Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 29-07-2021

Tử vi cung Sư Tử ngày 29/6/2021: Kiểm tra mong muốn bản thân

Xem thêm

Tử vi cung Sư Tử ngày 29/6/2021, tìm hiểu giới hạn của bản thân cũng rất quan trọng trong việc cho và nhận tình yêu và tình cảm.

Tử vi cung Sư Tử ngày 29/6/2021

Tử vi cung Sư Tử ngày 29/6/2021

Tử vi cung Sư Tử ngày 29/6/2021
Cung hoàng đạo: Sư Tử Tinh tượng: Sao Kim ở ngũ hợp Sao Mộc
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 77, 86 Màu may mắn: trắng, xanh ngọc
Quý nhân: Bạch Dương, Bọ Cạp Tiểu nhân: Nhân Mã, Song Tử

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Sư Tử ngày 29/6/2021, hãy nhớ rằng cảm giác may mắn và tài lộc thường dồi dào vào thời điểm này. Sư Tử có thể cần phải điều chỉnh để cân bằng mọi thứ. Sao Mộc thúc đẩy một cách tiếp cận lạc quan đối với cuộc sống và công việc. Nói chung góc ngũ hợp giữa Sao Kim và Sao Mộc sẽ mang tới những điều tốt đẹp có thể được mong đợi. Phần lớn sẽ phụ thuộc vào cách Sư Tử định vị và quan sát mọi thứ ra sao.
Những người cung Sư Tử không đầu tư gì lớn hoặc không có quyết định quan trọng nào liên quan đến công việc. Nên khi phải ký một hợp đồng nào đó thì cũng phải rất cẩn thận. Nếu như chuyên quyền độc đoán, thì e là chỉ gặp thất bại trong công việc. Bạn cần phải nhận thức rõ về thời cuộc và tình hình.

Tử vi ngày 29/6/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Sư Tử ngày 29/6/2021, thời gian này bạn có thể sử dụng nhu cầu của mình để kiểm tra bản thân. Tức là Sư Tử sẽ xem khả năng tiết kiệm của mình đến đâu, bởi thời gian này sẽ có rất nhiều thứ hấp dẫn và xa xỉ vây quanh bạn. Tuy nhiên, Sư Tử cũng có thể nhận được một món quà, tiền bạc, một lời đề nghị hoặc một số may mắn khác như một phần thưởng quả báo cho những việc làm tốt trước đó.
Sư Tử được trời phú cho một nguồn năng lượng tinh thần cũng như thể chất cực kỳ vượt trội. Bởi vậy bạn luôn tràn đầy sức sống và vô cùng năng động. Sư Tử có khiếu thẩm mỹ cực tốt và sức sáng tạo vô biên. Sư Tử sử dụng đồng tiền như một công cụ thỏa mãn niềm yêu thích cái đẹp.

Tình cảm

Theo tử vi cung Sư Tử ngày 29/6/2021, tình yêu không ở đó để làm cho bạn hạnh phúc. Tử vi số tin rằng nó tồn tại để cho Sư Tử thấy bạn có thể chịu đựng đến mức nào. Hãy nhớ rằng cảm giác may mắn và tài lộc thường dồi dào vào thời điểm này. Sư Tử có thể cần phải điều chỉnh để cân bằng mọi thứ.
Sư Tử dễ bị tâm tình làm ảnh hưởng mà trở nên cáu gắt và khó ưa. Nhưng Lửa cháy rồi sẽ tàn, bạn chỉ nổi nóng một lúc thôi chứ chẳng để bụng ai bao giờ. Khi yêu một ai đó thì Sư Tử đều rất có trách nhiệm và sẵn sàng mang đến sự an toàn cho đối phương nếu cần.

Xem thêm: Tử vi cung Sư Tử ngày 30/6/2021

Sức khỏe

Mặt sức khỏe hôm nay, Sư Tử sẽ chịu chi phối từ Sao Kim. Trong chiêm tinh học Sao Kim đại diện cho các vấn đề liên quan đến da dẻ. Bạn có thể đối diện với những dấu hiệu khó chịu như da mẩn đỏ, nổi ngứa, dị ứng ….
Sư Tử nên giữ gìn vệ sinh cá nhân sạch sẽ, thường xuyên rửa tay để loại bỏ vi khuẩn có thể xâm nhập vào da. Đảm bảo không gian xung quanh thoáng mát, sạch sẽ và không khí trong lành.

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Sư Tử ngày 29/6/2021, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Sư Tử

Theo Như Ý

Câu hỏi thường gặp

77, 86

trắng, xanh ngọc

Bạch Dương, Bọ Cạp

Nhân Mã, Song Tử

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top