Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 06-08-2021

Tử vi cung Sư Tử ngày 24/9/2020: Hai mặt song song

Xem thêm

Tử vi cung Sư Tử ngày 24/9/2020, lý do khiến bạn thoải mái chính là những rắc rối bên ngoài đã được giải quyết ổn thỏa. Hãy tận dụng khoảnh khắc thư thái này để nghỉ ngơi.

tử vi cung sư tử ngày 24/9/2020

Tử vi cung Sư Tử ngày 24/9/2020

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung hoàng đạo: Sư Tử Tinh tượng: Mặt Trăng
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 6 Màu may mắn: Màu trắng nhạt
Quý nhân: Bạch Dương, Sư Tử Tiểu nhân: Song Tử

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Sư Tử ngày 24/9/2020, trong công việc bạn mạnh mẽ quyết đoán nên không bao giờ bỏ lỡ sự nghiệp của mình. Bản chất của Sư Tử là gia trưởng, độc tài chuyên chế, bạn thừa hưởng sức sống của Mặt Trời. Nên công việc sẽ thuận lợi bởi sức mạnh lạc quan của bạn.

Tử vi ngày 24/9/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Sư Tử ngày 24/9/2020 dự báo mặt tiền bạc của Sư Tử gặp khá nhiều mâu thuẫn. Hai tính cách xuất hiện khiến bạn trở thành con người có hai mặt rất khác nhau. Bạn vừa có khả năng tài chính độc lập nhưng cũng lại vô trách nhiệm với những chi tiêu kinh tế trong gia đình.

Tình cảm

Theo tử vi cung Sư Tử ngày 24/9/2020 cho biết người đang yêu thì có xu hướng thay đổi đột ngột, nói chia tay là chia tay liền. Sư Tử tự phụ nhưng có nhiều tham vọng. Chia sẻ sự giàu có của bản thân cho những người cộng sự là sở thích của bạn. Sư Tử rất lãng mạn nhưng cũng yêu rất khắt khe.

Xem thêm: Tử vi cung Sư Tử ngày 25/9/2020

Sức khỏe

Mặt sức khỏe hôm nay, Sư Tử sẽ chịu chi phối từ Sao Thủy. Trong chiêm tinh, Sao Thủy có liên quan đến các vấn đề về hô hấp. Mũi, họng, hầu, xoang và thanh quản là các cơ quan của đường hô hấp, chúng rất mẫn cảm với các yếu tố của môi trường xung quanh, đặc biệt là vi khuẩn.
Nay Sư Tử nên rửa tay đúng cách trước và sau khi ăn, hay đi ra ngoài. Tránh nằm phòng điều hòa quá lạnh hoặc sinh hoạt ngoài trời quá lâu, đặc biệt trong thời điểm chuyển mùa.

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Sư Tử ngày 24/9/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Sư Tử

Theo Ly Ly

Câu hỏi thường gặp

6, 16, 23, 60, 81

Màu trắng nhạt, màu trắng đục, màu trắng xám, trắng xanh, xám, ghi, khói

Bạch Dương, Sư Tử

Sư Tử, Xử Nữ, Song Tử

Cùng Chuyên mục

Cung hoàng đạo vượng sự nghiệp tuần 9/8 - 15/8: Tài trí của Xử Nữ
Cung hoàng đạo vượng sự nghiệp tuần 9/8 - 15/8: Tài trí của Xử Nữ
Cung hoàng đạo vượng sự nghiệp tuần 9/8 - 15/8: Tài trí của Xử Nữ
12 cung hoàng đạo

Cung hoàng đạo vượng sự nghiệp tuần 9/8 - 15/8 cho biết Sao Thủy nhập miếu, những người cung Xử Nữ thêm phần tự tin, hăng hái để vượt qua các thử thách trong cuộc sống. Nhờ đó bạn trở nên khôn ngoan hơn trong cuộc đời. Cung hoàng đạo này biết tìm kiếm ưu điểm, tránh nhược điểm.

Back to top