Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 20-04-2021

Tử vi cung Sư Tử ngày 3/4/2021: Hãy tích cực hơn

Xem thêm

Tử vi cung Sư Tử ngày 3/4/2021, khi Trăng bán nguyệt đi qua quá mạnh mẽ, tư tưởng nảy sinh ngoài luồng khiến bạn khó mà đồng cảm với người ấy.

Tử vi cung Sư Tử ngày 3/4/2021

Tử vi cung Sư Tử ngày 3/4/2021

Tử vi cung Sư Tử ngày 3/4/2021
Cung hoàng đạo: Sư Tử Tinh tượng: Trăng bán nguyệt ở Đầu tháng
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: Màu may mắn:
Quý nhân: Bọ Cạp, Cự Giải Tiểu nhân: Nhân Mã, Ma Kết

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Sư Tử ngày 3/4/2021, sự nghiệp là đoạn quá cảnh của Trăng bán nguyệt đầu tháng. Nó báo hiệu sự đột phá trong công việc của Sư Tử. Kỳ Trăng bán nguyệt đầu tháng này được nạp đầy năng lượng tương lai của một khởi đầu mới. Vì vậy hãy tận dụng sự kiện Chiêm Tinh này để giúp bạn hình dung ra tương lai lý tưởng của mình. Từ đó có kế hoạch hoàn hảo cho con đường thăng tiến của chính mình.
Đối mặt với những vấn đề khó khăn trong công việc, Sư Tử bị phân tâm bởi nên lựa chọn cách làm mới hay chạy theo đám đông hay an phận với phương pháp cũ kỹ lối thời? Trong sự nghiệp của Leo bạn luôn cần phải đưa ra những quyết định sách lược to lớn.

Tử vi ngày 3/4/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Sư Tử ngày 3/4/2021, về tài chính Trăng bán nguyệt yêu cầu bạn nhìn mục tiêu theo một góc nhìn mới. Kỳ Trăng bán nguyệt thoáng đãng này cho chúng ta một cơ hội tuyệt đẹp để lùi lại quỹ đạo hiện tại và cho phép bản thân có quan điểm khách quan hơn. Sự bình tĩnh sẽ giúp Sư Tử chiến thắng trở ngại và đem về nhiều cơ hội tài chính cao.
Sư Tử có một đạo đức nghề nghiệp cực kỳ ấn tượng. Đó là một khi đã bắt tay vào làm việc thì bạn sẽ làm với 1000% sức lực của mình. Từ khi sinh ra, Sư Tử đã đam mê “vương quyền” từ trong máu, nên bạn rất hay dùng đồng tiền để thể hiện quyền cai trị của mình. Thói quen này dễ khiến Sư Tử trở nên thiếu thốn.

Tình cảm

Theo tử vi cung Sư Tử ngày 3/4/2021, tình cảm có nhiều cơ hội tốt. Sư Tử sẽ được bầu trời ủng hộ, tạo ra nhiều mối nhân duyên mới mẻ. Bạn đi nhiều hơn, gặp gỡ nhiều hơn, đời sống tình cảm cũng phong phú hơn. Nhưng nó cũng nhắc nhở Sư Tử nên thận trọng khi gặp gỡ người mới. Đừng dễ dàng tin vào những lời đường mật. Người “đã có nơi có chốn” thì nên thận trọng họa người thứ 3.
Trong tình yêu, người thuộc cung Sư Tử thẳng thắn nhưng lại yêu rất say đắm. Bạn thích sự mạo hiểm và tươi mới trong chuyện ấy, vậy nên với bạn có sự kết hợp rất khăng khít giữa sex và tình yêu. Sư Tử nồng nhiệt nhưng cũng khá ích kỷ khi yêu. Leo sẽ trở nên ghê gớm và dữ dằn với những ai đụng tới người mà bạn thích.

Xem thêm: Tử vi cung Sư Tử ngày 4/4/2021

Sức khỏe

Mặt sức khỏe hôm nay, Mặt Trăng yêu cầu Sư Tử cần điều chỉnh tinh thần sức khỏe của mình. Bởi vì sức khỏe liên quan đến cả khía cạnh thể chất và tinh thần. Hôm nay, tu dưỡng đạo đức là nội hàm của sức khỏe tinh thần.
Những người khỏe mạnh, hoặc những người muốn khỏe cần chú ý đến việc tu dưỡng đạo đức. Tính cách lương thiện và một tâm lý thoải mái, không tính toán hay tranh giành sẽ có lợi cho việc duy trì một tâm thái tốt. Tâm lý cân bằng thì sức khỏe sẽ được cải thiện.

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Sư Tử ngày 3/4/2021, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Sư Tử

Theo Như Ý

Câu hỏi thường gặp

Bọ Cạp, Cự Giải

Nhân Mã, Ma Kết

Cùng Chuyên mục

Back to top