Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 05-08-2021

Tử vi cung Sư Tử ngày 28/12/2019: Hạnh phúc ở ngay trước mắt

Xem thêm

Tử vi cung Sư Tử ngày 28/12/2019 cho rằng khi hạnh phúc đang ở trong tay, Sư Tử hãy biết nâng niu và giữ gìn, đừng vi những ham muốn ích kỉ, hẹp hỏi của riêng mình mà hủy hoải mọi thứ.

tử vi cung sư tử ngày 28/12/2019Tổng quan tử vi cung Sư Tử ngày 28/12/2019: ★★✩✩✩

Mặt trăng nằm ở góc hợp 72 độ sao Hỏa dự báo chuyện tình cảm của Sư Tử ngày hôm nay diễn ra vô cùng ngọt ngào. Bỏ qua cái tôi cá nhân, bỏ qua mọi sự hiềm khích bấy lâu, hai trái tim đến với nhau bằng sự chân thành, cùng viết tiếp những kỉ niệm khó quên cho chuyện tình yêu của chính mình. Tử vi cung Sư Tử ngày 28/12/2019 nghĩ rằng hạnh phúc đâu quá xa xôi, hạnh phúc đơn giản là những điều ngay trước mắt, những điều tồn tại quanh ta mỗi ngày. Chỉ cần nhắm mắt lại cảm nhận, bạn sẽ nhận ra những điều bình di ấy.

Sự nghiệp: ★★★✩✩

Tử vi cung Sư Tử ngày 28/12/2019 nhận định trên phương diện sự nghiệp, công việc của Sư Tử đang tiến triển tốt, bạn sử dụng khả năng sáng tạo của mình để mang lại nhiều bất ngờ trong khi làm việc. Chòm sao này không hay nói về những kế hoạch của mình, chỉ khi nắm chắc phần thắng trong tay bạn mới sẵn sàng chia sẻ. Bạn cần sự an toàn thay vì những lời tung hô hào nhoáng và phù phiếm.

Tài vận: ★★★✩✩

Tử vi cung Sư Tử ngày 28/12/2019 dự báo hôm nay là một ngày tốt để bạn đi ra ngoài và chi tiêu. Mua cho mình thứ gì đó đẹp, nhưng đừng vì thế mà mua hết tiền đang có, vẫn nên mua đồ ở mức độ phù hợp với túi tiền hiện tại.

Tình cảm: ★★✩✩✩

Trong chuyện tình cảm, bạn khá nhạy cảm khi phát hiện ra được những biến đổi cảm xúc cực nhỏ của đối phương. Sư Tử sẽ không khiến cho người mình yêu phải phiền lòng, trừ khi chính bản thân bạn muốn điều đó. Vì thế, khi hạnh phúc đang ở trong tay, Sư Tử hãy biết nâng niu và giữ gìn, đừng vi những ham muốn ích kỉ, hẹp hỏi của riêng mình mà hủy hoải mọi thứ. Đến khi muộn màng, có hối hận mong thời gian trở lại để sửa đổi cũng chẳng kịp nữa. Đời người mỏng manh như ngọn đèn dầu trước gió, nên hãy sống sao cho ý nghĩa nhất.

Sức khỏe: ★★★✩✩

Cuộc sống chỉ toàn là công việc không hẳn là việc đúng. Không biết sắp xếp thời gian, quan tâm sức khỏe, giờ giờ tăng năng suất, ngày ngày làm tăng ca, dồn hết mọi khả năng vào làm việc sẽ chỉ khiến bạn sớm kiệt sức. Đừng để thời gian trôi qua mà bạn hoàn toàn không có khả năng về thể thao. Tập luyện thể thao thực sự tốt cho bạn, cũng như cung cấp một nguồn năng lượng cho mỗi ngày.

→Xem chi tiết: Tử vi 12 cung Hoàng đạo ngày 28/12/2019
→Xem chi tiết: Tử vi Sư Tử năm 2020

Theo Minh Thuỳ

Cùng Chuyên mục

Back to top