Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 15-06-2024

Tử vi cung Sư Tử ngày 3/12/2020: Làm việc hơi ẩu

Tử vi cung Sư Tử ngày 3/12/2020 có thể rất nhút nhát và rụt rè khi lần đầu tiên đối mặt với những cảnh xa lạ hoặc gặp những người hoàn toàn xa lạ.

Xem thêm

tử vi cung sư tử ngày 3/12/2020

Tử vi cung Sư Tử ngày 3/12/2020

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung hoàng đạo: Sư Tử Tinh tượng: Mặt Trăng
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 21, 58 Màu may mắn: Xanh lam, hồng
Quý nhân: Thiên Bình Tiểu nhân: Ma Kết, Bọ Cạp

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Sư Tử ngày 3/12/2020, hoàn thành công việc cấp trên giao phó, đối với những người thuộc cung Sư Tử mà nói thì không thành vấn đề. Tuy nhiên nếu mãi như thế thì chẳng phải là coi thường năng lực của họ? Sư Tử thật sự cần một thử thách mới, một nhiệm vụ khó trong công việc. Họ muốn năng lực của mình được sử dụng, được phát huy hết sức.

Tử vi ngày 3/12/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Sư Tử ngày 3/12/2020, những khoản mua sắm đắt đỏ vừa thể hiện được địa vị vừa có thể khoe khoang thân phận, đó luôn là cách đầu tư yêu thích của Sư Tử. Mạo hiểm cao, độ khó cao, lợi nhuận cao trong tương lai, ngoại hối, cổ phiếu và thị trường đảm bảo cũng là những thứ Sư Tử muốn thử thách hôm nay.

Tình cảm

Theo tử vi cung Sư Tử ngày 3/12/2020, Sư Tử có bản năng bảo vệ tổ ấm của mình rất cao. Dù trong bất kỳ trường hợp nào thì họ cũng là những người chịu trách nhiệm cao nhất cho các vấn đề của gia đình. Họ sẽ nỗ lực không ngừng để bảo vệ và dựng xây mái ấm của họ. Tính cách này sẽ bảo vệ vận tình cảm của Sư Tử tiến triển thuận lợi.

Xem thêm: Tử vi cung Sư Tử ngày 4/12/2020

Sức khỏe

Mặt Trăng ảnh hưởng tới sức khỏe tinh thần của Sư Tử hôm nay. Nó khiến bạn hay tức giận vô cớ, thường nổi nóng với mọi người gây xấu cho cả một ngày làm việc dài.
Sư Tử biết không tức giận là một trong những cảm xúc tiêu cực gây hại nhiều hơn lợi. Trong ngày Sư Tử cần tránh những nơi có xung đột, tiềm tàng mâu thuẫn. Không nên chen ngang vào bất cứ cuộc tranh luận nào, như vậy sức khỏe tinh thần của bạn mới không xấu đi.

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Sư Tử ngày 3/12/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Sư Tử

Hồng Anh

Hồng Anh

Chào quý bạn, tôi là Hồng Anh - chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả của các bài viết trên website Tử Vi Số. Tôi mong rằng những kiến thức này sẽ hỗ trợ được cho quý bạn cải vận thành công, gặp nhiều điềm lành và may mắn hơn trong cuộc sống.


Câu hỏi thường gặp

21, 58

Xanh ngọc lục bảo, bạc

Ma Kết, Bảo Bình, Thiên Bình

Ma Kết, Bọ Cạp

Cùng Chuyên mục

Back to top