/6/2021
Cung hoàng đạo: Sư Tử Tinh tượng: Sao Kim ở ngũ hợp Sao Mộc
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 7, 20 Màu may mắn: hồng phấn, xanh ngọc
Quý nhân: Bạch Dương, Bọ Cạp Tiểu nhân: Nhân Mã, Song Tử

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Sư Tử ngày 30/6/2021, khi nói đến khía cạnh ngũ hợp thì nó cần năng lượng để cân bằng và điều chỉnh. Sư Tử cần phân tích những năng lượng này áp dụng cho công việc của mình. Và sau đó thực hiện một số điều chỉnh để năng lượng có thể chảy tự do hơn. Từ đó có những bước đi có lợi cho sự nghiệp của mình.
Những người thuộc cung Sư Tử cũng là người rất biết cách quan tâm đến tâm trạng cảm xúc của mọi người. Thông thường thì những người thuộc cung này có vận quan hệ xã giao khá tốt. Trong từ điển của Sư Tử không có từ “xuất sắc”, trừ phi để chỉ bản thân họ. Sư Tử sẵn sàng coi công việc như một cuộc chiến để vươn lên mạnh mẽ hơn.

Tử vi ngày 30/6/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Sư Tử ngày 30/6/2021, Sao Kim Ngũ Hợp sao Mộc mang đến khả năng căng thẳng trong mối quan hệ hoặc căng thẳng tài chính. Sự mất cân bằng trong cảm xúc khiến mặt cho và nhận cần được điều chỉnh. Nếu bạn đã làm quá nhiều cho ai đó, họ có thể bắt đầu lợi dụng tình hình và khiến bạn cảm thấy bị lợi dụng và lạm dụng. Hãy thận trọng không bị mất tiền.
Sư Tử thật sự thích hợp để tỏa sáng dưới ánh đèn sân khấu. Và để phục vụ sân khấu đó Sư Tử chưa bao giờ tiếc tiền đầu tư cho trang phục của mình. Nếu được rèn giũa và hướng đi đúng con đường, vận tài lộc của Sử Tử sẽ đi đúng hướng vừa giúp bạn tỏa sáng lại vừa giúp bạn kiếm thêm được nhiều tiền hơn nữa.

Tình cảm

Theo tử vi cung Sư Tử ngày 30/6/2021, Sao Kim là hành tinh của tình yêu và tình cảm và cũng có thể nói về tài chính, vật có giá trị, tài sản và điều kiện xã hội của chúng ta. Sao Kim chỉ đứng sau sao Mộc khi nói đến sự may mắn và khi được sao Mộc tôn trọng, những điều tốt đẹp sẽ có thể xảy ra. Nên góc ngũ hợp này thực sự mang tới nhiều tin tức tốt lành trong tình cảm của Sư Tử.
Sư Tử có rất nhiều bạn bè ở khắp nơi. Trong tình bạn, Leo luôn luôn chân thật và hết mình. Bạn cũng là những cá thể trung thành nhất với phương châm “một lần là bạn, cả đời sẽ là bạn”. Tính cách hào sảng, dễ chịu và rộng lượng khiến Sư Tử được lòng nhiều người và có rất nhiều bạn tốt.

Xem thêm: Tử vi cung Sư Tử ngày 1/7/2021

Sức khỏe

Mặt sức khỏe hôm nay, Sư Tử sẽ chịu chi phối từ Sao Kim. Trong chiêm tinh học Sao Kim đại diện cho các vấn đề liên quan đến thận. Thận khỏe thì bạn sẽ cảm thấy khỏe mạnh, thận yếu bạn sẽ cảm thấy toàn thân không có sinh lực.
Sư Tử có thể ăn thêm nhiều thực phẩm giúp cải thiện chức năng thận như Hạt dẻ. Hạt dẻ có tác dụng làm sạch và thanh lọc thận rất tốt, sức khỏe của Sư Tử sẽ được hỗ trợ nhiều.

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Sư Tử ngày 30/6/2021, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Sư Tử

Theo Như Ý

Câu hỏi thường gặp

7, 20

hồng phấn, xanh ngọc

Bạch Dương, Bọ Cạp

Nhân Mã, Song Tử

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top