Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 07-06-2023

Tử vi cung Sư Tử ngày 28/5/2021: Có năng lượng tích cực

Tử vi cung Sư Tử ngày 28/5/2021, năng lượng tích cực và trí tưởng tượng phong phú của Mặt Trăng được bạn áp dụng trong chính công việc.

Xem thêm

Tử vi cung Sư Tử ngày 28/5/2021

Tử vi cung Sư Tử ngày 28/5/2021

Tử vi cung Sư Tử ngày 28/5/2021
Cung hoàng đạo: Sư Tử Tinh tượng: Mặt Trăng ở hợp Sao Kim
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 21, 58 Màu may mắn: vàng gà con, bạc
Quý nhân: Nhân Mã, Bảo Bình Tiểu nhân: Cự Gìải, Xử Nữ

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Sư Tử ngày 28/5/2021, sở hữu trí tưởng tượng phong phú từ sao Kim, các nghệ sĩ hoặc nhà thiết kế nội thất sẽ rất thành công. Bất kỳ nghề nghiệp nào đòi hỏi sự sáng tạo đều nhận được ảnh hưởng tốt từ góc hợp giữa Mặt trăng và sao Kim. Bạn là người giỏi nhất trong việc giao tiếp với tất cả các thành viên trong công ty.
Bên cạnh đó, Sư Tử cũng rất thành công trong việc thu hút thành viên khác giới, kể cả trong lĩnh vực chính trị và thể thao. Bởi vậy, công việc của bạn sẽ trở nên suôn sẻ và sớm đạt được thỏa thuận như mong muốn.
Khả năng quản lý, giám sát hay tương tự vậy, sẽ phát huy được khả năng lãnh đạo, định hướng đường đi sự nghiệp của Sư Tử rất tốt. Vì bạn có quyết tâm và tham vọng lớn lao, muốn đạt đến vị trí cao nhất. Bạn có tài làm chủ, chỉ đạo mọi việc, do đó, dù làm bất kỳ công việc nào, bạn cũng muốn và có khả năng làm “người tiên phong” rất tuyệt.

Tử vi ngày 28/5/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Sư Tử ngày 28/5/2021, Mặt Trăng cảnh báo Sư Tử hãy tỉnh táo và sáng suốt trong những liên quan đến tài chính. Quản lý tiền bạc không phải là thế mạnh của Sư Tử, hãy học cách tiết kiệm, học cách để từ chối những người không thật lòng với mình mà chỉ muốn lợi dụng tiền bạc của mình. Dù sao thì những gì Sư Tử nhận được trong lúc này cũng là nhờ tài năng của chính bản thân mình nên quyền quyết định tiền bạc là ở bạn.
Sư Tử có nhiều lợi nhuận từ nhiều hạng mục đầu tư. Nhưng bạn cần chú ý, có chuyển biến tốt thi nên thu về luôn, không nên quá tham lam. Tự tin và dũng cảm là điểm mạnh lớn nhất của cung Sư Tử trong quản lý đầu tư tài chính. Nhưng vận tài chính của Sư Tử không được ổn định cho lắm.

Tình cảm

Theo tử vi cung Sư Tử ngày 28/5/2021, đoạn quá cảnh Mặt Trăng hợp sao Kim khiến Sư Tử trở nên coi trọng cuộc sống gia đình và bạn bè, những người xung quanh. Chưa kể bạn luôn phải vật lộn để phát triển mối quan hệ chân thành và bền chặt với những người thân yêu của mình. Chú ý đến cảm xúc của bản thân, Sư Tử cần một người bạn đời nhạy cảm và thậm chí không dám phản bội lòng tin của bạn.
Những con Sư Tử đến cùng ngọn Lửa lớn này có tính cách bộc trực và mạnh mẽ. Bạn ngang ngạnh và cứng rắn. Khi yêu Sư Tử thì điều quan trọng nhất là hãy để bạn được làm những gì mà bạn muốn. Chúng ta có thể nhốt một chú chim sẻ, nhưng chẳng thể nào ngăn được đôi cánh của một con đại bàng đâu.

Xem thêm: Tử vi cung Sư Tử ngày 29/5/2021

Sức khỏe

Theo chiêm tinh hôm nay, Mặt Trăng sẽ đem tới chứng phù thũng cho cho sức khỏe của Sư Tử. Phù thũng là chứng phù nề, do cơ thể bạn đang bị dưa thừa nước. Hôm nay Sư Tử nên tránh môi trường có nhiệt độ cực đoan. Đột ngột thay đổi nhiệt độ và nhiệt độ rất nóng và rất lạnh có thể làm cho phù tồi tệ hơn. Sư Tử cần tránh tắm nước quá nóng hay ngồi điều hòa quá lạnh.

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Sư Tử ngày 28/5/2021, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Sư Tử

Tin liên quan

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Câu hỏi thường gặp

21, 58

vàng gà con, bạc

Nhân Mã, Bảo Bình

Cự Gìải, Xử Nữ

Cùng Chuyên mục

Back to top