Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 20-05-2024

Tử vi cung Sư Tử ngày 26/07/2020: Rối tựa mớ bòng bong

Sư Tử hôm nay có nhiều cảm xúc lẫn lộn. Dường như bạn đang tự tạo áp lực cho mình mà thôi vì mọi việc vẫn chưa đến mức không cứu vãn được nữa đâu. Hãy kiên trì và dồn sự tập trung vào các mấu chốt của công việc.

Xem thêm

tử vi cung sư tử ngày 26/07/2020

Tử vi cung Sư Tử ngày 26/07/2020

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung Hoàng Đạo: Sư Tử Tinh tượng: Mặt Trăng vuông góc sao Thủy
Sự nghiệp:    Tài vận:   
Tình cảm:     Sức khỏe:    
Số may mắn: 19 Màu may mắn: Đỏ
Quý nhân: Bạch Dương Tiểu nhân: Song Ngư

Tử vi cung Sư Tử ngày 26/07/2020 cho biết, Mặt trăng Thiên Bình vuông góc với sao Thủy Cự Giải cho hay, những món quà tinh thần tích cực sẽ đến với bạn trong thời gian này, nhưng bạn có thể lạm dụng chúng.

Những suy nghĩ của bạn sẽ thay đổi liên tục, vì thế mà bạn không thể tìm ra sự thật một cách chính xác nhất. Không chỉ vậy, bạn còn có xu hướng hời hợt, không nhất quán và khá vội vàng.

Sự nghiệp

Sư Tử hôm nay có nhiều cảm xúc lẫn lộn. Dường như bạn đang tự tạo áp lực cho mình mà thôi vì mọi việc vẫn chưa đến mức không cứu vãn được nữa đâu. Hãy kiên trì và dồn sự tập trung vào các mấu chốt của công việc.

Tính cách ngay thẳng và cái tôi quá lớn của Sư Tử có thể sẽ khiến nhiều người không có thiện cảm với bạn. Nhiệt huyết và thái độ của bạn được lãnh đạo đánh giá cao, mặc dù vậy bạn vẫn nên tiết chế và suy nghĩ thấu đáo hơn trước khi thực hiện một công việc nào đó.

 → Tử vi ngày 26/07/2020 cung hoàng đạo

Tài vận

Tử vi cung Sư Tử cho thấy rằng, tình hình tài chính đang có dấu hiệu giảm sút, chòm sao này nên thận trọng trong kinh doanh, đầu tư. Dù gì đi nữa, đời sống vật chất phải ổn thỏa rồi bạn mới có tâm trạng nghĩ tới những điều thú vị khác. Nhưng cũng tránh suy nghĩ quá nhiều lại bị stress, ảnh hưởng đến sức khỏe đấy nhé.

Những lời khuyên về tình cảm cho Sư Tử năm 2020
Những lời khuyên về tình cảm cho Sư Tử năm 2020
Những lời khuyên về tình cảm cho Sư Tử năm 2020

Vào năm 2020, chúng ta sẽ mở ra những ngôi sao chiêm tinh của Ma Kết. Chiêm tinh này cho chúng ta biết rằng tình yêu là sự kiềm chế, bao dung, tình yêu là hai người khuyến khích lẫn nhau và nương tựa vào nhau. Vậy điều gì sẽ xảy ra với tình yêu trong 12 chòm sao trong năm nay? Bạn cần chú ý điều gì? Hãy cùng Tuviso.com tìm hiểu về Sư Tử trong bài viết này nhé !

Tình cảm

Trên phương diện tình cảm, bạn luôn dành tình yêu sâu đậm cho đối phương. Chính vì vậy, bạn luôn là người chịu đựng nhiều tình tổn thương hơn cả. Điều này có thể khiến bạn chưa kịp nhận ra ngay mà phải mất một khoảng thời gian mới “thẩm thấu” được.

Hãy tập cách yêu thương bản thân hơn, đừng dành hết tất cả tình cảm cho bất kì ai. Hãy dành nhiều hơn tình cảm cho những người thực lòng quan tâm đến bạn.

Xem thêm: Tử vi cung Sư Tử ngày 27/07/2020

Sức khỏe

Ngủ đủ giấc mỗi ngày là yếu tố quan trọng đảm bảo cho sức khỏe của chúng ta. Dù bạn đang ở trong tình trạng ốm mệt, stress, lo lắng… cũng đều có thể giải quyết bằng một giấc ngủ. Song đừng kéo dài giấc ngủ vì đôi khi chúng lại có tác dụng ngược lại.

 Trên đây là tử vi cung Sư Tử ngày 26/07/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Đừng quên theo dõi chuyên mục 12 cung hoàng đạo của chúng tôi để cập nhật thêm nhiều thông tin thú vị nữa nhé! Chúc bạn có một ngày mới ngập tràn niềm vui và những điều tốt đẹp!

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Back to top