Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 19-05-2022

Tử vi cung Sư Tử ngày 28/9/2020: Kiểm soát bản thân tốt hơn

Tử vi cung Sư Tử ngày 28/9/2020, hóa ra hạnh phúc hôm nay mang một hình dáng rất khác, ai đó không bao giờ nhìn thấy tổn thương trong mắt bạn mà có thể vờ như không.

Xem thêm

tử vi cung sư tử ngày 28/9/2020

Tử vi cung Sư Tử ngày 28/9/2020

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung hoàng đạo: Sư Tử Tinh tượng: Mặt Trăng
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 24, 66 Màu may mắn: vàng gà con, bạc
Quý nhân: Song Tử, Thiên Bình Tiểu nhân: Ma Kết, Kim Ngưu, Sư Tử

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Sư Tử ngày 28/9/2020, mặt sự nghiệp Sư Tử mong muốn một công việc mang lại tiếng tăm và một sự công nhận nhất định cho họ. Công việc mang tính nghệ thuật và ngẫu hứng sẽ giúp Sư Tử thăng hoa hơn. Những người làm nghề ca sĩ, diễn viên hay một ông bầu sẽ gặp nhiều thuận lợi.

Tử vi ngày 28/9/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Sư Tử ngày 28/9/2020 chiêm tinh Sư Tử khá mơ mộng bay bổng và sống ở trên mây khi liên quan đến chuyện tiền nong. Mặt Trăng Bảo Bình không đáng tin cậy về các chi tiết nhỏ trong tài chính, nhưng Sư Tử ít khi quan tâm. Họ là một người bạn trung thành và đáng tin cậy trong chuyện tiền bạc. 

Tình cảm

Theo tử vi cung Sư Tử ngày 28/9/2020 trong tình yêu bạn ngang ngạnh và cứng rắn. Khi yêu Sư Tử thì điều quan trọng nhất là hãy để họ được làm những gì mà họ muốn. Đừng cố ngăn cản, đừng cố trói buộc họ vào một khuôn khổ mà bạn mong muốn bởi Sư Tử là người cực kỳ ương bướng và độc lập. Bạn có thể nhốt một chú chim sẻ, nhưng chẳng thể nào ngăn được đôi cánh của một con đại bàng đâu.

Xem thêm: Tử vi cung Sư Tử ngày 29/9/2020

Top 4 chòm sao luôn chần chừ, suy nghĩ thiệt hơn trước khi hành động
Top 4 chòm sao luôn chần chừ, suy nghĩ thiệt hơn trước khi hành động
Top 4 chòm sao luôn chần chừ, suy nghĩ thiệt hơn trước khi hành động

Nói về sự chần chừ, đây thực sự là một vấn đề mà hầu hết mọi người đều dễ mắc phải. Đối với hầu hết mọi người, có một số điều không lo lắng để được hoàn thành trong một thời gian ngắn như vậy, vì vậy không cần thiết phải giải quyết chúng nhanh như vậy, rõ ràng Có rất nhiều thời gian, đó là hoàn thành đúng hạn hoặc muộn hơn dự kiến. Hôm nay tuviso.com sẽ cùng bạn xem sự chần chừ của 12 chòm sao nhé!

Sức khỏe

Mặt sức khỏe hôm nay, Sư Tử sẽ chịu chi phối từ Sao Kim. Trong chiêm tinh học Sao Kim đại diện cho các vấn đề liên quan đến da dẻ. Bạn có thể đối diện với những dấu hiệu khó chịu như da mẩn đỏ, nổi ngứa, dị ứng ….
Sư Tử nên giữ gìn vệ sinh cá nhân sạch sẽ, thường xuyên rửa tay để loại bỏ vi khuẩn có thể xâm nhập vào da. Đảm bảo không gian xung quanh thoáng mát, sạch sẽ và không khí trong lành.

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Sư Tử ngày 28/9/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Sư Tử

Tin liên quan

Hồng Anh

Hồng Anh

Chào quý bạn, tôi là Hồng Anh - chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả của các bài viết trên website Tử Vi Số. Tôi mong rằng những kiến thức này sẽ hỗ trợ được cho quý bạn cải vận thành công, gặp nhiều điềm lành và may mắn hơn trong cuộc sống.


Câu hỏi thường gặp

24, 66

vàng gà con, bạc

Song Tử, Thiên Bình

Ma Kết, Kim Ngưu, Sư Tử

Cùng Chuyên mục

Back to top