Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 28-07-2021

Tử vi cung Sư Tử ngày 30/11/2019: Một điều nhịn bằng chín điều lành.

Xem thêm

Tử vi cung Sư Tử ngày 30/11/2019: Một điều nhịn bằng chín điều lành. Lời khuyên dành cho chòm sao này là bạn nên nhún nhường một chút. Rồi bạn sẽ nhìn thấy những điểm tốt của đối phương mà bỏ qua cho những lỗi lầm của họ.

Tổng quan tử vi cungSư Tử 30/11/2019: ★★★☆☆

Mặt trăng vuông góc với sao Thiên Vương, Sư Tử thể hiện mình là kẻ cứng đầu. Bạn tin chắc điều mình làm là đúng đắn và muốn mọi người cũng phải tin theo, nghe theo ý kiến của bản thân mà không quan tâm họ có hài lòng hay không. Sư Tử có nhận thấy tính cách này của mình sẽ khiến cho mọi người dần rời xa bạn không? Chẳng ai muốn mình phải tuân theo người khác một cách vô lý và thói hay ra lệnh sẽ chẳng được ai yêu thích đâu.

Tử vi sự nghiệp Sư Tử ngày 30/11/2019:  ★★★☆☆

Sư Tử luôn hết mình trong công việc sẽ nhận được sự đánh giá cao của cấp trên. Thậm chí, bạn còn có cơ hội được cất nhắc lên vị trí cao hơn, phù hợp với năng lực của mình. Bạn là người khiêm tốn nên luôn lắng nghe và học hỏi mọi người xung quanh, nhờ vậy mà bạn không ngừng tiến bộ. Hãy đặt cho mình những đích đến tham vọng hơn chứ đừng vội hài lòng với vị trí hiện tại. Nếu có ý định xuất hành vào ngày hôm nay, bạn nên đi về hướng Tây Bắc hoặc Tây Nam thì hơn.

Tử vi tài vận Sư Tử ngày 30/11/2019: ★★★☆☆

Phương diện tài chính của Sư Tử ngày cuối tuần được dự báo là ổn định. Bạn không có nhiều khoản phải chi tiêu, vì thế nên túi tiền rủng rỉnh hơn, bạn cũng cảm thấy…mình giàu có hơn.

Tử vi tình cảm Sư Tử ngày 30/11/2019:  ★★★☆☆

Chuyện tình cảm của Sư Tử ngày hôm nay có dấu hiệu khởi sắc. Hai bạn trước đó có một số hiểu lầm nhưng đối phương đã chủ động lên tiếng, chia sẻ để bạn cũng sẵn lòng nói ra những suy nghĩ của mình một cách bình tĩnh nhất. Hòa khí đã được lấy lại rồi, tối nay hãy cùng nhau có một buổi hẹn hò lãng mạn nhé.

Tử vi sức khỏe Sư Tử ngày 30/11/2019: ★★★☆☆

Hãy dành thời gian một mình để nhâm nhi ly cà phê nóng, bao giờ tinh thần thoải mái thì hãy quay lại công việc. Bạn cũng nên giữ gìn sức khỏe, thời tiết chuyển lạnh, dễ bị đau đầu, cảm sốt.

→Xem chi tiết: Tử vi 12 cung Hoàng đạo ngày 30/11/2019

→Xem chi tiết: Tử vi Sư Tử năm 2020

Theo Nam Vũ

Cùng Chuyên mục

Back to top