Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 26-09-2023

Tử vi cung Sư Tử ngày 24/4/2021: Nhẫn một chút sóng yên gió lặng

Tử vi cung Sư Tử ngày 24/4/2021, trong tài chính bạn thực sự là một người tự chủ. Năng lượng của Sao Hỏa càng mạnh mẽ và tinh tế khi nó quá cảnh Cự Giải.

Xem thêm

Tử vi cung Sư Tử ngày 24/4/2021

Tử vi cung Sư Tử ngày 24/4/2021

Tử vi cung Sư Tử ngày 24/4/2021
Cung hoàng đạo: Sư Tử Tinh tượng: Sao Hỏa ở Cự Giải
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 1, 24 Màu may mắn: vàng gà con, bạc
Quý nhân: Nhân Mã, Song Ngư, Cự Giải Tiểu nhân: Ma Kết, Bọ Cạp

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Sư Tử ngày 24/4/2021, phản ứng thái quá trong công việc. Tinh thần bế quan tỏa cảng khi Sao Hỏa Cự Giải đi qua khiến Sư Tử trở thành một người bảo thủ. Dù rằng bạn làm việc thận trọng và chắc chắn nhưng điều này không cứu vãn được hình ảnh nóng nảy, sẵn sàng xúc phạm người khác của bạn. Nếu không thay đổi vận sự nghiệp của Sư Tử sẽ đổi sang chiều ngược gió.
Sư Tử đặc biệt có ý chí chiến đấu với sự nghiệp của mình. Công việc dù có khó khăn, áp lực và nguy hiểm lớn nhưng chỉ cần vượt qua được, bạn sẽ có cơ hội thăng tiến và khen thưởng. Những người thuộc cung Sư Tử trong sự nghiệp thường bị yêu cầu làm những công việc khó khăn, trở ngại và mang tính đột phá.

Tử vi ngày 24/4/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Sư Tử ngày 24/4/2021, bạn khá nhạy bén trong vấn đề đầu tư, tiền bạc. Nhưng nội tâm khép kín khiến Sư Tử khá e dè khi đầu tư hay sử dụng tiền bạc. Việc chi tiêu của bạn bảo thủ và tiết kiệm. Sư Tử khiến mọi người cảm thấy áp lực trong chuyện tiền nong. Bạn dường như đang quá keo kiệt.
Tài vận của những người cung Sư Tử khá ổn định. Ý nghĩa của ổn định là bình thường, không có gì quá khởi sắc và cũng chẳng có gì tụt xuống. Tuy nhiên cần phải đề phòng, có thể sẽ bị lừa hoặc vì sự cố ngoài ý muốn dễ dẫn tới mất tiền. Cho dù là quan hệ bạn bè nhưng lúc liên quan đến số tiền lớn thì đều phải cẩn thận.

Tình cảm

Theo tử vi cung Sư Tử ngày 24/4/2021, là người yêu cực an tâm. Cự Giải gặp Sao Hỏa khiến Sư Tử khá nhạy cảm trong tình yêu. Sư Tử không chấp nhận tình cảm chớp nhoáng, bạn yêu cầu sự trung thành và cống hiến hết mực. Tuy vậy bạn đang đặt quá nặng vấn đề cử chỉ hơn là sự quan tâm thật sự.
Sư Tử có rất nhiều bạn bè ở khắp nơi. Trong tình bạn, Leo luôn luôn chân thật và hết mình. Bạn cũng là những cá thể trung thành nhất với phương châm “một lần là bạn, cả đời sẽ là bạn”. Tính cách hào sảng, dễ chịu và rộng lượng khiến Sư Tử được lòng nhiều người và có rất nhiều bạn tốt.

Xem thêm: Tử vi cung Sư Tử ngày 25/4/2021

Sức khỏe

Mặt sức khỏe hôm nay, Sư Tử sẽ chịu chi phối từ Sao Hỏa. Trong chiêm tinh học Sao Hỏa đại diện cho các vấn đề liên quan đến chứng sợ hãi vô căn cứ.
Để phòng tránh hội chứng rối loạn ám ảnh sợ hãi Sư Tử cần tránh xa những thứ mang lại cảm giác sợ hãi. Hạn chế các tình huống căng thẳng nếu có thể. Xây dựng lối sống lành mạnh, thường xuyên tập thể dục. Thay đổi cách nghĩ theo hướng tích cực hơn, sống vui vẻ hơn.

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Sư Tử ngày 24/4/2021, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Sư Tử

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Câu hỏi thường gặp

1, 24

vàng gà con, bạc

Nhân Mã, Song Ngư, Cự Giải

Ma Kết, Bọ Cạp

Cùng Chuyên mục

Back to top