Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 26-05-2024

Tử vi cung Sư Tử ngày 28/12/2020: Chi tiêu tùy hứng

Tử vi cung Sư Tử ngày 28/12/2020, muốn chứng minh sức hút của mình, càng muốn chứng minh mình lão luyện và thành thục thế nào trong tình yêu.

Xem thêm

tử vi cung sư tử ngày 28/12/2020

Tử vi cung Sư Tử ngày 28/12/2020

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung hoàng đạo: Sư Tử Tinh tượng: Sao Kim ở Nhân Mã góc 15°
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 23, 81 Màu may mắn: đỏ tím, xanh cobalt
Quý nhân: Thiên Yết, Xử Nữ Tiểu nhân: Ma Kết, Thiên Yết

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Sư Tử ngày 28/12/2020, là người thích gợi lên niềm vui cho người khác. Đó là nét hấp dẫn khiến Sư Tử có sao Kim Nhân Mã cực kỳ phù hợp với làm việc nhóm. Bạn thể hiện cái nhìn mộng mơ ngay cả trong hoàn cản khó khăn nhất. Đó là cách bạn vượt qua rào cản của sự tù túng trong suy nghĩ. Ngoài ra, sự phóng khoáng của Nhân Mã chính là chìa khóa mở toang cánh cửa tâm hồn, giúp bạn giải phóng năng lượng một cách hiệu quả. Từ đó vận công việc được cải thiện.
Trong công việc Sư Tử cũng có nhiều người giúp đỡ nên hôm nay khá thuận. Bạn được cấp trên, bạn bè tín nhiệm và giao phó nhiều việc quan trọng. Những người bạn xấu sẽ tự khắc rời đi, hãy tận dụng tốt vận khí này để mở ra hướng đi mới cho con đường sự nghiệp và học tập của mình.

Tử vi ngày 28/12/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Sư Tử ngày 28/12/2020, Sư Tử nên tận dụng mối quan hệ xã giao để đem tới nhiều cơ hội về tiền bạc hơn. Trong chuyện tiền bạc, kinh tế cần phải chân thành, khoan dung thì mới thu về lợi ích hơn. Như ông bà ta từng dạy cần biết “thả con săn sắt, bắt con cá rô”. Phải biết hi sinh những lợi ích nhỏ để gặt hái lợi ích lớn hơn.
Về tài sản như đất đai, nhà cửa tuy là lĩnh vực đầu tư hời nhưng mất khá nhiều trí tuệ. Sư Tử thường sẽ quan tâm nhưng ít khi đến gần. Hứng lên thì sẽ chiêu đãi bạn bè không biết điểm dừng. Khi tiêu tiền Sư Tử chỉ quan tâm xem đồng tiền đó có phù hợp với địa vị của mình hay không mà thôi.

Tình cảm

Theo tử vi cung Sư Tử ngày 28/12/2020, muốn chứng minh sức hút của mình, càng muốn chứng minh mình lão luyện và thành thục thế nào trong tình yêu. Nhưng kỳ thực Sư Tử lại là một “trẻ trâu” chính hiệu.
Bạn không có cách nào chứng mình tình cảm của mình là thật. Yêu hay không yêu bạn đều sợ mình không làm được. Sư Tử như con ngựa hoang, chẳng ai đủ sức mạnh để cảm hóa trái tim bạn.
Chẳng đâu xa, bạn có thể nhìn thấy một Hoàng Thùy Linh là điển hình của một cô nàng Sư Tử, từ một cánh vàng anh, kinh qua bão táp đã tự mình hóa thành phượng hoàng mà hiên ngang tỏa sáng. Những Sư Tử biết chịu trách nhiệm và làm chủ tình yêu của mình hơn bất cứ ai.

Xem thêm: Tử vi cung Sư Tử ngày 29/12/2020

Sức khỏe

Mặt sức khỏe hôm nay, Sư Tử sẽ chịu chi phối từ Sao Kim. Trong chiêm tinh học Sao Kim đại diện cho các vấn đề liên quan đến da dẻ. Bạn có thể đối diện với những dấu hiệu khó chịu như da mẩn đỏ, nổi ngứa, dị ứng ….
Sư Tử nên giữ gìn vệ sinh cá nhân sạch sẽ, thường xuyên rửa tay để loại bỏ vi khuẩn có thể xâm nhập vào da. Đảm bảo không gian xung quanh thoáng mát, sạch sẽ và không khí trong lành.

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Sư Tử ngày 28/12/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Sư Tử

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Câu hỏi thường gặp

23, 81

đỏ tím, xanh cobalt

Thiên Yết, Xử Nữ

Ma Kết, Thiên Yết

Cùng Chuyên mục

Back to top