Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 24-07-2021

Tử vi cung Sư Tử ngày 26/6/2021: Mua những gì bạn cần

Xem thêm

Tử vi cung Sư Tử ngày 26/6/2021, Sao Hải Vương nghịch hành cho biết một trong những nguyên tắc tiết kiệm, đó là "Mua những gì bạn cần".

Tử vi cung Sư Tử ngày 26/6/2021

Tử vi cung Sư Tử ngày 26/6/2021

Tử vi cung Sư Tử ngày 26/6/2021
Cung hoàng đạo: Sư Tử Tinh tượng: Sao Hải Vương ở Nghịch hành
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 8, 10 Màu may mắn: tím lilac, màu violet
Quý nhân: Ma Kết, Bọ Cạp Tiểu nhân: Song Ngư, Cự Gìải

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Sư Tử ngày 26/6/2021, về mặt sự nghiệp, Sư Tử có thể bị lôi cuốn vào việc học hỏi từ một nền văn hóa hoàn toàn khác biệt với truyền thống bạn có trong quá khứ tại thời điểm Sao Hải Vương nghịch hành. Chòm sao này cũng có thể bị vỡ mộng bởi một hệ thống triết học hoặc tâm linh từng quan trọng đối với bạn, mở ra cho bạn những quan điểm mới thông qua các mối quan hệ của bạn.
Đối mặt với những vấn đề khó khăn trong công việc, Sư Tử bị phân tâm bởi nên lựa chọn cách làm mới hay chạy theo đám đông. Hay an phận với phương pháp cũ kỹ lối thời? Được coi trọng đương nhiên là chuyện tốt, nhưng sợ rằng điều đó cũng khiến cho bạn rơi vào hoàn cảnh khó khăn khác.

Tử vi ngày 26/6/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Sư Tử ngày 26/6/2021, trong chuyện tiền bạc, Sư Tử hãy luôn đặt câu hỏi với chính mình trước khi sử dụng số tiền tích lũy được nhất là tại thời điểm Sao Hải Vương nghịch hành. Bạn nên đề ra các mục tiêu cụ thể trong vòng từ 2 đến 5 năm tới, nhờ vậy mà bạn sẽ có thêm động lực để tiết kiệm tiền.
Sư Tử say mê trò chơi đánh cược sôi nổi, mạo hiểm cao và đầy thử thách. Thế cược càng lớn, tiền cược càng nhiều, càng kích thích bản tính ham muốn chinh phục của bạn. Những người thuộc cung Sư Tử có tính cách rất kịch, có thể vì sỹ diện mà sẵn sàng vung tay quá trán.

Tình cảm

Theo tử vi cung Sư Tử ngày 26/6/2021, sao Hải Vương đi ngược đã gợi dậy những đau khổ sâu thẳm từ trong quá khứ của Sư Tử. Vì quá đau khổ nên bạn muốn thoát khỏi thực tế này thông qua thế giới mơ tưởng tượng của riêng mình. Bạn sẽ khó đưa ra những suy nghĩ lý trí, mà cứ luôn chìm trong suy tư và cảm xúc tiêu cực.
Hôm nay, vì cuộc sống mà các cặp đôi sẽ phải chia xa một thời gian. Và ngay cả người độc thân cũng cảm thấy cô đơn vì tìm mãi chẳng thấy nửa kia của mình đâu, hình như tình yêu cứ mãi lạc đường thì phải. Cũng có thể do Sư Tử vướng bận quá nhiều trong quá khứ nên mãi không bước qua được những nỗi đau.
Sư Tử khả năng vì ngoại tình mà khiến cho sự nghiệp khó khăn và ly hôn. Về tình dục, Sư Tử rất nhiệt tình, bạn không biết âu yếm và nói lời có cánh, thích đi thẳng vào vấn đề. Bạn thường có những ý tưởng hẹn hò tuyệt vời. Sư Tử thích những cuộc gặp mang chút bí ẩn hoặc liều lĩnh. Điều đó thỏa mãn bá khí của bạn trong tình yêu.

Xem thêm: Tử vi cung Sư Tử ngày 27/6/2021

Sức khỏe

Mặt sức khỏe Sư Tử sẽ chịu chi phối từ sao Hải Vương. Trong chiêm tinh Sao Hải Vương có liên hệ với hệ miễn dịch của chúng ta. Nó giúp ta tăng cường khả năng chống bệnh tật, giúp ngăn chặn sự xâm nhập của vi trùng. Có điều khi Hải Vương tác động trực tiếp thế này nó sẽ khiến Sư Tử trở nên quá nhạy cảm. Chỉ cần không đề phòng thì một cơn gió nhẹ cũng khiến bạn bị cảm cúm, hắt hơi đó.

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Sư Tử ngày 26/6/2021, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Sư Tử

Theo Như Ý

Câu hỏi thường gặp

8, 10

tím lilac, màu violet

Ma Kết, Bọ Cạp

Song Ngư, Cự Gìải

Cùng Chuyên mục

Back to top