Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 29-02-2020

Tử vi cung Sư Tử ngày 27/12/2019: Thích được khen ngợi

Xem thêm

Sao Hỏa đi qua tại 67 độ 98 phút cho thấy Sư Tử là người có tham vọng, kiên quyết và rất nhanh nhẹn. Khác với mọi ngày, bạn trở nên chăm chỉ hơn hẳn bởi bạn muốn công việc được hoàn thành càng nhanh càng tốt. Chòm sao này rất thích những lời tán thưởng, ngợi khen từ mọi người. Có thể nói, tâm lý hư vinh này cũng là nguồn động lực lớn để Sư Tử nỗ lực hết mình.

sư tử

Tổng quan tử vi cung Sư Tử ngày 27/12/2019: ★★✩✩✩

Người có sao Hỏa ở Sư Tử thường rơi vào trạng thái hoang mang, căng thẳng. Họ không biết chính xác mình muốn gì và làm thế nào để thể hiện mong muốn đó. Bởi vì họ luôn tỏ ra nóng nảy nhưng không biết rằng “dục tốc bất đạt”. Tính cách của họ cũng thay đổi thất thường không đoán trước được, lúc này có thể quyến rũ ấm áp vô cùng nhưng khi khác lại tỏ ra lạnh nhạt, vô trách nhiệm. Nguồn năng lượng của họ dễ bị tác động bởi những người xung quanh và việc họ liên tục tìm kiếm sự công bằng trên mọi lĩnh vực cũng gây ra rất nhiều tranh cãi

Sự nghiệp: ★★★✩✩

Với khả năng sáng tạo vượt trội cùng năng lực làm việc tốt, Sư Tử có thể sẽ được cấp trên chú ý và trao thêm cơ hội để chứng minh bản thân. Hãy tận dụng cơ hội đó thật tốt chứ đừng chần chừ, nếu không bạn sẽ thấy hối hận sau này. Tuy nhiên Sư Sư rất dễ nói ra những câu gây tổn thương cho người khác. Dù không phải bạn cố tình nhưng lời đã nói ra khỏi miệng rất khó để rút lại. Hãy cố gắng suy nghĩ thật kĩ trước khi nói điều gì đó.

Tài vận: ★★★✩✩

Tử vi cung Sư Tử ngày 27/12/2019 dự báo hôm nay là một ngày tốt để bạn đi ra ngoài và chi tiêu. Mua cho mình thứ gì đó đẹp, nhưng đừng vì thế mà mua hết tiền đang có, vẫn nên mua đồ ở mức độ phù hợp với túi tiền hiện tại.

Tình cảm: ★★✩✩✩

Đứng trước tình yêu, Sư Tử chẳng thể giữ nổi lý trí cho mình. Bạn có lúc mù quáng không hề hay biết rằng mình đã mắc phải sai lầm mà mặc kệ mọi sự. Bạn và người ấy yêu thương sâu sắc. Nhưng không có nghĩa là bạn sẽ có được mọi thứ mình muốn. Yêu là cho đi và nhận lại. Nếu bạn chỉ chăm chăm nhận về mình những điều tốt đẹp thì sẽ chẳng thể bền lâu.

Sức khỏe: ★★★✩✩

Cuộc sống chỉ toàn là công việc không hẳn là việc đúng. Không biết sắp xếp thời gian, quan tâm sức khỏe, giờ giờ tăng năng suất, ngày ngày làm tăng ca, dồn hết mọi khả năng vào làm việc sẽ chỉ khiến bạn sớm kiệt sức. Đừng để thời gian trôi qua mà bạn hoàn toàn không có khả năng về thể thao. Tập luyện thể thao thực sự tốt cho bạn, cũng như cung cấp một nguồn năng lượng cho mỗi ngày.

→Xem chi tiết: Tử vi 12 cung Hoàng đạo ngày 27/12/2019
→Xem chi tiết: Tử vi Sư Tử năm 2020

Theo Đạt Phú

Tin liên quan

Bạn có thể quan tâm

Cùng Chuyên mục

Nét ngây thơ trong tính cách của 12 chòm sao
Nét ngây thơ trong tính cách của 12 chòm sao
Nét ngây thơ trong tính cách của 12 chòm sao
12 cung hoàng đạo - 8 giờ trước

Khi tuổi tác tiếp tục tăng lên, 12 chòm sao sẽ không che giấu tính cách thực sự của mình, nhưng giờ họ không còn trẻ và muốn sống một cuộc sống tốt hơn, vì vậy họ phải sống trong trái tim của người khác. Trông giống như một người ghét chính mình. Hãy nhìn vào tính cách ngây thơ nhất trong mười hai chòm sao.

12 chòm sao sẽ thú nhận tình cảm của bản thân khi nào?
12 chòm sao sẽ thú nhận tình cảm của bản thân khi nào?
12 chòm sao sẽ thú nhận tình cảm của bản thân khi nào?
12 cung hoàng đạo - 12 giờ trước

Khi bạn cảm thấy thích một người, bạn sẽ cảm thấy như vậy. Bạn sẽ không nói với người kia vội vàng, nhưng bạn sẽ để cảm giác giống như sự lên men trong lòng. Bạn sẽ không thú nhận với người kia cho đến khi bạn nghĩ rằng nó phù hợp để thú nhận. Đến mức nào thì mười hai chòm sao thú nhận tình cảm? Hãy nhìn vào những điều sau đây để biết câu trả lời.

Back to top