Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 06-12-2021

Tử vi cung Sư Tử ngày 27/11/2020: Cuồng nhiệt khi yêu

Tử vi cung Sư Tử ngày 27/11/2020: Đối với một Cự Giải, xúc phạm lớn nhất đó là sự lừa dối - thứ mà một Cự Giải không bao giờ tha thứ.

Xem thêm

tử vi cung sư tử ngày 27/11/2020

Tử vi cung Sư Tử ngày 27/11/2020

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung hoàng đạo: Sư Tử Tinh tượng: Sao Kim
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 27, 29 Màu may mắn: xanh thẫm, xanh blue
Quý nhân: Sư Tử, Bạch Dương Tiểu nhân: Ma Kết, Thiên Yết

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Sư Tử ngày 27/11/2020, Sư Tử sinh ra đã ấp ủ những lý tưởng cao cả, đối với những kẻ yếu họ luôn có lòng từ bi và sự đồng cảm. Khi làm việc luôn gắng hết sức, phát huy được sức sống dồi dào. Vì những người xung quanh, bạn sẵn sàng chiến đấu vì kẻ yếu hoặc chính nghĩa. Họ làm việc một cách độc lập, tự tin về bản thân. Vận sự nghiệp sẽ vươn lên mạnh mẽ nếu bạn có thể phát huy được ưu điểm này.

Tử vi ngày 27/11/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Sư Tử ngày 27/11/2020, vì có năng lực nên Sư Tử kiếm tiền rất dễ. Nhưng đồng nghĩa với đó là họ cũng tiêu tiền cực kỳ “mát tay”. Phần lớn sẽ là cho những cuộc vui cho gia đình hoặc bạn bè hoặc là những sản phẩm khẳng định được thương hiệu bản thân. Tuy nhiên. Sư Tử chẳng bao giờ nghĩ nhiều về điều này. Với họ. làm ra tiền thì dễ, nhưng làm ra tình cảm thì không dễ chút nào!

Tình cảm

Theo tử vi cung Sư Tử ngày 27/11/2020, Sư Tử chính là hiện thân của những vị anh hùng. Can đảm, dám nghĩ lớn làm lớn, quang minh chính đại, có tầm nhìn xa và đặc biệt là “lì đòn”. Ở đâu bạn cũng là người dẫn đầu, nhà lãnh đạo bởi khí chất bẩm sinh được ban tặng của mình. Nên Sư Tử ngang ngược, bá đạo rất được lòng người khác giới. Nam Sư Tử thì bá khí, lãnh khốc thu hút các cô gái. Nữ Sư Tử thì phóng khoáng, tự do hấp dẫn người đối diện.

Xem thêm: Tử vi cung Sư Tử ngày 28/11/2020

Sức khỏe

Theo chiêm tinh, mặt sức khỏe Sư Tử cần phải chăm sóc tốt hơn trái tim của mình. Để có một trái tim khỏe mạnh Sư Tử nên thay đổi lối sống hàng ngày của mình.
Có thể là tập luyện thể thao đều đặn, thử các bài thể dục nhịp điệu cường độ nhẹ, không phải dùng quá nhiều sức. Tập thể thao cường độ nhẹ sẽ cải thiện tốc độ đập của tim, mang về một trái tim khỏe.

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Sư Tử ngày 27/11/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Sư Tử

Thiên Ly

Thiên Ly

Chào các bạn, tên tôi là Thiên Ly chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Câu hỏi thường gặp

27, 29

xanh thẫm, xanh ngọc lục bảo

Sư Tử, Bạch Dương

Ma Kết, Thiên Yết

Cùng Chuyên mục

Back to top