Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 06-07-2022

Tử vi cung Sư Tử ngày 28/4/2021: Làm mọi việc thật chậm rãi

Tử vi cung Sư Tử ngày 28/4/2021 , hôm nay về mặt tài lộc [#] nhận ra được sự giúp đỡ của mọi người về tiền bạc là khá quan trọng.

Xem thêm

Tử vi cung Sư Tử ngày 28/4/2021

Tử vi cung Sư Tử ngày 28/4/2021

Tử vi cung Sư Tử ngày 28/4/2021
Cung hoàng đạo: Sư Tử Tinh tượng: Sao Diêm Vương ở Ma Kết
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 83, 84 Màu may mắn: xanh lá đậm, xanh hoàng gia
Quý nhân: Xử Nữ, Kim Ngưu Tiểu nhân: Song Tử, Xử Nữ

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Sư Tử ngày 28/4/2021, dự báo bạn chịu ảnh hưởng của sao Diêm Vương Ma Kết, những Sư Tử đang làm việc trong lĩnh vực chính trị sẽ mang đến nhiều cơ hội thăng tiến hơn. Một số Sư Tử sẽ đứng trước cơ hội thay đổi công tác, công việc dù biến động cũng là để phát triển theo hướng tốt hơn.
Tử vi dự báo Sư Tử thời gian này làm việc quyết đoán tỉ mỉ, nhận được nhiều sự khen ngợi từ cấp trên và đồng nghiệp. Bạn hiểu rõ làm việc cần chắc chắn, dục tốc bất đạt, cho nên muốn thành công thì điều đầu tiên cần chính là bước đi chậm rãi, hoàn thành thật tốt công việc của mình để lấy đó làm tiền đề phát triển.
Sư Tử là một cá tính mạnh mẽ, tích cực, sáng tạo, nhân ái và rực rỡ. Khi phải đối diện thử thách, gian nan, người thuộc cung Sư Tử luôn sẵn lòng cứu giúp người khác, không bao giờ lùi bước. Vận sự nghiệp của Sư Tử sẽ được ưu điểm sáng tạo và mạnh mẽ cứu giúp nếu bạn phát huy được cá tính của mình.

Tử vi ngày 28/4/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Sư Tử ngày 28/4/2021, tình hình tài chính của Sư Tử không được ổn định, có lẽ bạn cũng phải kiểm lại túi tiền của mình tại chu kỳ Sao Diêm Vương tại Ma Kết. Chỉ vì phút bốc đồng, không suy nghĩ mà làm theo bạn tiêu cả đống tiền vào những việc vô bổ, mua những thứ không cần thiết, có những món đồ còn chẳng sử dụng lần nào. Sư Tử cần thay đổi thói quen cũ và thiết lập nên 1 thói quen chi tiêu mới khoa học hơn.
Sư Tử có một đạo đức nghề nghiệp cực kỳ ấn tượng. Đó là một khi đã bắt tay vào làm việc thì bạn sẽ làm với 1000% sức lực của mình. Từ khi sinh ra, Sư Tử đã đam mê “vương quyền” từ trong máu, nên bạn rất hay dùng đồng tiền để thể hiện quyền cai trị của mình. Thói quen này dễ khiến Sư Tử trở nên thiếu thốn.

Tình cảm

Theo tử vi cung Sư Tử ngày 28/4/2021, dự báo bạn và người ấy đang ở trong giai đoạn "tương kính như tân". Hai người luôn dành cho nhau sự tôn trọng và tin tưởng trong các mối quan hệ. Sư Tử thực ra có đôi lúc sẽ cảm thấy nhàm chán với mối quan hệ hiện tại, thế nhưng vẫn tiếp tục bởi lẽ bạn không thích quá nhiều sự thay đổi.
Tử vi dự báo Sư Tử độc thân sẽ có một vài mối quan hệ mới trong tương lai, đương nhiên không phải tự nhiên mà có, tất nhiên bạn cũng cần phải cố gắng và nỗ lực hết mình, cộng thêm một ít vận may nữa thì mọi thứ mới tốt đẹp lên được.
Một trong những thói quen của những người sinh ra thuộc cung Sư Tử là gặp gỡ và giao tiếp. Lòng trung thành và lòng tự trọng là những tiêu chí chọn bạn thân của Sư Tử. Tình bạn thực sự của họ kéo dài đến trọn đời, Sư Tử luôn làm mọi thứ để bảo vệ người thân khi có vấn đề gia đình xảy ra.

Xem thêm: Tử vi cung Sư Tử ngày 29/4/2021

Sức khỏe

Mặt sức khỏe Sư Tử chịu ảnh hưởng từ Sao Diêm Vương. Hành tinh này mang tới sự khủng bố sâu sắc về mặt tinh thần. Nó không nhất định biểu hiện ra bên ngoài cơ thể bạn nhưng cách làm việc và hành xử sẽ có biểu hiện sâu sắc. Để giảm bớt áp lực từ Diêm Vương Sư Tử nên tham khảo một số liệu pháp giải tỏa tinh thần, ví dụ như Thiền. Thiền giú[ giảm bớt cảm giác lo âu và trầm cảm.

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Sư Tử ngày 28/4/2021, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Sư Tử

Tin liên quan

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Câu hỏi thường gặp

83, 84

xanh lá đậm, xanh hoàng gia

Xử Nữ, Kim Ngưu

Song Tử, Xử Nữ

Cùng Chuyên mục

Back to top