Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 30-07-2021

Tử vi cung Sư Tử ngày 28/1/2021: Đầu tư có trục trặc

Xem thêm

Tử vi cung Sư Tử ngày 28/1/2021, bạn cho mọi người vay mượn bao nhiêu cũng hết mà thôi, đừng chỉ vì cả nể mà mất cả tiền cả bạn.

tử vi cung sư tử ngày 28/1/2021

Tử vi cung Sư Tử ngày 28/1/2021

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung hoàng đạo: Sư Tử Tinh tượng: Sao Thổ ở Bảo Bình góc 9°
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 3, 21 Màu may mắn: Nâu chocolate, xám đậm
Quý nhân: Bảo Bình và Hổ Cáp Tiểu nhân: Bọ Cạp, Cự Giải

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Sư Tử ngày 28/1/2021, bạn chỉ nghĩ đến khía cạnh thực tế của thực tế và hướng tới xây dựng một tương lai tốt đẹp hơn cho bản thân thông qua sức mạnh tuyệt đối của ý chí, kỹ năng tổ chức, được hỗ trợ bởi một nguồn năng lượng vô biên. Ảnh hưởng từ sao Thổ tại Bảo Bình sẽ giúp cho Sư Tử làm việc cực kỳ năng suất và sớm có thể hoàn thành công việc.
Tuy nhiên, bạn phải rèn luyện kỹ năng giao tiếp giữa các cá nhân với nhau vì sự đồng cảm còn khá thiếu. Vì sao Thổ là hành tinh rất cố định và bướng bỉnh, Sư Tử cần học cách trở nên mềm dẻo, linh hoạt và chú trọng giao tiếp hơn. Các mối quan hệ có vai trò quan trọng hơn là bạn tưởng đó.
Những người thuộc cung Sư Tử cũng là người rất biết cách quan tâm đến tâm trạng cảm xúc của mọi người. Thông thường thì những người thuộc cung này có vận quan hệ xã giao khá tốt. Trong từ điển của Sư Tử không có từ “xuất sắc”, trừ phi để chỉ bản thân họ. Sư Tử sẵn sàng coi công việc như một cuộc chiến để vươn lên mạnh mẽ hơn.

Tử vi ngày 28/1/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Sư Tử ngày 28/1/2021,

 Sư Tử sẽ tập trung cao độ vào việc kiếm tiền. Bạn là người có trí thức nhưng hơi bảo thủ, có tài lên kế hoạch. Tương lai qua mắt bạn bao trùm lớp ảm đạm, vì vậy Sư Tử càng tích cực cống hiến kiếm tiền hơn. 

Đôi khi vì bản chất thực dụng và cứng đầu mà mâu thuẫn với người khác. Nhưng điều này lại đem tới tín hiệu đáng mừng cho mặt tài chính. Tình hình tài lộc ở mức trung bình, Sư Tử không thấy hạnh phúc với những gì mình đang có. Sư Tử cảm thấy cần phải thay đổi cách chi tiêu thì mới mới có nguồn tài chính ổn định.


Những người thuộc cung Sư Tử không chỉ muốn sự giàu có trở lại mà còn muốn người khác ngưỡng mộ vì sự đầu tư thông minh của mình. Những người thuộc cung Leo thích tỷ suất sinh lợi cao thì phải cẩn thận, nếu gặp sự suy thoái của thị trường đầu tư thì tốt nhất nên thận trọng.

Tình cảm

Theo tử vi cung Sư Tử ngày 28/1/2021, dự báo bạn dành quá nhiều thời gian cho công việc mà ảnh hưởng đến các mối quan hệ. Có thể thấy rằng, đôi khi bản chất thực dụng sẽ khiến cho tình cảm của bạn đi xuống, ảnh hưởng nhiều hơn đến mối quan hệ của bạn.
Theo tử vi 12 cung hoàng đạo, Sư Tử độc thân sẽ có nguy cơ ế nhiều hơn nữa, nguyên nhân là bạn cứ chỉ chú tâm vào công việc, không thay đổi bản thân và gặp gỡ thì khó sẽ rất khó tìm được người như ý.
Sư Tử dễ bị tâm tình làm ảnh hưởng mà trở nên cáu gắt và khó ưa. Nhưng Lửa cháy rồi sẽ tàn, bạn chỉ nổi nóng một lúc thôi chứ chẳng để bụng ai bao giờ. Khi yêu một ai đó thì Sư Tử đều rất có trách nhiệm và sẵn sàng mang đến sự an toàn cho đối phương nếu cần.

Xem thêm: Tử vi cung Sư Tử ngày 29/1/2021

Sức khỏe

Trong y dược của Chiêm tinh học, sao Thổ có mối liên hệ mật thiết với da và xương cốt của chúng ta. Vậy nên chăm sóc da sẽ là yêu cầu hàng đầu về sức khỏe của Sư Tử trong hôm nay. Một chế độ ăn phù hợp như nhiều trái cây, rau xanh hạn chế đồ uống có ga, đồ chiên rán thì da của bạn sẽ trở nên căng đẹp hơn. Ngoài ra tập luyện thể dục thể thao hàng ngày cũng sẽ giúp quá trình trao đổi chất diễn ra nhanh hơn và làn da bạn trở nên hồng hào, khỏe mạnh hơn.

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Sư Tử ngày 28/1/2021, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Sư Tử

Theo Như Ý

Câu hỏi thường gặp

3, 21

Nâu chocolate, xám đậm

Bảo Bình và Hổ Cáp

Bọ Cạp, Cự Giải

Cùng Chuyên mục

Back to top