Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 24-05-2024

Tử vi cung Sư Tử ngày 30/12/2020: Có tài năng hơn người

Tử vi cung Sư Tử ngày 30/12/2020, về mặt tài lộc trong đoạn quá cảnh sao Mộc tại nhà 11 khiến bạn trở nên tiêu xài hoang phí.

Xem thêm

tử vi cung sư tử ngày 30/12/2020

Tử vi cung Sư Tử ngày 30/12/2020

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung hoàng đạo: Sư Tử Tinh tượng: Sao Mộc ở Nhà 11 góc 9°
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 16, 81 Màu may mắn: Xanh navy, da cam
Quý nhân: Song Tử, Xử Nữ, Bảo Bình Tiểu nhân: Nhân Mã, Song Ngư, Sư Tử

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Sư Tử ngày 30/12/2020, mặt công việc không thích những mô típ đơn điệu. Cách làm việc làm theo lệ có sẵn khiến người có Sao Mộc nhà 11 vô cùng bí bách. Nhưng Sư Tử cũng. tôn trọng ý kiến của người khác và dễ dàng tiếp nhận quan điểm mới. Vận công việc vì vậy tương đối ổn định.
Sư Tử là người làm việc mạnh mẽ và có trí thông minh hơn người. Cách bạn xử lý công việc cũng lanh lợi và mong muốn trở thành tâm điểm của sự chú ý trong công ty. Bạn mơ ước sự tuân phục của mọi người. Bạn có tham vọng cả về sự nghiệp, sự hiểu biết, thông tin và kiến thức.

Tử vi ngày 30/12/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Sư Tử ngày 30/12/2020, sự ảnh hưởng của sao Mộc ở nhà số 11 cũng tác động lên tình hình tài chính của Sư Tử. Bạn có những mục tiêu để phát triển cuộc đời mình, những dự án đầu tư là một trong số đó.
Tử vi dự báo vào những lúc khó khăn, bạn có thể nhờ cậy bạn bè của mình, lúc này đa phần Sư Tử sẽ nhận được sự giúp đỡ để vượt qua giai đoạn khó khăn và ổn định hơn trong tương lai.
Sư Tử có một đạo đức nghề nghiệp cực kỳ ấn tượng. Đó là một khi đã bắt tay vào làm việc thì bạn sẽ làm với 1000% sức lực của mình. Từ khi sinh ra, Sư Tử đã đam mê “vương quyền” từ trong máu, nên bạn rất hay dùng đồng tiền để thể hiện quyền cai trị của mình. Thói quen này dễ khiến Sư Tử trở nên thiếu thốn.

Tình cảm

Theo tử vi cung Sư Tử ngày 30/12/2020, mặt tình cảm được nhiều người yêu quý. Bởi những người có Sao Mộc đi qua thường có khí chất của một chính trị gia, áp dụng nguyên tắc khách quan mà dân chủ đối với cuộc sống. Nó cho thấy bạn cư xử rất công tâm và vừa lòng mọi người.
Sư Tử là những con người thiên về giao tiếp, vẫn hy vọng sẽ dùng con người thật tiếp xúc với đối phương. Tuy nhiên cũng cần đặc biệt chú ý, không nên vì vẻ bên ngoài hấp dẫn của đối phương mà đánh mất đi nhận thức với tình yêu thật sự. Cho dù là với mình hay với đối phương cũng nên giữ cái đầu lạnh.

Xem thêm: Tử vi cung Sư Tử ngày 31/12/2020

Sức khỏe

Mặt sức khỏe hôm nay, Sư Tử sẽ chịu chi phối từ Sao Mộc. Trong chiêm tinh học Sao Mộc đại diện cho các vấn đề liên quan đến gan. Gan được coi là nhà máy hóa chất của cơ thể vì nó đảm trách cũng như điều hòa rất nhiều các phản ứng hóa sinh.
Một chế độ dinh dưỡng lành mạnh, tập thể dục sau khi thức dậy rất tốt cho gan của Sư Tử. Thói quen thường xuyên ngủ dậy muộn và lười vận động sẽ ảnh hưởng đến chức năng gan và khiến Sư Tử luôn cảm thấy mệt mỏi.

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Sư Tử ngày 30/12/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Sư Tử

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Câu hỏi thường gặp

16, 81

Xanh navy, da cam

Song Tử, Xử Nữ, Bảo Bình

Nhân Mã, Song Ngư, Sư Tử

Cùng Chuyên mục

Back to top