Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 30-03-2023

Tử vi cung Sư Tử ngày 27/4/2021: Tình cảm đa màu

Tử vi cung Sư Tử ngày 27/4/2021tình cảm có kết quả. Những người chịu ảnh hưởng của đoạn chiêm tinh này là người kỷ luật.

Xem thêm

Tử vi cung Sư Tử ngày 27/4/2021

Tử vi cung Sư Tử ngày 27/4/2021

Tử vi cung Sư Tử ngày 27/4/2021
Cung hoàng đạo: Sư Tử Tinh tượng: Sao Diêm Vương ở Ma Kết
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 3, 84 Màu may mắn: Nâu chocolate, xám đậm
Quý nhân: Ma Kết và Kim Ngưu Tiểu nhân: Bảo Bình, Sư Tử

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Sư Tử ngày 27/4/2021, chiêm tinh tiên đoán rằng sẽ có những thách thức trong công việc của bạn. Dưới ảnh hưởng của sao Diêm Vương, các sự cố này sẽ tạm thời chưa được giải quyết dứt điểm và bạn buộc phải chờ đợi những thay đổi sẽ đến trong cuối tháng. Sư Tử nên tập trung xây dựng sự nghiệp vững chắc từ nền móng đã hình thành từ năm trước. Đừng nghĩ đến những thay đổi lớn lao mà Sư Tử hãy tập trung tìm biện pháp giúp bạn mở rộng mối quan hệ, giành được sự tin tưởng của những người xung quanh.
Sư Tử cần sử dụng khả năng điều khiển và uy phong của bậc đế vương để có bước tiến dài trong công việc. Đồng thời nên cẩn thận nếu hành xử không thích đáng có thể sẽ bị chỉ trích. Những người thuộc cung Sư Tử hay được người khác chú ý, rất dễ kết thân được với những người có khả năng giúp bạn.

Tử vi ngày 27/4/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Sư Tử ngày 27/4/2021, khả năng cao Sư Tử đang muốn hướng đến một mục tiêu nào đó tại thời điểm sao Diêm Vương tại Ma Kết. Bạn muốn phá vỡ cái cũ và thiết lập nên một điều mới mẻ. Cung hoàng đạo này sẽ tốn khá nhiều tiền và muốn tìm kiếm nhà tài trợ, đối tác làm ăn đáng tin cậy. Nhưng đó chỉ là khó khăn bước đầu thôi, hãy kiên định mục tiêu, rồi Sư Tử cũng sẽ đạt được thành công như mình mong muốn.
Những khoản mua sắm đắt đỏ vừa thể hiện được địa vị vừa có thể khoe khoang thân phận, đó luôn là cách đầu tư yêu thích của Sư Tử. Mạo hiểm cao, độ khó cao, lợi nhuận cao trong tương lai, ngoại hối, cổ phiếu và thị trường đảm bảo cũng là những thứ Sư Tử muốn thử thách.

Tình cảm

Theo tử vi cung Sư Tử ngày 27/4/2021, về phương diện tình cảm, Sư Tử dễ xảy ra cãi vã, va chạm với người thân trong gia đình do bất đồng quan điểm do sự ảnh hưởng của Sao Diêm Vương tại Ma Kết. Đối phương hành xử hơi quá đà khiến cho chòm sao này cảm thấy mình không được tôn trọng, tuy nhiên đừng vì thế mà đối xử ngược lại như vậy, vì chỉ khiến cho mọi chuyện tệ hơn mà thôi.
Những con Sư Tử đến cùng ngọn Lửa lớn này có tính cách bộc trực và mạnh mẽ. Bạn ngang ngạnh và cứng rắn. Khi yêu Sư Tử thì điều quan trọng nhất là hãy để bạn được làm những gì mà bạn muốn. Chúng ta có thể nhốt một chú chim sẻ, nhưng chẳng thể nào ngăn được đôi cánh của một con đại bàng đâu.

Xem thêm: Tử vi cung Sư Tử ngày 28/4/2021

Sức khỏe

Mặt sức khỏe Sư Tử chịu ảnh hưởng từ Sao Diêm Vương. Hành tinh này mang tới sự khủng bố sâu sắc về mặt tinh thần. Nó không nhất định biểu hiện ra bên ngoài cơ thể bạn nhưng cách làm việc và hành xử sẽ có biểu hiện sâu sắc. Để giảm bớt áp lực từ Diêm Vương Sư Tử có thể tắm nước nóng vào tối nay. Tắm nước ấm có thể giúp tăng lưu lượng máu, làm giảm độ cứng và đau ở các khớp xương của bạn và giúp cơ thể cũng như tâm trí cảm thấy thoải mái hơn.

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Sư Tử ngày 27/4/2021, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Sư Tử

Tin liên quan

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Câu hỏi thường gặp

3, 84

Nâu chocolate, xám đậm

Ma Kết và Kim Ngưu

Bảo Bình, Sư Tử

Cùng Chuyên mục

Back to top